Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/02/2019 04:45 PM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Những vị tướng cả mới lẫn cũ này đang cực mạnh trong meta của Mobile Legends thời điểm đầu năm 2019.

Qua bao nhiêu cơn bão nerf và meta mới ra mắt, những vị tướng cả mới lẫn cũ này chắc chắn sẽ là những người mạnh nhất trong tựa game mobile MOBA hot Mobile Legends (Tên đầy đủ là Mobile Legends: Bang Bang) trong năm 2019.

1. Kimmy

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Kimmy là vị tướng xạ thủ mới nhất gia nhập Mobile Legends, Kimmy có tất cả những gì mà đám tướng tay dài mơ ước, từ sự cơ động, tốc độ di chuyển song song với tốc độ đánh để thả diều đối phương. Kimmy là mẫu xạ thủ hot nhất thời điểm hiện tại trong, một con tướng mà không cấm thì phải chọn không chỉ trong xếp hạng thông thường, mà còn trong cả những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay.

Những chỉnh sửa gần đây của game càng làm củng cố thêm sức mạnh cho Kimmy khi cô nàng đã hiện diện rất nhiều lần trong các trận đấu có sự góp mặt Buffalo Esports, GoD Gaming.

2. Leomord

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Leomord đã rất nổi tiếng với game thủ với khả năng thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu chỉ bằng một pha gọi ngựa chính xác. Dù không bá đạo tới mức bắt buộc cấm hoặc chọn, nhưng việc để hở ra vị tướng này trong khi leo rank có lẽ không phải là một ý tưởng hay ho.

Leomord hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí đường đơn vô cùng thoải mái với khả năng dọn dẹp lính nhanh. Khả năng gây sát thương của Leomord thật sự rất khó đoán khi chỉ một giây phút bất cẩn, anh ta hoàn toàn có đủ khả năng biến một cuộc giao tranh thành một cuộc thảm sát đúng nghĩa.

3. Claude

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Mang đến bộ kỹ năng phù hợp cho cả vị trí Xạ Thủ và Đi Rừng, Claude khá đa năng với khả năng sốc sát thương 30% từ sự hỗ trợ của Dexter. Bên cạnh đó, khả năng tạo ảo ảnh với 100% sát thương và đánh cắp 20% tốc độ di chuyển của địch cũng giúp hắn trở nên khá khó bị truy sát trong giao tranh. Tuy bị nerf vài lần rồi nhưng Claude vẫn là mẫu xạ thủ rất mạnh mẽ đấy.

4. Lunox

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Lunox là nữ pháp sư mang sức mạnh cực khủng và là nỗi khiếp sợ của nhiều tướng khác. Cô nàng có đến 2 trạng thái là: Ánh sáng và Bóng tối. Dù có 2 trạng thái nhưng các kỹ năng của Lunox không quá khó để thao tác. Khéo léo phối hợp 2 trạng trái Ánh sáng và Bóng tối tùy theo tình hình chiến đấu, bạn sẽ thấy được sự lợi hại của pháp sư này. Với game thủ tập chơi Lunox, chỉ cần bật skill 3 và sau đó sử dụng liên tục skill 1 sẽ gây ra sát thương cực lớn cho đối thủ.

5. Harith

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

Harith là một vị tướng bá đạo đến mức không ai được dùng anh trong gần như mọi trận đấu. Dù không có khả năng dồn dame và kết liễu, tuy nhiên Harith lại được bù đắp với khả năng cơ động tối đa và siêu trâu bò nhờ kĩ năng của mình. Chủ yếu dùng để rượt đuổi và đánh úp hàng tấn công của địch bất ngờ. Harith cũng có thể lên nhiều hướng trang bị khác nhau để phù hợp với lối chơi của bạn.

Top 5 vị tướng làm mưa làm gió Mobile Legends thời điểm hiện tại - Ảnh 6.