Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4

Phương Tranh  - Theo Helino | 24/02/2019 11:32 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các Xạ Thủ đã quay trở lại sau những thay đổi của trang bị chí mạng trong phiên bản 9.3 và tiếp tục thống trị trong phiên bản 9.4 sắp tới.

Các ADC truyền thống đã quay trở lại sau những thay đổi của trang bị chí mạng trong phiên bản 9.3 và tiếp tục thống trị trong phiên bản 9.4 sắp tới.

Với các ADC hoàn toàn quay trở lại, LMHT phiên bản 9.4 sẽ là một phép thử để xem các Pháp Sư, các Đấu Sĩ sẽ đối đầu với các Xạ Thủ sau khi được đại tu như thế nào ở khu vực đường dưới. Sau đây là top 5 Xạ Thủ sẽ tiếp tục thống trị đường dưới sau khi phiên bản mới được cập nhật:

5. Kai’Sa

Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4 - Ảnh 1.

Khả năng các chiêu thức mạnh hơn nhờ trang bị ở giai đoạn cuối game đã trở nên ít quan trọng hơn trong phiên bản 9.4, nhưng nếu có vị tướng nào thực sự ngoại lệ sau phút 40 thì chỉ có thể là Kai’Sa. Mặc dù bị cản trở bởi việc kích hoạt nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh sau những thay đổi của trang bị, sát thương hỗn hợp AD/AP và bộ chiêu thức mạnh mẽ của cô ta vẫn cung cấp một sự bảo hiểm vững chắc giai đoạn cuối game trước bất cứ đối thủ nào.

4. Lucian

Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4 - Ảnh 2.

Ở phiên bản 9.4, kĩ năng W – Tia Sáng Rực Cháy của Lucian sẽ phải đón nhận một nerf khiến sát thương của nó giảm đi rất nhiều trong khi năng lượng sử dụng lại tằng lên. Điều này đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ không còn là kẻ đi đường hổ báo bắt nạt mọi đối thủ, người có thể mang Nhẫn Doran và tăng W ở cấp độ 1 sau đó poke đối thủ đến chết nữa. Mặc dù vậy, hắn ta vẫn mạnh mẽ và nguy hiểm trong giai đoạn đầu game, và vẫn là một lựa chọn chắc chắn cho những người chơi muốn thắng đường thắng luôn cả game.

3. Sivir

Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4 - Ảnh 3.

Sivir, hay còn được biết đến với các tên Nữ Chúa Chiến Trường, người được mệnh danh "6 món chắc thắng", đã quay trở lại như một lựa chọn mạnh mẽ ở phiên bản 9.3. Khả năng poke đáng tin cậy với chiêu Q – Gươm Boomerang cho phép cô thoải mái dọn lính và gây sát thương lên tướng địch từ khoảng cách an toàn, trong khi E – Khiên Chống Phép càng giúp cô ta tự vệ ổn hơn bất cứ Xạ Thủ nào. Với khả năng dọn dính số 1 trò chơi ở giai đoạn cuối game, Sivir giúp bạn đảm bảo không phải lúc nào cũng thắng trận đấu nhưng chắc chắn sẽ không để thua nhanh chóng.

2. Draven

Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4 - Ảnh 4.

Kẻ đè đường đáng sợ Draven là một lựa chọn đặc biệt mạnh mẽ, người luôn phải được đối thủ tôn trọng và dè chừng. Mặc dù dễ bị gank nhưng nếu chơi thông minh và phối hợp tốt với đồng đội, Draven có thể farm an toàn và đẩy đường để nhận được một lượng vàng lớn, từ đó lăn cầu tuyết hết sức nhanh chóng. Người chơi Draven phải hết sức cảnh giác khi bị đối thủ vượt trội về tầm đánh hoặc bị gank, nhưng nếu được chọn và chơi khôn khéo thì Draven sẽ là một vũ khí chết người trong phiên bản 9.4 tới.

1. Ezreal

Top 5 Xạ Thủ tiếp tục thống trị đường dưới trong LMHT phiên bản 9.4 - Ảnh 5.

Thật hài hước khi Xạ Thủ "quốc dân" vẫn là một lựa chọn phổ biến và đầy uy lực trong phiên bản 9.4. Trong khi đồng nghiệp hot pick của anh ta là Lucian bị dính nerf trong phiên bản 9.4, Ezreal vẫn tiếp tục không bị Riot sờ gáy, ít nhất là không phải trong thời gian tới. Khả năng dồn sát thương với W – Tinh Hoa Tuôn Chảy, khả năng di chuyển phòng thủ và tấn công với E – Dịch Chuyển Cổ Học và một chiêu cuối giúp dọn lính, cung cấp tầm nhìn và bắn tỉa đối thủ toàn bản đồ, tất cả cho phép Ezreal trở thành người đi đường dưới mạnh nhất nếu được chơi đúng cách.