Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2021 04:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua 5 nàng rồng được các fan manga yêu thích bởi sự đáng yêu của mình.

Tohru

Có thể nói rằng manga Miss Kobayashi's Dragon Maid - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi là một động "waifu rồng" với đủ mọi thể loại rồng. Chúng ta có rồng BB Quetzalcoati, rồng loli Kamui Kanna, rồng "ngơ" Elma, rồng Super BB Ilulu và tất nhiên sẽ là thiếu sót cực lớn nếu chúng ta không kể đến cái tên được mệnh danh là "best waifu" rồng Tohru.

Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi - Ảnh 1.

Không chỉ xinh đẹp và nổi bật nhờ sở hữu một thân hình bốc lửa, Tohru còn là nhân vật đúng chuẩn "vợ hiền dâu đảm" khi cô nàng có thể làm gần như mọi công việc nội trợ. Tuy nhiên anh em nhớ cân nhắc nhé, vì cách làm của cô nàng này khá kỳ quái. Chính vì những lý do này mà nhiều fan của Miss Kobayashi's Dragon Maid - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi cho rằng Tohru chính là nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện này.

Tomoe

Tomoe trong manga Nguyệt Đạo Dị Giới sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Sở hữu nhan sắc trưởng thành cùng cơ thể không chê vào đâu được, không quá khi nói rằng Tomoe có thể xem là hoa hậu của giới "rồng waifu".

Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi - Ảnh 2.

Thế nhưng Tomoe vốn là một rồng cấp cao tên Shin, mang hình dáng nhân tộc sau khi kí kết khế ước thuộc hạ với Makoto, cuồng lịch sử. Chính vì vậy anh em chớ nên hốt hoảng và bị dạng rồng của cô nàng này đánh lừa nhé!

Laika

Laika là một trong những nhân vật chính trong manga hài hước có cái tên khá dài là "Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay". Dù không có cơ thể bốc lửa như hai nhân vật kể trên tuy nhiên Laika vẫn  "quyến rũ" khán giả nhờ vào vẻ ngoài đáng yêu hiền lành của mình.

Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi - Ảnh 3.

Laika có tính cách khá tương đồng với "cô vợ quốc dân" Asuna của SAO thế nên nhiều fan manga đều cho rằng đây chính là hình mẫu lý tưởng của họ và giấc mơ về một người vợ hiền lành.

Milim

Là một trong những ma vương hùng mạnh của thế giới trong manga Chuyển Sinh Thành Slime, Milim có ngoại hình và tính cách của một cô bé năng động và khá tinh nghịch. Thay vì khiến người ta sợ hãi (như những gì một ma vương "nên" làm), Milim rất ham chơi đồng thời thường xuyên làm mọi thứ theo ý thích. Nét phóng khoáng giàu năng lượng này của Milim đã giúp cô chinh phục đông đảo khán giả trên thế giới. Nhiều độc giả manga này nhớ đến cô với những màn tấu hài đầy đáng yêu hơn là hình ảnh của một ma vương.

Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi - Ảnh 4.

Kuro

Kuro là một cô nàng rồng 35.688 tuổi mang hình dáng của một elf làm việc tại nhà hàng dị giới trong anime ẩm thực Isekai Shokudou. Dù không thường xuyên thể hiện cảm xúc, "cụ già" hơn 30.000 tuổi này vẫn khiến nhiều khán giả yêu thích nhờ sự độc đáo của cô. Nét thanh lịch của Kuro cũng được đánh giá cao, khiến cô nàng trở thành waifu của nhiều người. Sắp tới đây, Isekai Shokudou season 2 sẽ lên sóng, chắc hẳn giờ đây các bạn đã sẵn sàng chào đón Kuro quay lại rồi phải không nào?

Top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù fan có khó tính mấy cũng không thể nào ghét nổi - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 nàng rồng đáng yêu nhất thế giới manga, dù bạn khó tính cũng không thể nào ghét nổi. Các bạn yêu thích và ấn tượng với cái tên nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!