Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 09:34 AM

 
  thích

Ngoài sức mạnh tối thượng và dàn harem cực phẩm, những nam chính isekai còn điểm gì hấp dẫn mà thu hút được lượng fan lớn tới thế?

1. Subaru Natsuki - Re:Zero

Re:Zero có lẽ là một trong những bộ anime isekai xuất sắc nhất những năm gần đây. Nhân vật chính, Subaru Natsuki, đã mang đến những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ và khác biệt đối với thể loại này. Mặc dù cũng có một số điểm chung với các nam chính isekai khác, thế nhưng câu chuyện của Subaru trong Re:Zero lại nhuốm màu bi kịch và tuyệt vọng.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 1.

Hết lần này đến lần khác, Subaru sẽ phải chết đi sống lại, giống như một nhân vật trong trò chơi điện tử. Điều này xảy ra nhiều lần với nhiều cách tàn bạo, khủng khiếp khác nhau, thậm chí ảnh hưởng tới những nhân vật xung quanh.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 2.

Những gì Subaru đã trải qua thật khó để có thể tưởng tượng, thế nhưng anh chàng vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục đấu tranh vì tính mạng của bản thân và những người xung quanh mình.

2. Rimuru Tempest - That Time I Got Reincarnated as a Slime

Xuất hiện trong một bộ anime isekai kinh điển, nhưng Rimuru Tempest lại là một nhân vật chính độc đáo và thú vị. Sau khi chuyển sinh đến thế giới khác, Rimuru từ một người bình thường lại trở thành Sime.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 3.

Ở kiếp sống trước, Rimuru sống cuộc đời tẻ nhạt của một nhân viên công chức bình thường. Nhưng sau khi chuyển sinh sang thế giới ma thuật này, anh chàng sẵn sàng dấn thân vào một cuộc đời đầy thử thách, phiêu lưu. Sở hữu phẩm chất cao cả và anh hùng, Rimuru Tempest đã thỏa mãn những kỳ vọng của khán giả về một nhân vật anime được xây dựng xuất sắc.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 4.

3. Kazuma Satou - KonoSuba

Bộ anime KonoSuba đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng anime ngay từ khi mùa đầu tiên ra mắt. Mùa thứ 2 và phiên bản movie cũng đạt được nhiều thành công, tạo cơ hội cho Kazuma Satou và Megumin ngày càng tỏa sáng. Dù chưa ra mắt mùa thứ 3 thì Kazuma vẫn là nhân vật chính số một trong lòng fan isekai.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 5.

Kazuma là nhân vật nam chính hoàn hảo cho một bộ anime hài hước, kỳ quặc như KonoSuba. Không chỉ có diễn viên lồng tiếng xuất sắc, mà tính cách của Kazuma cũng phù hợp đến kỳ lạ với các nhân vật như Aqua, Megumin, từ đó tạo ra vô số tình huống dở khóc dở cười.

4. Shiroe - Log Horizon

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 6.

Khác với nhiều nam chính isekai ngay khi chuyển sinh đã nắm định mệnh làm anh hùng, Shiroe lạc vào một thế giới tương tự với game RPG nhưng lại có vai trò support. Thay vì trở thành một chiến binh hay kiếm sĩ, chuyên môn của anh chàng là buff và debuffs. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Shiroe mất đi sự chủ động trong những cuộc phiêu lưu của mình.

5. Momonga - Overlord

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 7.

Overlord là một bộ anime isekai với rất nhiều tiềm năng. Nhân vật chính của bộ anime này là Ainz Ooal Gown hay Momonga, sở hữu sức mạnh tối cao trong thế giới giả tưởng của bộ anime này. Trước khi chuyển sinh, Momonga là một người chơi trong trò chơi Yggdrasil, danh tính ngoài đời thực là Suzuki Satoru. Sống một cuộc đời bất hạnh và chán nản, không có ai bên cạnh, hầu hết thời gian anh đều dành cho trò chơi yêu thích của mình.

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 8.

Xuyên suốt 3 mùa anime, Momonga đều giữ vững phong độ là một nhân vật chính xuất sắc. Không phải tự nhiên mà đột nhiên Overlord nổi tiếng như thế - mà Momonga có lẽ là một trong những lý do chính giữ chân khán giả trong bộ anime này.

6. Kazuto Kirigaya - Sword Art Online

Sword Art Online có lẽ là một trong những anime isekai thành công nhất trong lịch sử và đã đặt ra nền móng cho thể loại xuyên không vào thế giới game nói chung. Không lấy làm lạ khi Kirito, nam chính của S.A.O lại được nhiều người hâm mộ yêu thích đến thế. 

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 9.

Là một gamer trong thế giới ảo của Sword Art Online, Kirito bị mắc kẹt ở trong game cùng nhiều người chơi. Sau một thời gian chật vật để thích nghi với độ khó và sự chết chóc của tựa game này, Kirito đã vươn lên trở thành một trong những người chơi top đầu và có thể thoát ra khỏi trò chơi. 

Top 6 nam chính isekai có lượng fan nữ đông đảo nhất: Dàn harem kéo từ trong anime ra ngoài đời - Ảnh 10.

Mặc dù Asuna là nữ chính của Sword Art Online, lượng nhân vật nữ xung quanh Kirito vẫn không hề giảm mà có vẻ như tăng lên theo mỗi mùa. Dù là nam chính điển hình của anime isekai, Kirito vẫn là một nhân vật mang tính biểu tượng cho thể loại này và không thể thay thế được.