Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 03:34 PM

 
  thích

Tiếp bước Tsubasa, Itto, Fantasista vang danh một thời, 7 manga bóng đá sau đây là những siêu phẩm mà các fan của môn thể thao vua không nên bỏ qua trong khi chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam.

Blue Lock

Blue Lock là manga nói về công cuộc tìm kiếm tiền đạo xuất sắc nhất. 300 thí sinh tham gia đều là cầu thủ trẻ nổi trội ở các trường trung học. Để là người tồn tại cuối cùng, họ sẽ phải thể hiện khả năng và cạnh tranh với nhau. Người chiến thắng sẽ đưa bóng đá Nhật Bản lên một tầm cao mới.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Ao Ashi

Nhân vật chính của manga Ao Ashi là cậu học sinh trung học năm 3 Ashito Aoi. Một ngày nọ, cậu được Tatsuya Fukuya - cựu binh đội tuyển J-Club Tokyo City Experion chiêu mộ. Với sự dẫn dắt của Tatsuya, Aoi cùng nhiều tài năng trẻ khác bắt đầu hành trình vươn lên thành đội tuyển mạnh nhất Nhật Bản và chinh phục ước mơ vươn tới đỉnh cao trong bóng đá của mình.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Sayonara Watashi No Cramer

Sáng tác bởi tác giả của Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Sayonara Watashi No Cramer là manga bóng đá nữ nhẹ nhàng nhưng cực kỳ lôi cuốn đan xen với các tình tiết đầy cảm xúc. Bên cạnh đó những cô nàng cầu thủ bóng đá chân dài và thân hình bốc lửa sẽ là một trong những điều tạo nên sự khác biệt của manga Sayonara Watashi No Cramer.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Area No Kishi

Area No Kishi là manga nói về Suguru Aizawa, một cầu thủ tài năng, đóng vai trò át chủ bài cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Trong khi đó, em trai của cậu đồng thời là nhân vật chính của câu chuyện Kakeru Aizawa lại không hề có tài năng gì. Sau khi nhận được cơ hội vượt lên chính mình, Kakeru dấn thân vào con đường cầu thủ chuyên nghiệp và cùng với người anh của mình tạo thành một cặp đôi lợi hại.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Days

Câu chuyện về Tsukushi, một chàng trai yếu ớt bỗng trở thành át chủ bài cho đội bóng trung học nổi tiếng nhất Nhật Bản. Manga Days sẽ mang đến cho độc giả những khát khao về nỗ lực vượt qua chính mình, đồng thời cũng là bài học cho chúng ta rằng đừng bao giờ xem thường người khác.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Mai Ball

Mai Ball là bộ manga nói về bóng đá nữ với những câu chuyện drama vô cùng hấp dẫn và tạo hình nhân vật vô cùng ecchi. Tuy không mang tính thể thao cao như những cái tên khác trong danh sách này nhưng Mai Ball vẫn là một tác phẩm giải trí rất đáng để độc giả thưởng thức.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Giant Killing

Giant Killing là bộ manga kể câu chuyện xoay quanh huấn luyện viên Tatsumi Takeshi. Anh lãnh đạo một đội bóng tầm trung không có gì quá nổi bật. Tuy nhiên, nhờ vào tài năng quản lí của mình, Tatsumi đã liên tục đưa đội bóng vượt qua vô số đối thủ nặng kí và chinh phục những nấc thang thành công trong sự nghiệp của mình.

Top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 manga bóng đá giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi vòng loại World Cup 2022 cuối cùng của đội tuyển Việt Nam. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!