Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2021 12:16 PM

 
  thích

Trong thế giới anime có rất nhiều nhân vật bí ẩn và kinh dị đấy nhé!

Thể loại kinh dị gây ra một nỗi sợ hãi cho tất cả người xem, khiến chúng ta run rẩy với cảm giác bất an bao trùm. Đối với mọi trải nghiệm xem, có nhiều yếu tố có thể góp phần tạo nên thể loại kinh dị: bao gồm cái chết, những điều huyền bí, tra tấn, máu me, và nhiều hơn thế nữa. 

Nhân dịp lễ hội Halloween đang đến gần, cùng điểm qua 7 nhân vật kinh dị hàng đầu trong anime ở dưới đây nhé!

7. Ai Enma từ Jigoku Shoujo (Hell Girl)

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 1.

Ai Enma là nhân vật chính xuyên suốt toàn bộ series, cũng có thể được coi là vai nữ phản diện chính. Với một mái tóc thẳng dài đen được cắt ngang trán phía trước, một đôi mắt màu rubi đỏ và một làn da nhợt nhạt, cô là một linh hồn có một quá khứ đầy bi kịch, sống trong ngôi làng mà thời gian bị đóng băng vào một buổi hoàng hôn vĩnh cửu cùng với bà của mình. Luôn xuất hiện thường trực bên cạnh chiếc máy tính của Ai là ba con hình nhân (thực ra đó chính là 3 trợ lý của Ai). Với chiếc máy tính cũ kỹ trong căn nhà nhỏ củ mình, Ai có thể nhận tên từ khách hàng đang sử dụng website, và thực việc trả thù cho họ.

Mỗi khi giao ước được thực hiện, sau khi mục tiêu trải qua những ảo giác khủng khiếp, cái mà lật mặt mọi hành động xấu xa và tội ác của chính họ, Ai xuất hiện để kết tội họ và trước khi đưa họ đến bản án vĩnh viễn.

6. Zanku từ Akame ga Kill!

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 2.

Zanku trở thành mục tiêu tiếp theo của Night Raid trong tập thứ tư của bộ truyện. Zanku là một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng với việc chặt đầu các nạn nhân của hắn. Vì từng là một đao phủ của nhà tù Hoàng gia, công việc giết chóc này khiến anh ta bị ám ảnh và phát điên. Sau đó Zanku đã đánh cắp Teigu Spectator, cho phép người dùng nghe và dự đoán suy nghĩ, hành động của người khác.

5. Kaneyuki Miyama a.k.a. Urado từ Ghost Hunt

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 3.

Mặc dù có rất nhiều khuôn mặt đáng sợ, phi phàm trong Ghost Hunt, nhưng Kaneyuki Miyama hay còn gọi là Urado đặc biệt hơn cả. Không cho đi quá nhiều, Kaneyuki sống cuộc đời xa hoa và bị ám ảnh với việc chiến đấu với tử thần. Kaneyuki đã đi đến nhiều nơi trên thế giới và nghiên cứu tất cả các loại truyền thuyết để kéo dài sự sống của mình sau khi anh được chẩn đoán mắc bệnh từ khi còn nhỏ. Sau đó, Kaneyuki biết được câu chuyện về nữ bá tước Elizabeth Báthory vào thế kỷ 16, người thích tắm máu nạn nhân để giữ lại tuổi thanh xuân và đã bắt chước điều đó.

4. Tsukiyama Shuu từ Tokyo Ghoul

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 4.

Tsukiyama Shuu là một trong những Ghoul phiền phức nhất quận 20 đến mức nhiều con quỷ khác chẳng muốn dây vào anh ta. Anh ta được các thanh tra đặt cho biệt hiệu "Kẻ sành ăn" và là một trong những Ghoul khó tiếp cận nhất. Anh ta không chỉ săn con người mà thậm chí ăn cả đồng loại, miễn là thỏa mãn được thú trải nghiệm thức ăn của anh ta. Shuu có dạng Kagune là Koukaku, là một Ghoul mạnh, xảo quyệt, đầy tự mãn và là người quen của Rize. 

3. Gluttony từ Fullmetal Alchemist

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 5.

Beelzebub/Gluttony vốn xuất thân từ thiên thần hùng mạnh. Hắn đứng cùng tầng lớp với Satan. Beelzebub gắn với hình ảnh Sao Hôm (Hesperus – Evening Star) còn Lucifer là Sao Mai (Eosperus – Morning Star). Hắn khơi dậy sự tàn độc của bạo chúa, khiến cho quỷ được thờ phụng và tượng trưng cho sự phàm ăn tục uống.

Trong Fullmetal Alchemist, nhân vật Gluttony cũng được miêu tả với bản chất "ăn tạp", ăn mọi lúc, mọi nơi giống như vậy.

2. Caster từ Fate/Zero

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 6.

Caster của Fate/Zero có tên thật là Gilles de Rais, là một nhà quý tộc Pháp ở thế kỷ thứ XV. Gilles là một servant được triệu hồi dưới class Caster, master của ông là Ryuunosuke Uryuu trong Cuộc Chiến Chén Thánh lần IV và cũng là servant của một nhân vật chính khác trong Fate/ Grand Order. Ông ta cực kỳ thích thú với việc giết hại và tra tấn con người, hứng thú tìm ra những cách thức giết người mới nhằm thỏa mãn sở thích. Gilles de Rais có khả năng gieo rắc vào tâm trí đối thủ nỗi sợ hãi bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm.

1. Ryuk từ Death Note

Top 7 nhân vật kinh dị và đáng sợ hàng đầu trong thế giới anime - Ảnh 7.

Ông là một Shinigami chán chường đánh rơi Death Note - cuốn sổ cho phép người dùng nó giết chết bất kỳ ai bằng việc biết mặt và tên đối tượng xuống nhân giới, nhằm tìm cách thoát khỏi sự nhàm chán của mình. Khuôn mặt của tử thần Ryuk trong truyện vốn ban đầu không mang hình dạng quái dị khiến người xem phải nhớ mãi không thôi. Theo tạo hình ban đầu thì Ryuk vốn mang khuôn mặt của con người và có cả một đôi cánh.

Ryuk có đặc điểm nổi bật là rất thích ăn táo và đôi khi có thể tiết lộ cho Raito một số thông tin nếu được đổi lại bằng những quả táo.