Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì "cháy hàng"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 01:28 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 manga siêu hấp dẫn sẽ được phát hành trong năm 2021 được dự đoán là rất thu hút độc giả nhé!

Mob Psycho 100 - Cậu Bé Siêu Năng Lực

Được sáng tác bởi ONE, Mob Psycho 100 là "đàn em" của bộ manga đình đám One Punch Man. Trái với hình tượng người anh hùng đấm phát chết luôn Saitama thì Mob Psycho 100 đưa ta theo chân cậu bé Mob, người có siêu năng lực vượt trội so với toàn nhân loại. Để tránh mất kiểm soát và hủy diệt thế giới, Mob luôn sống che đậy cảm xúc của mình và ít khi hành động. Muốn chiếm hữu sức mạnh của Mob, vô số kẻ thù cứ thế kéo đến phá hoại cuộc sống bình yên của cậu. Và cậu bé hiền lành nhưng vô cùng mạnh mẽ Mob phải đứng lên bảo vệ mình và toàn thể nhân loại.

Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì cháy hàng - Ảnh 1.

Tetsugaku Letra

Bộ manga Tetsugaku Letra kể về cậu học sinh sơ trung Kimitaka, một tuyển thủ bóng rổ không thành công quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình. Ngay lúc đó Kimitaka gặp gỡ một cô gái cũng đang từ bỏ bộ môn nhảy flamenco. Những tâm hồn đồng điệu, cả hai trao đổi đôi giày cho nhau, cùng đồng lòng sẵn sàng cho những điều mới mẻ.

Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì cháy hàng - Ảnh 2.

Sau nhiều năm, Kimitaka biết được cô bạn kia giờ đã là tuyển thủ bóng rổ xuất sắc. Để không phản bội lời hứa năm xưa, cậu cũng dấn thân vào học nhảy. Từ đây, câu chuyện về đam mê và tuổi trẻ của Tetsugaku Letra bắt đầu.

Chimpui

Là manga do cha đẻ Doraemon - Fujiko F. Fujio sáng tác, Chimpui chắc chắc là manga mà cả trẻ em lẫn người lớn đều rất mong đợi. Mang đến những câu chuyện đơn giản xoay quanh Eri và chú chuột ngoài hành tinh Chinpui, manga sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng.

Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì cháy hàng - Ảnh 3.

Mahou Kishi Rayearth - Hiệp Sĩ Phép Màu

Sáng tác bởi Clamp - Nhóm họa sĩ đã tạo nên những Sakura, Tsubasa, Tobako cực kì nổi tiếng, không khó để nói Mahou Kishi Rayearth hấp dẫn đến mức nào. Được xem là manga chuyển sinh sang thế giới khác đầu tiên phát hành tại Việt Nam, Mahou Kishi Rayearth là hành trình chiến đấu với cái ác của ba cô nàng học sinh sở hữu sức mạnh phép thuật đặc biệt.

Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì cháy hàng - Ảnh 4.

Với phần hình ảnh cùng nội dung ấn tượng, Mahou Kishi Rayearth không chỉ được nữ giới đón nhận mà cả các độc giả nam cũng vô cùng yêu thích. Ở lần tái phát hành này, Mahou Kishi Rayearth sẽ có định dạng hoàn toàn mới cùng vô số cải tiến hấp dẫn hơn so với các bản trước.

Dragon Ball SD

Dragon Ball SD là ngoại truyện làm lại nội dung manga gốc với phần hình ảnh được thiết kế mới mẻ và thân thiện hơn dành cho trẻ em. Ngoài nội dung ứng với Dragon Ball, Dragon Ball SD còn bao gồm các câu chuyện đặc biệt đến từ tác giả của Naruto, Hitman Reborn, Bleach, One Piece và nhiều cái tên khác.

Top 5 manga siêu đặc biệt sẽ được phát hành trong năm 2021, sở hữu ngay không thì cháy hàng - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 manga siêu hấp dẫn sẽ được phát hành trong năm 2021 được dự đoán là rất thu hút độc giả. Bạn ấn tượng nhất với cái tên nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!