TOP 5 nữ nhân thừa hưởng "50% nam tính" không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người "tỉnh bơ", người "bắn mù mắt" chồng không trượt phát nào

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2022 09:00 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

"Thân em như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ biết vào tay ai", chắc chắn câu này không dành cho 5 nữ nhân dưới đây.

Cuộc sống trên đời muôn màu muôn vẻ, các cụ ngày xưa có câu: "Thân em như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ biết vào tay ai". Mục đích của nó là để nói về thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến cực kì mỏng manh và dễ vỡ. Tuy nhiên trong tiểu thuyết Kim Dung, dường như tác giả muốn đề cao nữ quyền hơn, nên đã tạo ra khá nhiều nhân vật nữ có cá tính cực mạnh, một số còn lấn áp cả nam giới.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 1.

Kể cả khi chuyển thể vào game online, thân phận và vai trò của các tướng nữ cũng dần được các nhà làm game thay đổi, trả cho họ đúng sức mạnh thực có. Đơn cử như trong Tân Minh Chủ - tựa game chiến thuật đề tài võ hiệp Kim Dung xuất sắc bậc nhất hiện nay, những Tiểu Long Nữ, Tiểu Chiêu, Lý Thu Thủy, Hoàng Dung cũng đều bá đạo theo cách riêng, thậm chí nhiều khi còn trở thành nỗi khiếp sợ trên mọi đấu trường.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 2.
TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 3.
TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 4.

Đừng khinh thường nữ nhân, bộ kỹ năng của họ đôi khi có thể "khóa cứng" bạn đến chết

Thật may vì Tân Minh Chủ chỉ phác họa lại võ công chứ không "cộng điểm" tính cách, chứ nếu giữ nguyên những cá tính mạnh và phong thái "không ngán 1 ai" như nguyên tác thì quả thật, không tướng nam nào có thể đương đầu lại.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 5.

Tính tình hiền hòa nhỏ nhẹ, trùm cuối Cổ Mộ vẫn có thể trở thành ác mộng 1 thời với anh em Tân Minh Chủ, liệu Lý Mạc Sầu sẽ còn kinh khủng cỡ nào?

Diệt Tuyệt Sư Thái

Chưa cần đọc truyện, chỉ cần nghe đến 2 chữ Diệt Tuyệt là cũng đủ thấy sự dữ dằn và lạnh lùng. Bà được mô tả là chưởng môn nhân đời thứ ba của phái Nga Mi, võ công thuộc hàng thượng thừa trong giới võ lâm, nổi danh cùng báu vật trấn sơn Ỷ Thiên Kiếm.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 6.

Đồng thời, bà cũng nổi tiếng là một nhân vật cứng nhắc, giáo điều, nặng nề định kiến và quan điểm hắc bạch phân minh lại quá độc ác, lạnh lùng nên đến chết vẫn không chịu đứng ngang hàng Minh giáo và cũng không chịu nhận lấy sự giúp đỡ của Trương Vô Kỵ.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 7.

Mặc dù không phải là nhân vật chính nhưng nói rằng Diệt Tuyệt sư thái là nhân vật phụ thì cũng không thỏa đáng bởi vai trò của bà trong cốt truyện là cực kỳ quan trọng. Trước tiên, bà gây nên mối hiềm khích của cả võ lâm bằng việc giết Kỷ Hiểu Phù. Cũng chính hành động xuống tay không thương tiếc này đã làm cho Trương Vô Kỵ phải rong ruổi đưa Dương Bất Hối đi tìm cha và gián tiếp sau đó đưa chàng đến với Cửu Dương Thần Công.

Cầu Thiên Xích

Nhân vật này thừa hưởng 50% sự nam tính, thông minh, dũng mãnh, tháo vát đều có đủ. Nhớ năm xưa kẻ địch tới Tuyệt Tình Cốc, chính Cầu Thiên Xích xả thân liều mình đẩy lùi địch thủ, cứu toàn gia Công Tôn Chỉ 1 mạng. Chẳng những thế, nhờ IQ cao mà bà còn bổ khuyết võ học cho chồng.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 8.

Thế nhưng vì quá dữ dằn. hay gọa nạt quát mắng Công Tôn Chỉ nên kết cục, Cầu Thiên Xích chịu kiếp bị cắm sừng, sau bị chính chồng mình cắt đứt hết gân tay chân rồi quăng xuống đáy vực sâu vì ép chồng giết chết tình nhân.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 9.

14 năm ở trong hốc đá sâu, Cầu Thiên Xích chẳng làm gì ngoài tu luyện nội công do tứ chi đều đã bị phế. Nhưng cũng nhờ đó mà công phu bắn ám khí dựa vào hột táo mới được luyện thành tới cảnh giới cao nhất. Sau này, chính những hột táo chết chóc của Cầu Thiên Xích đã bắn mù mắt Công Tôn Chỉ, cũng như phá giải công phu Bế Huyệt của lão.

Đao Bạch Phượng

Không cần bàn cãi, Đao Bạch Phượng chắc chắn là nữ nhân có cá tính mạnh bậc nhất trong truyện Kim Dung. Bà ta không cần đanh đá tàn độc như Lý Mạc Sầu, hung tợn lạnh lùng như Diệt Tuyệt Sư Thái mà chỉ cần... cắm cho ông xã 1 cái sừng to đùng là đủ. Thậm chí, mẫu thân Đoàn Dự cứ để cho Thuần Ca nuôi con tu hú trong niềm tự hào và sung sướng.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 10.

Đây là 1 cách trả thù ngọt ngào nhất dành cho ông chồng trăng hoa. Nếu không có sự việc tại Mạn Đà Sơn Trang thì có lẽ đến hết cuộc đời, Đoàn Chính Thuần cũng chẳng thể nào biết được mình đang "nuôi con người khác".

Lý Mạc Sầu

Thời thiếu nữ, bản chất của Lý Mạc Sầu không hề xấu. Lý Mạc Sầu mà bài viết này đề cập, chính là con người Lý Mạc Sầu sau khi thất tình và trở nên dữ dằn đáng sợ. Là sư tỷ của Tiểu Long Nữ, sư bá của Dương Quá, đường tình duyên của Lý Mạc Sầu với sư muội có chút tương đồng, nhưng kém phần may mắn. Đem lòng yêu Lục Triển Nguyên, Lý Mạc Sầu không ngại khoảng cách nam nữ trị thương cho người đàn ông này.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 11.

Lý Mạc Sầu là một trong nhiều nhân vật vì tình hóa điên trong truyện Kim Dung

Bị sư phụ trục xuất khỏi sư môn vì tự ý rời cổ mộ, Lý Mạc Sầu vốn định kết đôi với Lục Triển Nguyên, ai ngờ lại bị hắn bỏ rơi. Căm hận, Lý Mạc Sầu giết sạch cả nhà em trai họ Lục. Sự tàn độc của Lý Mạc Sầu không ai trong chốn giang hồ không khiếp sợ.

Khang Mẫn

Mã phu nhân là vợ của bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên, một trong nhiều tình nhân bí mật của Đoàn Chính Thuần. Ngoại hình thanh mảnh và vô cùng xinh đẹp, nhưng Mã phu nhân lại có một trái tim rắn độc. Không hẳn là một người đa tình, Mã phu nhân thực chất là một kẻ chỉ biết yêu bản thân.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 12.

Không chỉ hạ độc phu quân, bà ta còn cắn da xé thịt những nhân tình của mình. Tại Lạc Dương Bách Hoa Hội đem lòng mến mộ Kiều Phong nhưng không được ngó ngàng, bà ta liền rắp tâm hãm hại. Mã phu nhân là loại người muốn có được tất cả, cái gì không thể có, bà ta sẽ hủy hoại bằng bất cứ giá nào. Nếu cưới một cô nàng "cá tính" đến mức này về làm vợ, bị cắm sừng là chuyện nhỏ, mất mạng mới là chuyện lớn.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 13.

Trong tương lai, Tân Minh Chủ hướng tới việc trở thành tựa game quy tụ đầy đủ nhân vật 15 bộ truyện Kim Dung, đồng nghĩa với việc rất nhiều nữ tướng khác cũng đang trong giai đoạn phát triển. Mong rằng sẽ sớm được thấy những cái tên máu mặt giang hồ như Diệt Tuyệt, Cầu Thiên Xích... xuất hiện trong các phiên bản tiếp theo.

TOP 5 nữ nhân thừa hưởng 50% nam tính không ngán 1 ai: Bị cắm sừng người tỉnh bơ, người bắn mù mắt chồng không trượt phát nào - Ảnh 14.

Đâu là nhân vật bạn yêu thích? Tham gia Tân Minh Chủ và quy tự những nhân vật mình thích nhất và trở thành cao thủ võ lâm nhé.

Link tải: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

https://gamek.vn/top-5-nu-nhan-thua-huong-50-nam-tinh-khong-ngan-1-ai-bi-cam-sung-nguoi-tinh-bo-nguoi-ban-mu-mat-chong-khong-truot-phat-nao-20220223172243378.chn