Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua

Maxspeed  - Theo Helino | 27/07/2018 06:31 PM

 
  thích

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách 7 tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành miễn phí trong thời gian gần đây.

Sushi Cat

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 1.

Sushi Cat là một tựa game mobile thuộc thể loại giải đố kết hợp với ô chữ, người chơi sẽ phải lựa chọn những ký tự thích hợp để tạo nên một cụm từ có nghĩa và phù hợp với số lượng từ mà màn chơi yêu cầu.

Link download: iOS/ Android

Slashy Knight

Slashy Knight sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu qua những vùng đất khối hộp kỳ diệu. Một số nơi có phong cảnh tuyệt đẹp nhưng một số khác lại khá đáng sợ và có nhiều bẫy chết chóc đã được giăng sẵn.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 2.

Tại đây, bạn cần tiêu diệt hết mọi quái vật và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp. Slashy Knight cung cấp cho bạn một trải nghiệm nhập vai kết hợp yếu tố chạy vô tận và khám phá thú vị với hình ảnh đẹp mắt và gameplay đơn giản.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 3.

Link download: iOS/ Android

The Nun

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 4.

Được xây dựng với đề tài bắt nguồn từ bộ phim kinh dị cùng tên, game mobile The Nun sẽ đưa người chơi vào một ngôi trường bị ma ám, và bạn cần phải dùng mọi cách để thoát được khỏi đây trước khi quá trễ.

Link download: iOSAndroid

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Được biết, series Shin Megami Tensei vốn là dòng game nhập vai được rất nhiều người chơi tại Nhật Bản yêu thích. Chính vì thế, phiên bản di động Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đã từng là một trong những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mobile tại quê nhà. Và hiện nay, tựa game này đã được bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh và có mặt ở mọi khu vực trên thế giới.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 5.

Đề tài của Shin Megami Tensei xoay quanh những thanh thiếu niên sở hữu các năng lực đặc biệt có khả năng thu phục cũng như điều khiển các sinh vật kỳ bí sinh sống ở một thế giới song song, ngay giữa sự tấp nập, nhộn nhịp của các thành thị lớn.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 6.

Link download: iOSAndroid

MapleStory M

MapleStory M sở hữu hầu như tất cả những tinh hoa vốn từ bản gốc trên PC, với gameplay theo phong cách màn hình ngang, cùng những phím ảo điều hướng được thiết kế một cách tối ưu hóa cho giao diện điện thoại, giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của họ di chuyển cũng như chiến đấu.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 7.

Hệ thống lớp nghề nhân vật cũng không thay đổi quá nhiều, người chơi sẽ được lựa chọn giữa lớp nghề cơ bản và sau khi đạt được những mốc cấp độ nhất định thì sẽ có thể thực hiện việc chuyển nghề.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 8.

Link download: iOSAndroid

Asphalt 9: Legends

Mới đây, sau khi trải qua gần 5 tháng ra mắt thử nghiệm tại Philippines, phần 9 của series game đua xe Asphalt với tên gọi Asphalt 9: Legends đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. Theo đó, người chơi có thể tải game về máy miễn phí thông qua Google Play và AppStore một cách dễ dàng. Hơn cả, trò chơi sẽ không xóa dữ liệu cũ mà chuyển tiếp sang phiên bản chính thức để có thể trải nghiệm.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 9.

Asphalt 9: Legends đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 10.

Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Link download: iOSAndroid

Hello Neighbor

Sau một thời gian phát hành thử nghiệm thì tinyBuild cuối cùng cũng đã mang Hello Neighbor - tựa game mobile về gã hàng xóm kinh dị phát hành rộng rãi trên toàn cầu ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Hơn hết, dữ liệu của người dùng trong bản thử nghiệm cũng được giữ nguyên và chuyển tiếp đầy đủ sang phiên bản chính thức của game.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 11.

 Đối với những ai chưa biết thì Hello Neighbor là một tựa game gây sốt cộng đồng game thủ khi nó ra mắt vào hồi tháng 12 năm ngoái với phiên bản PC và Xbox One. Hello Neighbor được xếp vào thể loại kinh dị nhưng đặc biệt ở chỗ nó chẳng hề gây rùng rợn ám ảnh cho người chơi như những tựa game kinh dị khác.

Top 7 game mobile hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trong tuần qua - Ảnh 12.

 Link download: iOSAndroid