Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/05/2021 03:52 PM

 
  thích

Ngoại hình thay đổi của những nhân vật này còn khiến người quen không thể nhận ra.

Trong thế giới One Piece, không có gì lạ khi các nhân vật có những thay đổi về thể chất và ngoại hình đến mức không thể nhận ra được nữa. Dưới đây là 7 nhân vật trong One Piece có sự thay đổi đáng kinh ngạc:

1. Shinobu

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 1.

Nếu bạn đã nghe câu chuyện về quá khứ của Oden, tất nhiên bạn cũng sẽ biết rằng Shinobu thời trẻ đẹp đến mức nam nhân nào thấy cũng không khỏi động lòng. Sau 20 năm, phụ nữ bị lão hóa là điều đương nhiên, nhưng cơ thể của Shinobu cũng bị phát tướng quá mức khiến không ai có thể nhận ra mỹ nhân năm nào.

2. Big Mom

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 2.

Anime và Manga One Piece đã nhiều lần tiết lộ về ngoại hình của Big Mom khi còn trẻ, chính xác là ở độ tuổi 28. Thời 28 tuổi, Big Mom vẫn còn mảnh mai và trông giống như hầu hết các phụ nữ trẻ xinh đẹp trong One Piece, ngoại trừ việc bà ấy cao hơn người bình thường. Hóa ra Big Mom chỉ béo khi còn nhỏ và khi đã già, nói chính xác là bây giờ khi Mẹ Lớn đã hơn 60 tuổi.

3. Alvida

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 3.

Alvida khi mới xuất hiện là một mụ béo và là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng như là đối thủ đầu tiên trong hành trình chinh phục One Piece mà Luffy phải đối đầu. Còn hiện nay thì bà ta đang là một trong hai thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy.

Nếu chỉ nhìn vào diện mạo hiện tại, thì Alvida xứng đáng một chân trong danh sách những nhân vật xinh đẹp nhất của bộ truyện. Vẻ đẹp hiện tại chỉ là sự giả tạo mà Alvida có được khi ăn trái ác quỷ Sube Sube No Mi. Alvida quả thực là một trường hợp ngoại lệ trong danh sách này, cô cả là minh chứng cho thấy "đừng có khinh thường nhan sắc của người khác".

4. Franky

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 4.

Nếu bạn còn nhớ, Franky thời trẻ là một người bình thường có sở thích đóng tàu chiến. Tuy nhiên, vì bị tàu hỏa đâm phải, Franky buộc phải chỉnh sửa cơ thể để tồn tại. Kết quả là cơ thể của Franky bị biến đổi đáng kể thành một kẻ nửa người nửa máy.

Đặc biệt là sau timeskip, cơ thể người máy của Franky đã được chỉnh sửa thêm để khi so sánh với cơ thể ban đầu của anh ấy thời thơ ấu là một sự khác biệt rõ ràng.

5. Denjiro

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 5.

Denjiro là một trong những nhân vật có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng, chính xác là khuôn mặt của anh ta. Sự thay đổi của Denjiro là do quá tức giận nên khuôn mặt của anh ấy trở nên giống như của một người khác. Denjiro sau đó đã lợi dụng sự thay đổi trên khuôn mặt của mình để cải trang thành Kyoshiro và giả vờ trung thành với Orochi.

Gương mặt mới của Denjiro thậm chí còn đánh lừa được chính các đồng đội của mình, gần như không ai nhận ra anh nếu không phải Denjiro tự nói ra chân tướng.

6. Koby

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 6.

Koby cũng là một trong những nhân vật One Piece phải trải qua những thay đổi cực lớn dù trong một thời gian khá ngắn. Khi lần đầu xuất hiện, Koby lùn hơn và trông yếu ớt, nhưng sau khi được Garp huấn luyện, Koby (và cả đồng đội của anh là Helmeppo) đã cao lớn hơn và cơ thể cường tráng hơn. Oda từng giải thích trên SBS rằng sự thay đổi của Koby là do cậu ngày càng trưởng thành và rèn luyện thể chất có kỷ luật.

7. Hyogoro

Top 7 nhân vật One Piece có những thay đổi về ngoại hình cực kỳ nghiêm trọng - Ảnh 7.

Cuối cùng trong danh sách này là cụ Hyo, người thời trẻ nổi tiếng với cái tên Hyogoro Hoa - thủ lĩnh của nhóm Yakuza. Thật không may, sau khi bị giam giữ ở Udon, cơ thể của Hyogoro trở nên nhỏ và gày gò hơn khi anh ta già đi.