Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Pokémon mang hình thái địa phương là một lựa chọn khá đúng đắn của Game Freak, khi nó mang tới màu sắc mới cho các Pokémon cũ.

1. Galarian Ponyta

Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ - Ảnh 1.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Galarian Ponyta gây ấn tượng bởi ngoại hình giống như một chiếc kẹo bông. Thậm chí, nhiều fan Pokémon còn tếu táo gọi Ponyta phiên bản Galar là một chú ngựa đi lạc từ thế giới của bộ phim hoạt hình My Little Pony sang. 

Về cơ bản, Galarian Ponyta trông dễ thương và cũng sang trọng hơn hẳn phiên bản gốc. Chú kỳ lân trở nên rất đáng nhớ bởi dải bờm đầy màu sắc cùng chiếc sừng nhỏ trên đầu. Dù có ngoại hình rất "tiên tộc" như vậy, thế nhưng Galarian Ponyta lại là Pokémon hệ Fairy. Dù sao thì nó cũng là một Pokémon xứng đáng nhận 1 like từ người hâm mộ.

2. Alolan Marowak

Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ - Ảnh 2.

Alolan Marowak vẫn giữ lại hầu hết những chi tiết của thiết kế gốc, nhưng lại bổ sung một vài chi tiết nhỏ để phù hợp với thiết kế song hệ mới. Pokémon hệ Fire - Ghost này dường như rất phù hợp với thiết kế địa phương của Alolan bởi sự mê hoặc và có phần hung dữ của nó. 

Ngọn lửa xanh trên 2 đầu xương tạo nên sự ám ảnh nhưng lại rất cuốn hút, đồng thời chiếc xương sọ của nó càng tạo nên sự nổi bật. Alolan Marowak còn có cốt truyện khá rừng rợn, khi cư dân xứ này tin rằng ngọn lửa của nó không thể bị dập tắt, đồng thời gây nên sự tổn thương cả về thể chất lẫn tin thần cho nạn nhân của nó. 

3. Galarian Weezing

Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ - Ảnh 3.

Sự kết hợp kỳ quái giữa 2 hệ Poison và Fairy hóa ra lại là một thành công bất ngờ, và Galarian Weezing là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho sự kết hợp này. Đám chất thải đầy màu sắc rõ ràng xứng đáng nhận được một tràng pháo tay của các fan hâm mộ dành cho các nhà thiết kế.

Thiết kế của Galarian Weezing mang ảnh hưởng của thời đại Victoria, mang màu sắc rất Anh - quá hợp với đại lục Galar. Tuyệt chiêu độc quyền Strange Steam của Galarian Weezing cũng xứng đáng được nhắc tới và biến Galarian Weezing trở thành một trong những thiết kế xuất sắc nhất thế hệ thứ 8.

4. Alolan Raichu

Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ - Ảnh 4.

 Alolan Raichu là một trong những phiên bản địa phương được giới thiệu khá nhiều bởi các nhà thiết kế, và quả thực nó xứng đáng nhận được điều đó. So với phiên bản Kanto, nó không chỉ cool hơn, mà còn hiệu quả với hình thái tiến hóa song hệ Electric - Psychic rõ ràng thú vị hơn hẳn. 

So với phiên bản gốc, Raichu phiên bản Alola tròn trịa hơn, màu sắc nhẹ nhàng hơn và có đôi mắt rực rỡ hơn hẳn. Thú vị hơn cả, phần đuôi của nó còn được thiết kế giống như một chiếc ván lướt sóng, để phù hợp với địa lý của quần đảo Alola. Sẽ không quá nếu gọi Alolan Raichu là Pokémon hệ Electric có thiết kế thú vị nhất từ trước tới nay.

5. Alolam Vulpix & Ninetales

Top 5 Pokémon được tái thiết kế đẹp nhất theo bình chọn của fan hâm mộ - Ảnh 5.

 Trong các hình thái địa phương, Vulpix và Ninetales thật sự xứng đáng đến dẫn đầu. Nó không chỉ đẹp về mặt thiết kế, mà còn là một ví dụ hoàn hảo về việc biến đổi Pokémon về hình thái địa phương như thế nào. Hai phiên bản Alolan xứng đáng nhận được những lời khen rằng chúng là thiết kế xuất sắc nhất trong việc "làm lại" Pokémon theo hình thái mới.

Ninetales phiên bản Alolan thậm chí còn nhận được nhiều lời khen từ các fan hâm mộ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng họ sẵn sàng để coi nó là phiên bản chính thay cho phiên bản Kanto. Trong cốt truyện của vùng Alola, Ninetales được coi là một vị thần, có lẽ không khó hiểu vì sao điều này lại xảy ra.

Xem thêm:

pokémon