Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2021 03:28 PM

 
  thích

Bạn là một fan của Attack On Titan, bạn chưa biết đón đọc bộ truyện nào sau khi tác phẩm này kết thúc. Đây là top 5 siêu phẩm manga chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm manga thế chỗ Attack On Titan. Truyện đưa ta đến với hành trình của nhân vật Kaneki Ken, từ một cậu nam sinh bình thường cho đến lúc cậu ta trở thành quỷ ăn thịt đáng sợ nhất thế giới. Tokyo Ghoul có kết cục đau đớn không khác gì Eren của Attack On Titan cả.

Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất - Ảnh 1.

Jujutsu Kaisen

Là manga phát hành trên Weekly Shonen Jump, Jujutsu Kaisen lại khá khác biệt bởi cốt truyện vừa hấp dẫn vừa độc lạ. Lấy bối cảnh Tokyo hiện đại với những thế lực tâm linh hắc ám, độc giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn đối đầu kịch liệt, những nguyền thuật bí hiểm và cả những bí ẩn đáng sợ đến lạnh người.

Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất - Ảnh 2.

Summer Time Render

Summer Time Render là tác phẩm này của Tanaka Yasunori có cốt truyện khá khác biệt với Attack On Titan. Tuy nhiên, giữa hai tác phẩm này có một điểm chung rất lớn đó là những ẩn ý được cài cắm trong hình ảnh và lời thoại của các nhân vật. Như cách phải soi mói từng khung hình của Attack On Titan, bạn cũng sẽ phải lưu ý thật kĩ từng diễn biến của Summer Time Render để có thể hiểu đước sức hút và ý nghĩa của bộ truyện này.

Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất - Ảnh 3.

Berserk

Là manga có điểm số MyAnimeList cao nhất đồng thời được đánh giá rất cao từ độc giả toàn cầu, Berserk của Miura Kentarou xứng đáng được xem là một huyền thoại của làng manga. Với cốt truyện kì bí cùng hình ảnh đầy tính nghệ thuật, Berserk là tác phẩm thay thế hoàn hảo, đủ sức lấp đầy khoản trống mà Attack On Titan để lại.

Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất - Ảnh 4.

Gantz

Nếu không sợ cảnh máu chảy đầu rơi thì Gantz là siêu phẩm manga mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần. Thay vì đối đầu với Titan, Gantz là câu chuyện về cuộc chiến giữa Trái Đất với các cư dân ngoài hành tinh hòng bảo vệ cuộc sống bình yên cho toàn nhân loại. Bên cạnh cốt truyện chính, manga còn lồng ghép rất nhiều triết lí về sự sống và con người, đem đến những bài học đầy tính chiêm nghiệm cho người đọc.

Top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, cái tên nào đáng chú ý nhất - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 siêu phẩm manga mà bạn nên đọc sau khi Attack On Titan kết thúc, theo các bạn thì cái tên nào đáng chú ý nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!