Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 07:04 PM

5 cái tên sau đây được xem là những tân binh anime đáng xem nhất hè 2021.

Mahouka Koukou No Yuutousei

Lịch công chiếu: 3 tháng 7 năm 2021.

Thể loại: Fantasy, khoa học viễn tưởng.

Studio: Connect.

Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Mahouka Koukou No Yuutousei là anime nói về một lớp học sinh mới sắp bắt đầu nhập học tại trường trung học pháp thuật. Mahouka Koukou no Yuutousei sẽ đưa khán giả theo chân Miyuki Shiba, em gái của Tatsuya và khám phá những câu chuyện thú vị trong bộ anime này.

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

Lịch công chiếu: 4 tháng 7 năm 2021.

Thể loại: Fantasy, hành động.

Studio: J.C.Staff.

Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki sẽ đưa khán giả theo chân Kazuya Souma, người bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà mọi người đang chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng. Nhưng ý tưởng về chủ nghĩa anh hùng của Souma thực tế hơn nhiều, anh ấy muốn xây dựng lại nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của vùng đất mới mà anh ấy đã đặt chân đến. Được hứa hôn với công chúa và lên ngôi, anh hùng theo chủ nghĩa hiện thực này phải tập hợp những người tài giỏi để giúp anh ta đưa đất nước trở lại bình thường.

Tantei wa Mou, Shindeiru

Lịch công chiếu: 21h30 ngày 4 tháng 7 năm 2021.

Thể loại: Tình cảm, hài hước.

Studio: ENGI.

Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Anime Tantei wa Mou, Shindeiru sẽ đưa chúng ta theo chân một thanh niên đã trở thành trợ thủ của một thám tử được gọi là Siesta trong một vụ tấn công máy bay trên không vào bốn năm trước. Kimihiko và Siesta đã cùng nhau phiêu lưu trong khi chống lại một tổ chức bí mật, nhưng mọi chuyện đã chấm dứt sau cái chết của Siesta. Dù hiện tại, Kimihito đã cố gắng trở lại cuộc sống buồn tẻ, bình thường với tư cách là học sinh trung học, nhưng mọi chuyện không có đơn giản như vậy, cho dù thám tử đã chết.

Heion Sedai no Idaten-tachi

Lịch công chiếu: 0h55 ngày 23 tháng 7 năm 2021.

Thể loại: Hành động, phiêu lưu.

Studio: MAPPA.

Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Các vị thần đã xuất hiện khi nhân loại đang trên bờ vực diệt vong bởi những gì mà lũ quỷ đã làm với Trái Đất. Các vị thần đó được gọi là "Idaten" đã chiến đấu và phong ấn lũ quỷ dữ đó cách đây 800 năm. Ngày nay, "Idaten" không có kinh nghiệm chiến đấu và họ đang sống với một cuộc sống bình yên. Nhưng bây giờ, lũ quỷ đó đang hồi sinh và trận chiến giữa thần, người và quỷ sắp bắt đầu.

Bokutachi no Remake

Lịch công chiếu: 22h ngày 3 tháng 7 năm 2021.

Thể loại: Hài hước.

Studio: asread.


Top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

Bokutachi no Remake là anime xoay quanh câu chuyện về Kyouya Hashiba, một nhà lập trình game có sự nghiệp không thành công. Công ty của anh phá sản, buộc anh phải trở về quê sống. Anh nằm trên giường và nghĩ về những người sáng tạo game thành công trong thế hệ của mình. Khi mở mắt ra, Kyouya phát hiện rằng mình đã được quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi anh vừa bắt đầu học đại học. Anh có cơ hội làm lại cuộc đời, khởi điểm từ một cậu sinh viên ngành Mĩ thuật, sống trong một căn nhà thuê chung với bốn người. Anh một lần nữa trải qua những năm tháng trưởng thành của mình cùng những người sáng tạo mà anh biết là họ sẽ nổi tiếng trong tương lai. Nhưng mọi thứ có thể sẽ diễn ra không như anh mong đợi.

Trên đây là top 5 tân binh anime hấp dẫn nhất mùa hè 2021, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!