Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith

Mãi yêu Nga  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2020 10:01 AM

Drama, đẫm máu và đen tối hẳn là những gì người đọc chúng ta thấy được từ bộ Manga huyền thoại, và những điều trên đều thường được gây ra bởi những nhân vật có sức mạnh kinh hoàng, hôm nay chúng ta hãy cũng điểm qua 7 nhân vật mạnh nhất Berserk nhé!

7, Guts

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 1.

Đây là nhân vật chính nhưng đáng tiếc anh ta không phải là số một. Guts có thể nói là là một trong những nhân vật có quá khứ đau buồn nhất trong thế giới Manga, gần như mọi điều xấu xảy đến với anh. Ngay ban đầu thì Guts đã là một nhân vật mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần với sức mạnh có thể giết rồng, những mũi tên và khẩu canon gắn tay khiến anh ta trở thành nỗi khiếp sợ với quỷ dữ.

Càng ngày sức mạnh của anh càng tăng lên khi Guts nhận được áo giáp Berserker từ Flora, nó không chỉ khiến cho anh ta nhanh hơn và mạnh hơn, mà cảm giác đau cũng biến mất (Mặc dù cũng có rủi do là anh ta có thể đánh mất đi tâm trí). Guts chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nhiều trong tương lai tới.

6,  Ganishka

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 2.

Không thể bị cản trở trong hình dạng sương mù, có thể bắn ra những tia sét từ trên trời xuống và không thể chạm tới, Ganishka còn có khả năng giống như những vị thần trong hình dạng Shiva của mình. Hắn có kích thước lớn hơn cả một ngọn núi và có thể tạo ra những tên tay sai nhỏ để giải quyết những việc lặt vặt.

Sử dụng những dây leo khổng lồ của mình, Ganishka chắc chắn có thể phá hủy các ngọn núi một cách dễ dàng. Thứ duy nhất có thể đánh bại hình dạng này là thanh kiếm Hỗn Mang của Skull Knight. Ganishka chắc chắn là kẻ thù mạnh nhất mà Guts và nhóm của mình đã chứng kiến.

5, Skull Knight

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 3.

Chắc đây hẳn là nhân vật mà rất nhiều người người yêu thích. Với tạo hình bên ngoài ngầu lòi và đầy bí ẩn như cách nhiều người gọi ông ta - Skull Knight, ông luôn đến giúp Guts và bạn bè bằng những khả năng khác nhau của mình. Ông ta có thể dễ dàng đánh bại Zodd và giải cứu Casca cùng Guts khỏi tay God Hand.

Thanh kiếm Hỗn Mang của ông ta được tạo ra từ các Behelits với sức mạnh khổng lồ ngay đến các God Hand cũng phải coi trọng. Con ngựa của Skull Knight có thể chạy rất nhanh hoặc bay đến kẻ địch, giúp ông ta tung ra những cú đánh kết liễu. Skull Knight là một nhân vật bí ẩn đến nỗi tất cả chúng ta đều muốn thấy những ký ức có thể giải thích về ông và mối quan hệ của ông với bà Flora.

4, Conrad

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 4.

Conrad là một thành viên của God Hand, không có nhiều thông tin về hắn nhưng nếu có chỉ là sự cường điệu cho thấy hắn mạnh khủng khiếp. Conrad là thành viên ít nói nhất trong nhóm và là người sống nội tâm nhất, thường theo dõi các sự kiện diễn ra từ xa. Khả năng kiểm soát, điều khiển chuột của hắn rất thú vị nhưng đôi khi cũng rất đáng sợ, sức mạnh mà từ đó tạo ra bệnh tật. Là một thành viên của God Hand, Conrad có thể nhìn vào tương lai và thao túng nhân quả.

3, Ubik

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 5.

Một thành viên khác của God Hand. Trái ngược với Conrad, Ubik là người nói nhiều nhất. Kích thước của hắn ta nhỏ hơn bất kỳ thành viên nào khác giúp Ubik có lợi thế về tốc độ. Thay vì bay, hắn "bơi" trong không trung và tấn công bằng chiếc lưỡi bạc. Vai trò chính của Ubik là điều khiển cảm xúc của những người được Behelit chọn để hy sinh những điều quan trọng hay tài sản ấp ủ của họ. Ubik đã có thể biến hình thành thầy bói và đánh lừa Griffith. Một khả năng khác của hắn ta là có thể biến lớn hay nhỏ như ý muốn.

2, Void

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 6.

Void là thủ lĩnh của God Hand và là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Một nhân vật bí ẩn liên quan đến quá khứ của Skull Knight, hắn là người có liên quan đến việc làm hư hỏng Griffith và có lẽ là cả các thành viên khác của God Hand bên dưới hắn.

Mặc dù khả năng của Void chưa được thể hiện nhiều, nhưng chúng ta biết rằng hắn ta tạo ra phép thuật để thúc đẩy cho sự hy sinh. Void có thể bẻ cong không gian để tự vệ trước các cuộc tấn công đến từ vũ khí siêu nhiên như thanh kiếm của Skull Knight. Hắn cũng có thể sử dụng thao tác không gian của mình để phản lại các cuộc tấn công của đối thủ.

1, Griffith/Femto

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Berserk, Guts quá yếu so với Griffith - Ảnh 7.

Có lẽ đây là nhân vật mà hầu hết mọi độc giả đều ghét dù cho hắn có đẹp trai vô địch và sức mạnh cũng khổng lồ. Chẳng biết có mạnh hơn Void hay không nhưng có điều gì đó nói rằng Femto mang ý nghĩa đặc biệt như là thành viên God Hand mạnh nhất. Khả năng của hắn hầu hết là liên quan đến trọng lực như lúc chúng ta đã thấy hắn sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn Skull Knight, bằng cách tạo ra một quả bóng làm từ xác chết, hoặc khi hắn dừng mũi tên trước khi nó trúng đích.

Chưa hết, Femto còn có những khả năng khác khiến bất kì ai cũng sợ hãi và khiến kẻ thù phải quy hàng phục tùng. Với việc được Buff thần thánh, không biết Guts sẽ đánh bại hắn ta như thế nào nếu không trở thành tông đồ, nhưng tất cả chúng ta đều muốn thấy nhiều hơn sức mạnh của Femto.