Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2021 08:00 PM

 
  thích

Một mùa hè sôi động đã qua đi với những siêu phẩm anime đầy chất lượng, cùng chúng tôi điểm qua 7 cái tên được khán giả Việt yêu thích nhất nhé!

Tantei Wa Mou Shindeiru - Thám Tử Đã Chết

Có thể nói rằng Tantei Wa Mou Shindeiru - Thám Tử Đã Chết đã có màn khởi động vô cùng thành công khi tập 1 của bộ phim này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả Việt. Sức hút từ cô nàng "waifu quốc dân Siesta" đã khiến nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là một siêu phẩm đáng xem nhất năm 2021. Tuy nhiên càng về sau, nội dung của bộ phim này càng trở nên kém hấp dẫn, sai lầm về khai thác nội dung và triển khai câu chuyện đã nhận phải nhiều chỉ trích tới từ khán giả. Tuy nhiên phải công nhận rằng anime Tantei Wa Mou Shindeiru - Thám Tử Đã Chết vẫn là một bộ anime đáng xem trong mùa hè 2021.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 1.

Deatte 5-byou De Battle

Sở hữu cốt truyện về một trò chơi sinh tử giữa những người chơi được ban cho siêu năng lực, anime Deatte 5-byou De Battle tuy có phần hình ảnh không mấy ấn tượng nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn. Đa số các đánh giá về anime đều rất tốt nên có lẽ trong tương lai gần, Deatte 5-byou De Battle season 2 sẽ được thực hiện và hy vọng sẽ mang đến những hình ảnh chất lượng hơn.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 2.

Shinigami Bocchan To Kuro Maid

Với phong cách 3D mới lạ nhưng đầy rủi ro, anime Shinigami Bocchan To Kuro Maid đã từng nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực trước khi ra mắt. Tuy nhiên, sức hút của cặp đôi "cẩu lương" Alice và Bocchan đã khiến hàng trăm ngàn khán giả tan chảy và theo dõi không ngừng chuyện tình của họ. Cho đến nay anime này đã nhận được vô số lời tán thưởng tới từ khán giả Việt Nam.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 3.

Bokutachi No Remake

Được đánh giá cao cả ở Việt Nam lẫn thế giới, Bokutachi No Remake đã thành công truyền tải một câu chuyện đầy ý nghĩa và thú vị đến độc giả. Trên AnimeTrending, Bokutachi No Remake thường xuyên có mặt trong top 10 và thậm chí leo lên vị trí quán quân, soán ngôi cả Chuyển Sinh Thành Slime.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 4.

Megami-ryou No Ryuoubo-kun

Anime ecchi có thể sẽ không được đánh giá cao nhưng chúng thường rất được khán giả quan tâm. Megami-ryou No Ryuoubo-kun cũng không ngoại lệ. Mang đến câu chuyện đầy hấp dẫn cùng nhiều tình huống không khác gì To Love Ru, Megami-ryou No Ryuoubo-kun đã gây dựng được chỗ đứng cho riêng mình và có đông đảo khán giả tại Việt Nam.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 5.

Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu - Nguyệt Đạo Dị Giới

Được thực hiện bởi studio đã làm nên anime Majo No Tabitabi, Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu là cái tên gây được khá nhiều bất ngờ trong anime mùa hè 2021. Anime này đã vượt qua nhiều đối thủ tiềm năng và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm, cộng đồng anime/manga dù trước đó manga gốc không thật sự nổi tiếng tại Việt Nam.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 6.

Tokyo Revengers season 1

Tất nhiên rồi cái nổi bật nhất trong anime mùa hè 2021 chính là siêu phẩm Tokyo Revengers season 1. Trải qua 24 tập phim đầy chất lượng, bộ phim về băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian đã khiến nhiều trái tim yêu thích anime tại Việt Nam hồi hộp theo dõi. Dẫu cho nam chính gây nhiều ức chế cho khán giả tuy nhiên Tokyo Revengers season 1 chính là siêu phẩm được xem nhiều nhất trong mùa hè vừa qua. Hiện tại manga gốc cũng đang rất hấp dẫn, với thành công của mùa 1, tất cả khán giả đang chờ đợi vào Tokyo Revengers season 2.

Top 7 anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? - Ảnh 7.

Trên đây là top anime mùa hè 2021 được khán giả Việt yêu thích, bạn đã xem hết những siêu phẩm này hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!