Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2021 11:30 AM

 
  thích

Với tổng cộng 250.000 phiếu bầu các fan đã chọn ra top 5 bộ manga được mong chuyển thể thành anime nhất tại sự kiện Anime Japan 2021.

Trong sự kiện anime được xem là nổi tiếng và uy tín bậc nhất của Nhật Bản là Anime Japan 2021, các nhà tổ chức đã tạo ra một cuộc bình chọn với tổng cộng 250.000 phiếu bầu với chủ đề "Manga chúng ta muốn được xem Anime". Cuối cùng các fan tại đất nước Nhật Bản đã bầu chọn ra được 5 manga mà họ muốn được xem phần chuyển thể anime nhất. Tất nhiên các bạn sẽ thấy bất ngờ vì hầu hết những cái tên sau đây còn khá xa lạ với các fan manga tại Việt Nam. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách này nhé!

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 1.

Top 5: I’m in LOVE with the VILLAINESS

I’m in LOVE with the VILLAINESS là bộ manga nói về thế giới của otome game "Revolution". Tại đây nô lệ Rei Ohashi được tái sinh thành nữ anh hùng Rei Taylor. Nhưng nhân vật mà cô ấy hâm mộ không phải là một trong những hoàng tử của trò chơi này mà lại là phản diện độc ác Claire Francois. Hóa ra trong kiếp trước, Rei không làm gì khác ngoài chơi game cả ngày chính vì vậy kinh nghiệm và vốn hiểu biết khiến cô nàng này tiếp cận người mà cô yêu Claire dễ dàng hơn.

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 2.

Top 4: Ojisama to Neko (A Man & His Cat)

Ojisama to Neko (A Man & His Cat) là bộ manga nói về một con mèo bị bỏ lại ở một cửa hàng thú cưng. Ngày qua ngày, giá của nó giảm xuống và thậm chí còn không được khách hàng nhìn ngó tới nữa. Khi nó đã từ bỏ mọi hy vọng tìm được một mái nhà để sinh sống thì một quý ông đứng tuổi xuất hiện trước mặt nó. Ông ấy nói một câu rất đơn giản nhưng lại vô cùng thuyết phục: "Tôi muốn có chú mèo này". Và từ đây câu chuyện cảm động về một chú mèo chỉ muốn có một mái ấm tình thương và một người đàn ông trung niên cô đơn bắt đầu.

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 3.

Top 3: Senpai wa Otokonoko (Senpai is Otokonoko)

Senpai wa Otokonoko (Senpai is Otokonoko) là bộ manga nói về Makoto Hanaoka, một anh chàng yêu thích tất cả mọi thứ dễ thương trên cuộc đời này. Anh được cậu đàn em Aoi tỏ tình vì nhầm anh ta là một cô gái, điều này đến là do Makoto Hanaoka có bề ngoài vô cùng xinh đẹp giống như một cô gái. Tất nhiên là Makoto từ chối Aoi và giải thích rằng anh ta thực sự là một chàng trai và anh ta chưa bao giờ yêu ai.

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 4.

Thế nhưng khi biết được sự thật, Aoi không những thất vọng mà còn tỏ ra rất vui khi có một senpai với các đặc điểm cuốn hút và tuyên bố "Em sẽ trở thành người đầu tiên mà anh từng yêu".

Top 2: Solo Leveling

Solo Leveling là bộ manga nói về khoảng thời gian một thập kỷ trước, một cánh cổng xuất hiện liên kết thế giới của hiện tại với một chiều không gian khác. Cùng với nó, những người được gọi là "Thợ Săn" đã thức tỉnh sau nhiều năm ngủ yên. Những Thợ Săn này kiếm tiền bằng cách đánh bại những con quái vật bên trong cánh cổng. Nhưng không phải tất cả các Thợ Săn đều là những sinh vật mạnh mẽ.

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 5.

Một người như vậy, Thợ Săn hạng E Sung Jin-Woo, được biết đến với biệt danh "Thợ săn yếu nhất thế giới", đang miễn cưỡng làm công việc này để trả tiền viện phí cho mẹ mình. Một ngày nọ, Jin-Woo tình cờ đi vào một hầm ngục ẩn trong một hầm ngục Hạng D và khoảnh khắc trước khi chết, anh đã được ban cho sức mạnh siêu đặc biệt. Cửa sổ nhiệm vụ hàng ngày chỉ mình anh có thể nhìn thấy. Chỉ có anh mới biết bí mật để lên cấp bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại quái vật mỗi ngày.

Top 1: The Dangers in my Heart

The Dangers in my Heart là bộ manga nói về Kyotaro Ichikawa, một người bệnh hoạn khi tự cười thầm trong lòng, tưởng tượng ra việc giết người đẹp Anna Yamada, cô gái nổi tiếng nhất trường. Tuy nhiên, khi quan sát Yamada, Kyotaro dần nhận ra: "Cô ấy hoàn toàn khác với những gì anh ta tưởng tượng". Và đó tình yêu đầu tiên của Kyotaro. Bộ manga hài lãng mạn về cặp đôi trẻ, giữa một người hướng nội và một người hướng ngoại, vượt qua các định kiến xã hội, mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả.

Top 5 manga được fan muốn chuyển thể thành phim hoạt hình nhất tại Anime Japan 2021 - Ảnh 6.

Trên đây là top 5 manga được fan muốn chuyển thành anime nhất tại Anime Japan 2021. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!