Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa

Green  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 10:33 AM

7 món đồ kỳ quặc mà những chàng trai cô gái đỗ nghèo khỉ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao chúng xuất hiện trên đời, lại càng không hiểu được vì sao có khách hàng bỏ tiền ra mua chúng.

Trên thế giới có rất nhiều điều kỳ lạ, nhất là khi đề cập đến thú tiêu tiền sang chảnh đến mức điên rồ của những người siêu giàu. Tuy nhiên, có người tiêu tiền thì sẽ có người tạo ra sản phẩm tương xứng. Dưới đây là 7 món đồ kỳ quặc mà những chàng trai cô gái đỗ nghèo khỉ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao chúng xuất hiện trên đời, lại càng không hiểu được vì sao có khách hàng bỏ tiền ra mua chúng.

1. Hộp đựng bút chì màu Louis Vuitton (LV)

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp. Thế nhưng, đừng nghĩ rằng hãng chỉ sản xuất quần áo, vì hàng từng có lúc lấn sân sang lĩnh vực văn phòng phẩm với loạt sách, sổ tay, tai nghe… Táo bạo nhất có lẽ là hộp đựng bút chì với giá 900 USD (khoảng hơn 20 triệu đồng).

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 1.

Hộp bút giá 20 triệu

2. Tủ lạnh Dolce & Gabbana

Thương hiệu mốt danh tiếng này cũng không chịu kém cạnh, thậm chí hãng còn chơi lớn hơn bằng việc hợp tác với công ty thiết bị Smeg và cho ra đời chiếc tủ lạnh đầy tính nghệ thuật. Tất nhiên, nghệ thuật là vô giá, nhưng nếu phải đưa ra một con số nhất định cho tác phẩm của mình thì Dolce & Gabbana chỉ nhẹ nhàng báo giá 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng) mà thôi.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.

Tủ lạnh nghệ thuật giá 1 tỷ đồng

3. Boomerang Chanel

Tiếp tục là một sản phẩm trừu tượng đến khó hiểu từ nhãn hiệu thời trang khác. Bạn có thích chơi boomerang sang chảnh theo cách của người giàu? Xin mời tham khảo qua mẫu boomerang bằng nhựa với phần tay cầm bằng gỗ nâu sáng có giá 1.432 USD (khoảng hơn 32 triệu đồng) dưới đây.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3.

Chiếc boomerang 32 triệu sang chảnh

4. Xịt bảo vệ chống ma cà rồng tâm linh

Đây có lẽ là một trong số những món đồ hoang đường nhất mà nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (ngôi sao thủ vai vợ Iron Man) từng bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, nó lại rất đắt hàng với mức giá rất mềm mại chỉ với 27 USD.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Sản phẩm đầy tính trừu tượng và viễn tưởng

5. Nến có mùi hương 18+

Loại nến đặc biệt này cũng do nữ diễn viên Gwyneth Paltrow cho ra mắt vào năm ngoái với mức giá 75 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng). Điều đáng nói đây chỉ là một cây nến bình thường có thêm mùi hương 18+ của chính nữ diễn viên này, và tên sản phẩm thì khá ấn tượng đến mức gây shock cho chính các fan của nữ diễn viên.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 5.

Cái tên đã nói rất rõ về sản phẩm

6. Viên gạch Supreme

Hãng thời trang Supreme từng tạo cơn sốt khi đột nhiên tung ra viên gạch in nổi tên thương hiệu với giá 30 USD (khoảng 700.000 đồng). Tuy nhiên, nó đã được rao bán lại trên eBay với giá tăng dần cho đến khi kịch sàn là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng). Cho đến giờ, viên gạch này vẫn là hiện tượng thời trang khó hiểu nhất lịch sử khi hàng trăm người tranh giành nhau mua nó chỉ vì cái logo Supreme.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 6.

Viên gạch 22 triệu từ Supreme

7. Súng nhựa Supreme

Nếu viên gạch đắt đỏ phía trên miễn cưỡng còn có thể sử dụng trong một vài mục đích thì món đồ kỳ quặc tiếp theo của hãng Supreme lại hoàn toàn vô dụng. Đó là khẩu súng bằng nhựa có màu đỏ, trên súng có in logo hãng. Nó được bán với giá 220 USD (khoảng 5 triệu đồng). Khi mua khẩu súng này, khách hàng đều được tặng thêm một món quà cũng vô dụng không kém: 1 cọc tiền Supreme có mệnh giá 1000 USD.

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 7.

Khẩu súng nhựa có giá 5 triệu đồng, lại được tặng kèm cọc tiền chơi đồ hàng

7. Ghim giấy Prada

Món đồ kỳ quặc có giá đắt đỏ tiếp theo đến từ thương hiệu Prada. Nó đơn giản chỉ là một chiếc kẹp giấy làm bằng hợp kim bạc được in nổi logo của thương hiệu này. Và giá của nó thì tương đương với hơn 4,2 triệu đồng (185 USD)

Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 8.

Chiếc ghim giấy dành cho người nhiều tiền