Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2021 06:26 PM

Với mô típ phản anh hùng đi trả thù đầy hấp dẫn, 5 bộ manga sau đây sẽ khiến các fan hài lòng vào ngày Tết.

Dungeon Seeker

Dungeon Seeker là bộ manga nói về Jinpei Takeda, một học sinh cấp ba bình thường. Một ngày nọ, cả lớp Junpei bị Chúa triệu hồi đến một thế giới fantasy. Không như bao manga isekai khác, cấp độ của Junpei còn thấp hơn cả một nông dân. Vì lẽ đó mà cậu bị cô lập, bị phản bội và bị bỏ rơi bởi bạn bè. Để trả thù, Junpei dấn thân vào mê cung nguy hiểm và tăng tiến sức mạnh của mình.

Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết - Ảnh 1.

World's End Harem

World's End Harem là bộ manga tuy không phải là hành trình trả thù nhưng lại cực kì giống Redo Of Healer ở việc xuất hiện nhiều cảnh khiến độc giả phải "nóng hết cả người". Trong thế giới World's End Harem, nhân loại dính phải một virus lạ khiến toàn thể đàn ông chết hết. Nhân vật chính của chúng ta, Reito Mizuhara, là một trong số ít nam nhân còn sống sót. Để khôi phục nhân loại, Reito bắt đầu nghiên cứu virus đồng thời tích cực "sản xuất" với các mỹ nhân hòng duy trì nòi giống của loài người.

Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết - Ảnh 2.

Nidome No Yuusha

Nidome No Yuusha là bộ manga nói về Ukei Kaito, nhân vật chính đã cứu thế giới như một anh hùng đánh bại chúa quỷ. Mặc dù lập công lớn nhưng anh đã bị phản bội bởi những người mà anh tin cậy nhất. Vào thời điểm đó, một giọng nói kì lạ vang lên và Ukei được trao cho sinh mạng thứ hai. Lần này, anh ta sẽ trả thù tất cả càng tàn nhẫn càng tốt trước khi có ai dám phản bội anh.

Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết - Ảnh 3.

Fukushuu No Yuusha - Wicked Trapper: Hunter Of Heroes

Echizen là một nhân viên thiết kế game nổi tiếng với việc tạo nên những cạm bẫy cực kì khó. Một ngày nọ, Echizen bị dịch chuyển đến một thế giới lạ. Tại đây, anh được nhìn thấy sự độc ác của những mạo hiểm giả khi không chỉ đi tiêu diệt quái vật vì an toàn, họ còn giết chúng vì vui thú (như cái cách game thủ hay cày cấp độ). Đối diện tình cảnh dã man trước mắt, Echizen lập khế ước với con gái ma vương và trở thành "God Trapper", bắt đầu săn lùng các mạo hiểm giả độc ác.

Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết - Ảnh 4.

Goblin Slayer

Goblin Slayer là bộ manga lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy, nơi những nhà mạo hiểm giả thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm để tiêu diệt quái vật, bảo vệ người dân. Trong số các mạo hiểm giả, Goblin Slayer là người bí hiểm nhất. Tuy được xếp hạng rất cao, anh vẫn chỉ đi săn bọn goblin. Không phải anh ta lười nhác. Đây chính là sự trả thù của chàng mạo hiểm giả với lũ yêu tinh đã cướp tất cả những thứ quý giá nhất của anh!

Top 5 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer, hấp dẫn cho các fan cày vào ngày Tết - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 bộ manga có nội dung giống với Redo Of Healer, một siêu phẩm đang được nhiều độc giả đón nhận. Các bạn hãy thử trải nghiệm 5 siêu phẩm này vào ngày Tết nhé!