Top 7 anime được "tỷ phú giàu nhất hành tinh" gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2021 11:59 PM

 
  thích

Cho tới thời điểm hiện tại, Elon Musk đang được xem là người "giàu nhất hành tinh" với khối tài sản khổng lồ lên tới 302 tỉ USD. Đặc biệt là vị tỷ phú này còn là một người "waifu chúa".

Elon Musk là một trong những người giàu có và nổi tiếng nhất trên thế giới. Mới đây, sau khi được một người hỏi về những tựa anime bản thân yêu thích và muốn giới thiệu cho mọi người nhất, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ trên Twitter 7 tựa anime hấp dẫn này.

Death Note

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 1.

Death Note là manga kinh điển của làng truyện manga Nhật Bản, và hẳn là anime đã phần nào làm tác phẩm này vươn xa hơn ra thế giới. Những cuộc đối đầu của một L thông minh, một Light tham vọng cùng bí mật độc đáo về quyển số sinh mệnh đã khiến cho mọi khán giả bị lôi cuốn vào thế giới đó. Nhà tỷ phú cho biết là trong bộ anime Nhật này thì ông thích L nhiều nhất.

Evangelion

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 2.

Là một trong những loạt anime Nhật thể loại mecha nổi tiếng nhất ở xứ sở Mặt trời mọc, Evangelion nói về các chiến binh – những người sẽ điều khiển những cỗ máy khổng lồ được gọi là Evangelion để chiến đấu với các sinh vật kỳ dị. Anime đem đến cho người xem nhiều khía cạnh tâm lý sâu sắc của con người, khiến cho tác phẩm này dù đã được ra mắt từ nhiều năm trước nhưng đến nay vẫn có sức ảnh hưởng đến người xem.

Ghost In The Shell

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 3.

Có lẽ nhà Tỷ phú thích những anime Nhật có màu sắc của khoa học viễn tưởng, thách thức trí tưởng tượng của con người. Tác phẩm Ghost In The Shell đặt bối cảnh ở tương lai, nơi ranh giới giữa thế giới con người và máy móc bị xóa nhòa. Nữ chính trong tác phẩm là Motoko, cô là một thiếu tá xuất sắc, luôn dẫn dắt các đồng đội của mình chống lại các tổ chức khủng bố.

Mononoke Hime

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 4.

Anime movie Mononoke Hime là tiếng nói sâu sắc về việc con người và thiên nhiên nên sống chan hòa với nhau. Bằng cách phơi bày những tác động kinh khủng mà con người đã làm với thiên nhiên, cũng như cho thấy nếu biết cách cư xử đúng mực thì con người cũng được mẹ thiên nhiên che chở hết lòng. Thông điệp của bộ phim đến nay vẫn là một tiếng nói rất mạnh mẽ, ảnh hưởng đến không ít người nổi tiếng và chắc chắn là tỷ phú công nghệ cũng đã nhận ra được ý nghĩa sâu sắc sau khi xem tác phẩm.

Spirited Away

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 5.

Có thể nói Spirited Away chính là tác phẩm khiến cho cả thế giới phải có cái nhìn khác với hoạt hình Nhật Bản, anime đã từng đoạt giải Oscar và không có gì lạ khi Elon Musk thích bộ phim này. Nhân vật chính của tác phẩm là Chihiro, một cô bé người thường vô tình lạc vào vùng đất của những linh hồn, ở đây đã có rất nhiều chuyện xảy ra với cô bé và nhiều ý nghĩa nhân văn được cài cắm bên trong khiến người xem không ngừng suy ngẫm.

Fullmetal Alchemist

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 6.

Đây là một anime shounen có sức lay động rất mạnh mẽ về tình anh em, gia đình. Nội dung chính kể về hai anh em là giả kim thuật sư, Edward và Alphonse, vì muốn giữ lại những người thân không may đã qua đời của mình mà cả hai đã phạm sai lầm lớn. Để rồi sau đó cả hai anh em đều phải gánh lấy những hậu quả vô cùng to lớn, trong hành trình "sửa sai" của hai nam chính, anime còn cho người xem thấy được nhiều bí mật hấp dẫn khác.

Your Name

Top 7 anime được tỷ phú giàu nhất hành tinh gợi ý, hãy xem ngay để học tập làm giàu nào! - Ảnh 7.

Cái tên cuối cùng trong danh sách anime Nhật yêu thích của Elon Musk là Your name, một câu chuyện cảm động về tình cảm xuyên không gian và thời gian của hai nhân vật chính Mitsuha và Taki. Không dừng lại ở chuyện tình cảm động, tác phẩm cũng cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường, thiên nhiên quanh ta.

Trên đây là 7 bộ anime mà tỷ phú Elon Musk đặc biệt yêu thích và muốn giới thiệu cho mọi người theo dõi mình trên Twitter. Hãy xem ngay để nhận ra được những điều đặc biệt trong những tác phẩm này nhé!

Tổng Hợp