Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/02/2019 11:59 PM

Trang web thống kê nổi tiếng về LMHT đã thống kê lại những vị tướng có tỷ lệ thắng tốt nhất trong chế độ A.R.U.R.F năm nay. Khá bất ngờ khi Garen đang vô địch thiên hạ.

5. Xayah

Xayah không có nhiều lần được tận hưởng sự bá đạo trong A.R.U.R.F. Trong lần xuất hiện hiếm hoi của chế độ chơi này, ngay lập tức xạ thủ dùng lông vũ đã ghi dấu ấn với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng trong chế độ vốn dĩ không chuộng những ADC.

Theo số liệu thống kê từ OP. GG, Xayah đang có tỷ lệ thắng 55.98% trong chế độ A.R.U.R.F, cao thứ 5 trong tổng số 143 tướng đã xuất hiện. Có lẽ URF đã biến Cô Nàng Nổi Loạn này thành một sát thủ thứ thiệt với khả năng ném lông chim liên tục. Cần biết sát thương của Xayah dựa rất nhiều vào thế rải lông chim đầy đường. Khi thời gian hồi chiêu lên tới 80% sẽ giúp những chiêu thức như Bộ Cánh Chết Người hay Phi Dao Đôi có thể đặt lông đẹp để kết liễu đối thủ.

Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1 - Ảnh 1.

4. Jayce

Jayce luôn rất mạnh trong A.R.U.R.F kể từ khi chế độ này được khai sinh ra. Ở chế độ bình thường, combo Cầu Sấm và Cổng Gia Tốc đã khiến bất kỳ vị tướng nào cũng cảm thấy khiếp hãi. Thử tưởng tượng khi thời gian hồi chiêu lên tới 80%, combo này sẽ khủng khiếp đến mức nào. Điểm yếu lớn nhất của Jayce chính là khả năng hồi chiêu thức để gây sát thương. Vậy mà nó hoàn toàn bị triệt tiêu trong A.R.U.R.F. Chẳng trách tại sao Jayce đang sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 56,24%, cao thứ 4 trong số tất cả các tướng của LMHT.

Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1 - Ảnh 2.

4. Malzahar

Trong A.R.U.R.F, Malzahar rõ ràng là nỗi ác mộng rất lớn với bất kỳ kẻ nào phải đối đầu. Nhiều người hay coi thường sức mạnh của Pháp sư này, chỉ đến khi bị khoảng 15 con bọ cắn cùng một lúc khi dính Âm Ti Trói Buộc mới thấy tại sao Malzahar luôn là một vị tướng được game thủ yêu thích mỗi khi được xuất hiện trong chế độ này.

Giai đoạn đầu khi chưa có trang bị, sát thương từ những chiêu thức của Malzahar chưa đáng là bao. Tuy nhiên khi đã có đủ Mặt Nạ Đọa Đày và Trượng Pha Lê, Tiên Tri Hư Không có thể kết liễu đối phương rất dễ dàng. Ngoài tỷ lệ thắng cao thứ 3 lên tới 56,26%, Malzahar còn đặc biệt hữu dụng với khả năng tiêu diệt baron hay Rồng Ngàn Tuổi nhờ bầy bọ lãnh sát thương hộ mình.

Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1 - Ảnh 3.

2. Sivir

Tiếp tục là một "cái tát" thẳng vào nhận định xạ thủ thường rất phế trong A.R.U.R.F. Sivir đang là vị tướng sở hữu tỷ lệ thắng cao thứ 2 với 56,36%. Có lẽ Khiên Chống Phép và Boomerang Nảy Bật đã khiến xạ thủ này bá đạo trong A.R.U.R.F. Một chiêu thức có tác dụng chống khống chế, một chiêu thức gây sát thương trên diện rộng cùng tỷ lệ chí mạng cực cao đã khiến Sivir thống trị trong các trận đấu A.R.U.R.F hiện nay.

Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1 - Ảnh 4.

1. Garen

"Anh hai bổ luống" Garen vang danh thiên hạ trong A.R.U.R.F với chiêu thức "quay để thắng". Đối mặt với Garen trong chế độ chơi này, bạn phải xác định làm thế nào để tiêu diệt được hắn ta nhanh nhất có thể. Tốt nhất là tránh xa mấy bụi rậm bởi Garen có thể nhảy bổ ra với lối lên đồ full Sát Lực khiến bạn bốc hơi trong tích tắc.

Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong A.R.U.R.F: Quá ngỡ ngàng với “hung thần” nắm giữ top 1 - Ảnh 5.

So với phần còn lại, Garen vượt trội hẳn về tỷ lệ thắng. OP.GG đã thống kê được tỷ lệ thắng của vị tướng này lên tới 57,93%, vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại.