Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2022 02:30 PM

Đó là câu hỏi mà nhiêu fan One Piece đang trông chờ vào phần anime khi mà phiên bản này sẽ phải làm rất nhiều điều để có thể truyền tải được tinh túy của manga gốc trong phần hoạt hình của mình.

Năm 2021 đã kết thúc với cột mốc anime One Piece tập 1000. Sau nhiều năm đồng hành cùng khán giả hâm mộ, không thể phủ nhận được thành công của phiên bản hoạt hình One Piece đã mang đến cho fan những tập phim khó quên. Tuy nhiên năm 2021 cũng đánh dấu phần Wano bị nhiều lần "ném đá" vì hình ảnh có phần lòe loẹt, tiết tấu quá chậm và nhiều chi tiết "cầm đèn chạy trước ô tô". Chính vì điều này mà nhiều fan rất mong chờ vào anime One Piece năm 2022 sẽ thể hiện tốt hơn trận chiến tại Wano. Vậy đâu là những điều mà khán giả mong chờ nhất ở phần anime Wano trong năm 2022 này, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Cuộc đụng độ giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi? - Ảnh 1.

Tất nhiên rồi, đây sẽ là một chi tiết quan trọng, nơi mà khoảnh khắc 5 Siêu Tân Tinh bao gồm Luffy, Kid, Zoro, Killer và Law sẽ đụng độ 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido trong trận chiến giữa 2 thế hệ khác nhau trong thế giới hải tặc. Chắc chắn khoảnh khắc này sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi mà hình ảnh trên manga của cuộc đụng độ này đã rất hấp dẫn rồi.

Khoảnh khắc Zoro chém Kaido

Đối với nhiều fan One Piece nói chung và fan của kiếm sĩ băng Mũ Rơm - Zoro nói riêng thì việc Tứ Hoàng Kaido công nhận sức mạnh của kiếm sĩ này và nhát chém của anh khiến hắn ta bị thương là một khoảnh khắc ấn tượng trong manga gốc. Sau đòn tấn công này, Zoro đã bị thương rất nặng và bất tỉnh, tuy nhiên nó cũng mở ra sức mạnh mới mà Zoro sẽ bộc phát sau đó khi đối đầu với King Hỏa Hoạn.

Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Sanji kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của mình để đánh bại Queen

Trong năm 2022, bên cạnh sự tỏa sáng của Zoro thì màn thể hiện của Sanji trước Queen Bệnh Dịch cũng được các fan anime One Piece hết sức quan tâm. Đã lâu lắm rồi, anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm mới được tỏa sáng và có nhiều đất diễn như vậy. Chắc chắn hình ảnh Sanji kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của mình và tung đòn tấn công quyết định hạ gục Queen Bệnh Dịch sẽ là một khoảnh khắc mà nhiều fan One Piece chờ đợi trong phiên bản anime năm 2022.

Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi? - Ảnh 3.

Cuộc chạm trán giữa Yamato và Kaido

Đây cũng là một cuộc đối đầu thú vị, nơi mà cô con gái xinh đẹp Yamato sẽ đối đầu với chính người cha của mình. Sức mạnh của Yamato và màn đối đầu 2 cha con này cũng mang đến nhiều cảm xúc cho độc giả ở phần manga. Chính vì vậy trong phiên bản chuyển thể anime, nhiều khán giả đang rất mong chờ vào cuộc đụng độ này.

Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi? - Ảnh 4.

Màn đụng độ Haki bá vương đối chiến giữa Luffy và Kaido

Đây chính là màn đụng độ hấp dẫn nhất tính tới thời điểm hiện tại. Có thể phần anime sẽ tập trung vào cuộc đụng độ giữa Luffy và Kaido và sức mạnh của Haki bá vương đối chiến là khủng khiếp như thế nào. Ở màn đụng độ trước đó, Luffy đã bị đánh rơi xuống biển thế nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy Luffy xem ra đã không còn phải là đối thủ để Kaido bắt nạt nữa rồi. Chắc chắn những màn đụng độ giữa 2 nhân vật này trong anime One Piece năm 2022 sẽ rất hấp dẫn.

Top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi? - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 sự kiện đáng mong chờ trong anime One Piece năm 2022, arc Wano sẽ thành công ngoài mong đợi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về điều này nhé!