Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 09:29 AM

 
  thích

Cùng đến với top 5 vị thần mạnh nhất trong thế giới Dragon Ball, có một vị thần mà mỗi khi nhắc đến ai ai cũng đều phải sợ?

5. Beerus

Ông được biết đến với tên gọi Thần hủy diệt Beerus, là thần của sự hủy diệt ở vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ của Dragon Ball. Nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ mà mình cai quản. Sức mạnh của vị thần hủy diệt này vượt xa tất cả các nhân vật của Dragon Ball, kể cả những tên trùm hùng mạnh và độc ác nhất như Frieza, Cell hay Majin Buu.

Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất? - Ảnh 1.

Beerus là thần hủy diệt rất mạnh

Ông đủ sức mạnh để thổi bay Trái Đất, hủy diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà chỉ trong một cái phẩy tay. Trong những lần đọ sức với các nhân vật trong Dragon Ball, Beerus đều đạt được chiến thắng tuyệt đối. Có thể kể đến như lần Beerus hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một chưởng, đánh bại Mystic Gohan chỉ với một cú đá vào bụng và hạ gục Vegeta một dễ dàng. Chỉ khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God thì mới có thể chiến đấu được một lúc với vị thần hủy diệt này. Tuy nhiên lúc đó Beerus chỉ sử dụng 70% sức mạnh của mình.

4. Whis

Whis là một Angel God và cũng là người giám sát, dạy võ thuật, đồng thời là hầu cận cho Beerus, thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7. Khác với Beerus có tính cách khá nóng nẩy thì tính cách của Whis khá điềm tĩnh và vui vẻ, rất hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên nhiều lúc Whis lại khá "đãng trí".

Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất? - Ảnh 2.

Whis là người còn mạnh hơn cả Beerus

Về sức mạnh thì Whis còn "khủng" hơn cả Beerus vì Whis là thầy dạy võ của cả Beerus. Ngoài ra, Whis còn có một khả năng đặc biệt đó là đảo ngược thời gian với giới hạn 3 phút và có 2 lần chúng ta được chứng kiến khả năng này. Lần đầu tiên là lúc Beerus trong khi ngái ngủ lỡ tay phá mặt trời trước mặt Goku và Vegeta, Whis đã đảo ngược thời gian để ngăn chặn tình huống đáng tiếc này xảy ra. Lần thứ 2 là khi mà Frieza cho nổ tung trái đất, Whis đã sử dụng năng lực của mình giúp cho Goku tung đòn kết liễu trước khi hắn kịp "thổi bay" hành tinh Trái Đất mà Goku ra sức bảo vệ.

3. Vados

Vados là chị của Whis và có sức mạnh hơn đứa em gái mình một bậc. Cô nàng là vị thần mạnh nhất vũ trụ thứ 6 và giống như Whis, Vados là thầy dạy võ cũng như cận vệ của Champa, thần hủy diệt của vũ trụ 6. Về ngoại hình thì bề ngoài Vados không khác gì Whis ngoại trừ mái tóc dài cột đằng sau lưng.

Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất? - Ảnh 3.

Vados là chị gái của Whis và rất mạnh

Về năng lực thì theo Vados, cô tự tin khẳng định mình mạnh hơn Whis nhiều lần. Không những thế, cô còn là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ 6, có khả năng hủy diệt các hành tinh một cách dễ dàng.

4. Great Pirest, Thông đại thiên sứ

Thông thiên đại sứ Great Pirest chính là một nhân vật bí ẩn trong cung điện của Zeno. Ông chính là người "thao túng quyền lực" cung điện của vị vua 12 vũ trụ Zeno và phụ trách mọi việc giúp Zeno. Ông cũng chính là bố của Whis và Vados, hầu cận của hai vị thần vũ trụ 6 và 7. Theo lời của Whis, sức mạnh của The Great Pirest vô cùng khủng khiếp, không thể đo lường được. Ông chính là 1 trong 5 người mạnh nhất toàn vũ trụ và chỉ mạnh thua có mỗi một người đó chính là chủ nhân của ông Zeno.

Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất? - Ảnh 4.

Great Pirest là cha của Whis và Vados

1. Zeno

Zeno là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong thế giới Dragon Ball từng xuất hiện. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ nhưng sau một lần bị "làm phiền", Zeno đã "lỡ tay" xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng. Điều này dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ như chúng ta vẫn hay biết mà thôi.

Top 5 vị thần đá bạo nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, ai mới xứng là thần mạnh nhất? - Ảnh 5.

Zeno được đánh giá là vị thần mạnh nhất trong thế giới Dragon Ball

Ngoại hình của vị thần tối cao này thực sự rất đáng yêu. Zeno có khuôn mặt hình Elip với hai màu xanh và tím chia làm 3 phần. Hai tai của ông màu xám và hình trụ giống của Cell. Đặc biệt mũi của Zeno rất nhỏ đến mức mắt thường không nhìn thấy, hoặc có thể là do ông không có mũi. Đồng hành cùng Zeno luôn có 2 cận vệ, không biết mục đích của họ là để bảo vệ vị thần tối cao, hay đơn giản chỉ là trông chừng không để cho Zeno "lỡ tay" xóa sổ thêm vũ trụ nào nữa. Trong Dragon Ball, kể cả những vị thần mạnh nhất mỗi khi tiếp xúc hay nhắc tới Zeno đều phải tái mét mặt mày.

Trên đây là top 5 vị thần mạnh nhất trong thế giới Dragon Ball từng xuất hiện, bạn yêu thích vị thần nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!