Top 5 smartphone tốt nhất thế giới vào thời điểm hiện tại

Maxspeed  - Theo Helino | 04/06/2018 02:51 PM

Chuyên trang Businessinsider đã đưa ra bình chọn 5 smartphone tốt nhất thế giới tháng 6/2018 mà bạn nên tham khảo và chọn mua.

OnePlus 6

OnePlus 6 không được trang bị sạc không dây, cũng không phải smartphone sở hữu màn hình xuất sắc nhất hay khả năng chụp ảnh tốt nhất. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm ở mức 530 USD, OnePlus 6 là sản phẩm đáng mua nhất hiện tại khi mang trong mình cấu hình vượt trội hoàn toàn. Những đặc điểm khác của OnePlus 6 như thiết kế, camera, hay khả năng sạc nhanh đều rất tốt.

Samsung Galaxy S9+

Điểm nhấn nổi trội của Galaxy S9+ chính là khả năng chụp ảnh xuất sắc nhờ cụm camera kép bao gồm một camera có thể thay đổi khẩu độ. Ngoài ra, Galaxy S9+ còn sở hữu thiết kế đẹp bóng bẩy với độ hoàn thiện cao, bộ nhớ RAM lớn hơn so với Galaxy S9 đem tới trải nghiệm đa nhiệm ưu việt hơn. Có thể nói, Galaxy S9+ hiện đang là đối thủ sừng sỏ nhất của iPhone X và iPhone 8 Plus trên thị trường hiện nay.

iPhone 8 Plus

Điều bất ngờ đã xảy ra khi iPhone 8 Plus còn có thứ hạng cao hơn cả iPhone X trong bảng xếp hạng mới nhất lần này. iPhone 8 Plus đảm bảo sức mạnh vượt trội khi cùng sử dụng chip xử lý A11 Bionic giống iPhone X, nhưng vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đơn giản đặc trưng của dòng iPhone và có giá thành tốt hơn khá nhiều so với iPhone X.

Apple iPhone X

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về sự xuất sắc và nổi tiếng của iPhone X. Đây là sản phẩm kỉ niệm 10 năm sinh nhật dòng iPhone và đánh dấu bước tiến lớn về thiết kế, công nghệ và tính năng. Điểm trừ lớn nhất khiến Business Insider không vừa lòng về iPhone X chính là mức giá cao của sản phẩm này.

Google Pixel 2 XL

Tại thị trường Việt, dòng sản phẩm Google Pixel không mấy nổi tiếng nhưng tại nhiều quốc gia trên thế giới, những chiếc điện thoại Pixel do Google sản xuất rất được lòng người tiêu dùng nhờ trải nghiệm mượt mà không thể tìm thấy ở bất cứ smartphone Android nào khác. Pixel 2 XL sở hữu thiết kế đẹp tinh tế, sang trọng và có khả năng chụp ảnh hết sức xuất sắc.