Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved

LinhxD  - Theo Helino | 19/08/2019 11:48 AM

ARK là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thời kỳ khủng long còn tồn tại. Bên cạnh những con “khủng long nhà” nằm rải rác khắp nơi thì vẫn có những sinh vật siêu hiếm đi lang thang khắp bản đồ ARK.

1. Titanosaurus

Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved - Ảnh 1.

Là loài khủng long ăn thực vật hiền hòa và được biết tới là con khủng Long to lớn nhất ARK từ trước đến nay. Được xếp vào hàng những con khủng long mạnh nhất bởi chỉ số siêu ấn tượng của nó khi chỉ ở level 1. Nó giống như là một pháo đài di động, càn quét tất cả kẻ địch phía trước.

2. Giganotosaurus

Được xem là loài ăn thịt có sức mạnh tàn bạo và khủng khiếp nhất ARK. Với thân hình to lớn và sải chân rộng, không một con mồi nào có thể thoát khỏi khi đã rơi vào tầm ngắm của nó cả. Vì thế nhà phát hành đành phải giảm phần trăm xuất hiện của nó để tạo sự cân bằng game. Nào ai muốn vừa vào game chưa thu phục được con nào đã bị Giganotosaurus đuổi cả.

Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved - Ảnh 2.

3. Liopleurodon

Mang thân hình dị dạng: Có đầu là con cá sấu và các chân của con rùa biển. Theo như ARK Wiki thì con này chỉ khoảng 6-8m, chỉ bằng một phần ba con Mosasaurus. Riêng về sức mạnh thì Liopleurodon được tốc độ nhưng damage còn thua Mosasaurus.

Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved - Ảnh 3.

4. Ovis

Là một con cừu tiền sử dễ thương và hiền hòa. Chỉ có trên vùng núi tuyết siêu cao trong ARK, nơi trú ngụ của những con khủng long to lớn hung hãn vô cùng. Tỷ lệ xuất hiện của chúng cực ít. Vì có xuất hiện mà bạn không nhanh thu phục thì nó cũng sẽ làm mồi cho sói và khủng long thôi.

Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved - Ảnh 4.

5. Unicorn

Là con vật chỉ có trong thần thoại nên tiỷ lệ xuất hiện của nó rất thấp. Mang hình dáng của một con ngựa trắng và có sừng trên đầu. Dù là con vật hiếm nhưng sức tấn công của nó cực yếu, vì thế Unicorn chỉ đáng làm vật trưng bày thay vì chiến đấu.

Top 5 sinh vật hiếm nhất Ark Suvivar Evolved - Ảnh 5.