Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2021 03:27 PM

Sau Thanos, Nathaniel Richards - Kang The Conqueror sẽ là phản diện chính của vũ trụ điện ảnh MCU. Cùng chúng tôi điểm qua top 7 phiên bản Kang The Conqueror trong Marvel Comics nhé!

Nathaniel Richards

Đây là nhân dạng đầu tiên và cũng là bản đã được đưa vào tập 6 của series Loki. Xuất hiện lần đầu vào năm 1964, Nathaniel Richards một là học giả ở thế kỉ 31 tại Earth-6311 đồng thời là hậu duệ của Reed Richards (Mister Fantastic). Nhờ vào công nghệ du hành thời gian do Doctor Doom tạo ra, Nathaniel quay về quá khứ và bắt đầu tác động vào dòng thời gian, từ đó sinh ra các phiên bản khác của tên phản diện này.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Rama Tut

Sau khi du hành về quá khứ, một phiên bản Nathaniel trở thành Pharaoh vĩ đại mang tên Rama Tut. Tuy nhiên, triều đại của hắn ta chưa kéo dài được bao lâu thì Apocalypse, dị nhân đầu tiên đã trỗi dậy và lật đổ Rama Tut. Rama Tut sau này cũng xuất hiện trong một số đầu truyện về các Avengers.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Scarlet Centurion

Đây là phiên bản Nathaniel mặc giáp "học hỏi" từ Doctor Doom. Với sức mạnh từ bộ giáp, Scarlet Centurion có thể du hành thời gian đồng thời sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Trong Comics, Scarlet Centurion đã bị các Avengers đánh bại nhưng sau đó tên ác nhân này đã phát minh ra một thiết bị du hành thời gian cho phép hắn du hành mà không tạo ra các nhánh thời gian mới, từ đó hắn tiếp tục hành trình chinh phạt của mình.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Kang The Conqueror

Đây là phiên bản quen thuộc và được xem là tạo hình chính của Nathaniel. Với âm mưu chinh phục Trái Đất cùng sức mạnh kinh hoàng, Kang đã không ít lần khiến các siêu anh hùng khốn đốn. Nhờ khả năng du hành thời gian nên tay này có thể xuất hiện liên tục, đưa các anh hùng vào những cuộc chiến bất tận.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Iron Lad

Trong số các phiên bản của Nathaniel, có một bản đã phản bội chính Kang và trở thành đồng minh của các anh hùng. Phiên bản ấy chính là Iron Lad, nhân vật về sau đã thành lập nên Young Avengers. Sau nhiều nỗ lực, Iron Lad nhận ra những điều mình làm chỉ khiến dòng thời gian thêm hỗn loạn nên đã quay trở về tương lai.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

Kamala Kang

Đây là phiên bản kết hợp giữa anh hùng trẻ tuổi Kamala Khan (Ms Marvel) với Kang The Conqueror. đây là một phiên bản rất thú vị và được mô tả rất chi tiết trong comics. Vũ trụ MCU sắp tới sẽ ra mắt Ms Marvel nên rất có thể phiên bản này sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

Mister Gryphon

Mister Gryphon là phiên bản Nathaniel bị mắc kẹt ở đầu thế kỉ 21. Để lập nên đế chế cho riêng mình, Mister Gryphon lập nên Qeng Enterprises và hợp tác cùng nhiều ác nhân khác để thực hiện âm mưu của mình. Về sau, hắn mua lại tòa tháp Avengers và thực hiện nhiều phi vụ khác để mở rộng quyền lực. Trong vũ trụ MCU, có thể Mister Gryphon là người đứng sau "chống lưng" và cung cấp các công nghệ ngoài hành tinh còn sót lại trong cuộc chiến của những Avengers.

Top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel - Ảnh 7.

Ngoài các phiên bản nổi tiếng trên, Nathaniel Richards còn có nhiều phiên bản khác như Keng trong vũ trụ Earth-924, Kangaroo The Conqueror trong vũ trụ Earth-8311, Kang The Time-Eater trong Earth-18854, Kang The Conglomerator trong Earth-138 và nhiều phiên bản khác.

Có thể thấy, Kang The Conqueror có liên hệ khá nhiều đến nhóm Fantastic Four cũng như thế giới X-men. Việc MCU vừa chào đón hai vũ trụ anh hùng này quay lại, cùng sự can thiệp của Kang sẽ khiến vũ trụ phim điện ảnh Marvel ngày một hấp dẫn hơn. Hãy cùng chờ xem chúng ta sẽ được thưởng thức những cuộc chiến nào trong tương lai nhé và biết đâu Kang The Conqueror hãy những phản diện nổi tiếng khác cũng sẽ xuất hiện. Các bạn thấy sao về top 7 phiên bản của phản diện nổi tiếng Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!