Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 11:59 PM

 
  thích

Bạn là một fan của Jujutsu Kaisen, vậy bạn đã biết đến 5 thực thể mạnh nhất trong bộ anime đang được rất nhiều khán giả yêu thích này hay chưa?

Có thể nói Jujutsu Kaisen đang là amime được đánh giá là hay nhất năm 2020. Anime vẫn giữ nguyên cốt truyện gốc vốn đã rất chặt chẽ và thu hút. Bên cạnh đó, studio MAPPA cũng chắt lọc ra các tình tiết thú vị nhằm tô điểm thêm và giúp khán giả dễ dàng nắm bắt câu chuyện. Cùng nhìn lại danh sách 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen nhé.

Mahito

Mahito là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Đó là một Chú Linh Đặc Cấp cực kỳ mạnh mẽ. Anh ta giữ vị trí thứ hai trong số các Chú Linh trong toàn bộ bộ truyện. Mahito được sinh ra từ cảm giác hận thù và sợ hãi của con người chống lại những con người khác.

Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Chú Thuật của Mahito cho anh ta khả năng định hình lại linh hồn, hợp nhất hai hoặc nhiều linh hồn với nhau. Ngoài ra Mahito còn có khả năng tạo ra một hàng rào bao quanh một khu vực nhất định. Kết giới có khả năng phong tỏa khu vực khỏi những người khác hoặc một người cụ thể muốn vào. Anh thi triển được Kĩ thuật Tia chớp đen Black Flash.

Yuta Okkotsu

Yuta Okkotsu là một trong bốn Chú Thuật Sư đặc cấp trong series Jujutsu Kaisen. Anh cũng là nhân vật chính của loạt phim tiền truyện Jujutsu Kaisen, trường Cao đẳng Chú Thuật Tokyo.

Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Okkotsu mạnh mẽ bởi sự hiện diện, sự bảo vệ của một Chú Linh Đặc Cấp với nguồn năng lượng nguyền rủa gần như vô hạn – Rika Orimoto, Nữ hoàng Lời Nguyền.

Suguru Geto

Suguru Geto là người mạnh thứ hai trong số bốn Chú Thuật Sư đặc cấp và là học sinh cũ của trường Chú Thuật Tokyo. Suguru là bạn cùng lớp của Satoru Gojo và là học trò của Hiệu trưởng Masamichi Yaiga trong những năm trung học của anh ta. Chú Thuật của Geto ta là Chú Thuật Thao Túng cho phép anh ta hấp thu và sử dụng mọi Chú Linh bắt được.

Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020 - Ảnh 3.

Sức mạnh của anh ấy đã được công nhận bởi những người như Satoru Gojo và rằng anh ấy sẽ không giết các Chú Thuật Sư. Kế hoạch của anh ta là loại bỏ tất cả những người không nhạy cảm với Chú Lực và tạo ra một thế giới lý tưởng, nơi Chú Thuật được phổ cập.

Ryoumen Sukuna

Đây là một Chú Linh cực kỳ mạnh mẽ, đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen. Theo truyền thuyết, Sukuna là một con quỷ trong thời kỳ sơ khai của Chú thuật 1000 năm trước, các Chú Thuật Sư đã dốc hết sức lực để tiêu diệt Sukuna. Tuy nhiên thi thể của Sukuna không thể hoàn toàn bị phá hủy, sức mạnh được phân mảnh vào 20 ngón tay khác nhau. Thời hiện tại, linh hồn của Sukuna thức tỉnh trong cơ thể Itadori do cậu ấy đã ăn một ngón tay của Sukuna.

Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020 - Ảnh 4.

Là lời nguyền mạnh mẽ nhất, Chú Thuật Chi Vương, Sukuna sở hữu sức mạnh Chú Lực kinh khủng. Từ sức mạnh, độ bền, tốc độ, phản xạ và cả tái sinh của Sukuna đều ở mức siêu phàm. Ông ta còn được gọi là Vua thuốc độc và giới hạn thực sự cho sức mạnh của ông ta vẫn chưa được biết đến.

Satoru Gojo

Satoru Gojo là nhân vật mạnh nhất trong series Jujutsu Kaisen. Nắm giữ những Chú Thuật hiếm có như: Lục Nhãn, Vô Hạn, Vô Cực khiến anh trở nên mạnh hơn tất cả các Chú Thuật Sư (bao gồm cả ba Chú Thuật Sư đặc cấp) cộng lại. Gojo được coi là mạnh hơn tất cả các Chú Thuật Sư cộng lại – theo đánh giá của các Chú Thuật Sư và Chú Linh, sự tồn tại của anh ta là một điều bất thường. Satoru Gojo là người đầu tiên trong vòng một trăm năm qua sở hữu cả hai tuyệt kỹ Chú Thuật Thức hiếm có nhất – Lục Nhãn và Vô Hạn của gia tộc Gojo và phát triển nó mạnh mẽ vô biên.

Top 5 thực thể mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, điều tạo nên thương hiệu amime được đánh giá là hay nhất năm 2020 - Ảnh 5.

Anh ta có toàn quyền kiểm soát không gian và các nguyên tử xung quanh mình và có thể vận dụng Chú Lực gần như vô hạn. Satoru nhanh hơn, mạnh hơn và chính xác hơn bất kỳ Chú Thuật Sư nào mà thế giới này từng thấy.

Trên đây là top 5 thực thể mạnh nhất trong bộ Jujutsu Kaisen đang được rất nhiều khán giả yêu thích, các bạn là fan của nhân vật nào, để lại ý kiến của mình nhé!