Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019

Tomy  - Theo Helino | 10/01/2019 09:41 AM

Chơi game với bạn bè luôn mang đến cảm giác rất tuyệt vời. Sau đây, mời các bạn đến với top 6 tựa game co-op được chờ đợi nhất năm 2019.

Trong những năm gần đây, đã có một sự gia tăng về số lượng trò chơi cung cấp chế độ co-op, bao gồm Monster Hunter World, Dark Souls và No Man's Sky. Có vẻ như năm 2019 sẽ mang lại nhiều tựa game co-op lớn hơn cho người chơi, bao gồm các trò chơi từ Nintendo, Ubisoft và Bethesda, cũng như các nhà phát triển khác. Trò chơi co-op sẽ tiếp tục như một xu hướng trong năm. Dưới đây là một số trò chơi hứa hẹn nhất trong năm 2019.

FAR CRY NEW DAWN

NGÀY PHÁT HÀNH: 15 tháng 2

NỀN TẢNG: PC, Xbox One, PS4

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Ubisoft khiến người hâm mộ ngạc nhiên về thương hiệu Far Cry với thông báo về Far Cry: New Dawn tại Game Awards năm nay. Tựa game sẽ phục vụ như một cuộc phiêu lưu độc lập cho phép người chơi quay trở lại Hope County nhưng trong vai trò của một nhân vật mới. Mặc dù vậy, quan trọng nhất là họ sẽ có khả năng chơi với bạn bè trong chế độ co-op cải tiến. Trò chơi mới sẽ khiến việc bảo vệ tiền đồn trở nên khó khăn hơn một chút, nhờ vào thứ mà nó gọi là " Escalation ". Far Cry New Dawn là một tựa game yêu cầu người chơi chơi với bạn bè trong việc bảo vệ các tiền đồn hoặc đi ra ngoài trong các cuộc thám hiểm đưa người chơi ra khỏi Hope County

CRACKDOWN 3

NGÀY PHÁT HÀNH: 15 tháng 2

NỀN TẢNG: PC, Xbox One

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Crackdown 3 sẽ chào đón người chơi quay trở lại New Providence, nơi họ sẽ cần phải hạ gục những tên trùm bằng nhiều loại vũ khí. Tựa game mới cũng sẽ giới thiệu một tính năng mới, nơi những tên trùm bắt đầu chú ý đến những người chơi phá hủy tài sản của chúng trong toàn thành phố và bắt đầu trả thù. Trò chơi cũng có chế độ co-op cho phép bốn người chơi cùng nhau để đánh bại các băng đảng bạo lực và đế chế của chúng. Người chơi có thể tận hưởng sự hỗn loạn dữ dội của sự hủy diệt đi kèm với việc loại bỏ yếu tố tội phạm khỏi thành phố cùng với bạn bè của họ.

ANTHEM

NGÀY PHÁT HÀNH: 22 tháng 2

NỀN TẢNG: PC, Xbox One, PS4

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 3.

Một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm, Anthem, cũng là tựa game co-op hứa hẹn nhất trong năm. Trong Anthem, người chơi đảm nhận vai trò của một Freelancer trong một exosuit được gọi là Javelin để đi qua một thế giới chia sẻ, bao gồm cả chế độ chơi đơn và chơi co-op. Các đội sẽ bao gồm tối đa bốn người chơi để khám phá phong cảnh giống như khoa học viễn tưởng của thế giới thường thay đổi nhờ vào thứ gọi là " Shaper Storms ". Không có nhiều thông tin có sẵn về tựa game này, nhưng nhà phát triển BioWare có đủ lượng người hâm mộ để biến đây trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trong năm.

TOM CLANCY'S THE DIVISION 2

NGÀY PHÁT HÀNH: 15 tháng 3

NỀN TẢNG: PC, Xbox One, PS4

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 4.

Tom Clancy's The Division 2 diễn ra chỉ bảy tháng sau những sự kiện xảy ra trong tựa game trước đó trong series nhượng quyền thương mại này. Có một cuộc nội chiến xảy ra ở Washington, D.C. khiến cho những người sống sót phải chống lại các băng đảng hành quân. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ cần phải hợp tác để hoàn thành các nhiệm vụ và chống lại những cuộc hành quân này. Tuy nhiên, một trong những yếu tố thú vị nhất là các cuộc tấn công, sẽ cho phép các đội có tối đa tám người chơi kết hợp với nhau để đạt được mục tiêu của họ. Trò chơi cũng sẽ có ba phiển bản DLC, mà Ubisoft sẽ cung cấp miễn phí cho người chơi.

SKULL & BONES

NGÀY PHÁT HÀNH: 2019

NỀN TẢNG: PC, Xbox One, PS4

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 5.

Trong Skull & Bones của Ubisoft, người chơi sẽ có trở thành cướp biển và cùng nhau hợp tác chống lại những tên cướp biển khác để xác định ai sẽ làm chủ của biển khơi. Trò chơi sẽ đưa người chơi ra khơi trong một môi trường độc đáo cho phép thuyền trưởng sử dụng tốc độ và hướng gió như một lợi thế trong trận chiến. Người chơi cũng có thể thu thập nhiều loại tàu khác nhau, cũng như tham gia vào Loot Hunt để có được sự giàu có hơn. Điều này sẽ diễn ra tốt đẹp, đặc biệt là với những người hâm mộ Assassin Creed IV: Black Flag,tựa game đã truyền cảm hứng cho trò chơi này.

WOLFENSTEIN: YOUNGBLOOD

NGÀY PHÁT HÀNH: 2019

NỀN TẢNG: PC, Xbox One, PS4

Top 6 tựa game co-op đáng chờ đợi nhất năm 2019 - Ảnh 6.

Trong tựa game Wolfenstein: Youngblood, B.J. Blazkowicz đã mất tích 19 năm sau khi giải phóng Hoa Kỳ khỏi Đức quốc xã. Jessica và Sophia, 2 người con gái của anh ta phải đi tìm cha, vì vậy họ đi đến Pháp. Mặc dù tựa game này sẽ cho phép chơi đơn, nhưng nó cũng sẽ có chế độ trò chơi co-op, nơi người chơi có thể hợp tác với bạn bè của mình để cùng nhau hạ gục Đức quốc xã.