Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2022 11:39 AM

Nếu bạn đang có ý định cày anime mùa Hè thì không nên bỏ qua 7 cái tên dưới đây.

Loạt anime mùa Xuân 2022 đã kết thúc, cũng là lúc chúng ta bắt đầu loạt anime mùa Hè 2022. Trong mùa mới này, có rất nhiều bộ phim hấp dẫn được phát sóng.

Dưới đây là 7 gợi ý cho bạn theo dõi những tựa anime thú vị trong thời gian tới:

1. Overlord mùa 4

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 1.

Anime Overlord được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả ngay từ những tập phim đầu tiên ra mắt năm 2015. Sau hơn bốn năm kể từ khi Overlord mùa 3 kết thúc, cuối cùng khán giả sẽ sớm được gặp lại chúa tể Ainz Ooal Gown và thuộc hạ của mình trong anime Overlord mùa 4.

2. Hataraku Maou-Sama mùa 2

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 2.

Sau gần 10 năm kể từ khi phần đầu tiên ra mắt, cuối cùng khán giả sẽ được theo dõi phần hai của Hataraku Maou-sama - Ma Vương Đi Làm Thêm. Phần anime này sẽ được thực hiện bởi studio 3Hz thay vì White Fox như mùa đầu tiên. Ê kíp làm phim vì thế cũng sẽ có vài thay đổi.

Hataraku Maou-Sama mùa 2 sẽ có thêm một nhân vật mới mang tên Alas Ramus. Đây là một cô bé bí ẩn được sinh ra từ quả táo.

3. Extreme Hearts

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 3.

Extreme Hearts kể về những cô gái nữ tính và quan tâm đến thế giới thể thao. Trong những cuộc phiêu lưu của họ, các môn thể thao cường độ cao hoặc các môn thể thao sử dụng thiết bị hỗ trợ được rất nhiều người yêu thích và quan tâm, từ trẻ em đến cả người lớn. 

4. Tokyo Mew Mew New

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 4.

Nội dung của Tokyo Mew Mew xoay quanh 5 cô gái vô tình mang trong người ADN của những sinh vật bị đe dọa tuyệt chủng, vì vậy họ có khả năng biến thành dạng siêu nhân “Mew Mew”. Nhiệm vụ của nhóm Mew Mew – lãnh đạo bởi Momomiya Ichigo là phải bảo vệ Trái đất trước cuộc xâm lăng của những người ngoài hành tinh.

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ kỷ niệm 20 năm ra mắt truyện tranh, cũng như kỷ niệm 65 năm ra mắt tạp chí Nakayoshi của nhà xuất bản Kodansha.

5. Utawarerumono: Mask of Truth

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 5.

Câu chuyện của Utawarerumono: Mask of Truth dựa trên một trò chơi điện tử của Aquaplus, được mô tả là “chương cuối cùng của loạt phim Utawarerumono”. Trước đó, phần đầu tiên của Utawarerumono đã được phát sóng vào mùa Xuân năm 2006. 

6. Engage Kiss

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhân tạo tên là Baylong City, bộ anime này kể về những khúc mắc của câu chuyện giữa 3 nhân vật chính tên là Shuu, Kisara và Ayano với những bối cảnh khác nhau và thú vị. Trong đó, Shu là cậu thanh niên chi tiêu vô tội vạ, lúc nào cũng trong cảnh thiếu thốn. Kisara, cô học sinh trung học chu cấp mọi thứ cho Shu và Ayano - cô bạn gái cũ.

7. Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 7.

Khi rời câu lạc bộ Kendo và gia nhập câu lạc bộ Shougi (cờ tướng Nhật Bản) của trường, Ayumu Tanaka gặp Urushi Yaotome - một cao thủ cờ tướng Nhật Bản đồng thời là chủ nhiệm câu lạc bộ. Dần dần Ayumu thấy mình yêu Urushi. Tuy nhiên, Ayumu hứa sẽ đánh bại anh ta trong cờ tướng Nhật Bản trước và sẽ không thổ lộ tình cảm của mình với Urushi trước khi ngày đó đến.

https://gamek.vn/top-7-bo-phim-hoat-hinh-dang-xem-trong-loat-anime-mua-he-2022-20220718100705743.chn