Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved

LinhxD  - Theo Helino | 16/10/2019 11:59 PM

Nếu bạn đã trải nghiệm thế giới sinh tồn ARK Survival Evolved giữa bầy khủng long mà không bay lượn, khám phá bản đồ rộng lớn thì quả là sự thiếu sót lớn.

Các loài khủng long được chia nhóm riêng biệt và những loài khủng long bay thì luôn được săn và thuần hóa nhiều nhất nhì tựa game này. 

Và dưới đây là những con khủng long bay tốt nhất mà bạn nên thuần hóa trong ARK Survival Evolved.

1. Pteranodon

Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved - Ảnh 1.

Được các anh em gọi với cái tên thân mật là thằn lằn bay, thằn lằn sấm... Pteranodon là con khủng long được xuất hiện từ đầu lúc game mới phát hành. 

Loài này có tốc độ bay rất nhanh, nhưng ngược lại lượng máu khá ít nên nó sẽ... bỏ chạy nếu bị tấn công. Là loài phổ biến nhất trên bản đồ, hầu như bạn đi đâu cũng có thể thấy chúng.

2. Quetzal

Là họ của loài Pteranodon nhưng to lớn và khỏe hơn rất nhiều. Được biết đây là loài động vật bay lớn nhất mọi thời đại. Trong game, loài này có sải cánh dài 10-13 mét, cao 3 mét và cân nặng 200 - 250kg. 

Loài này đóng vai trò như một chiếc máy bay vận chuyển hàng hóa, khi mà nó có thể nâng nguyên một căn nhà và bay khắp mọi nơi.

Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved - Ảnh 2.

3. Griffin

Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved - Ảnh 3.

Là con vật thần thoại Hy Lạp với đuôi, chân sau của loài sư tử và đầu cánh của loài đại bàng. Đây chính là con vật quyền lực nhất là người Hy Lạp tôn thờ. 

Griffin có tính cơ động cao, tăng tốc nhanh, bay lên hoặc xuống thoải mái, chuyển hướng tức thời… Song nó vẫn chỉ dùng để di chuyển khi mà damage và máu khá yếu.

4. Wyvern

Wyvern là một sinh vật hư cấu, không có thực trong lịch sử của loài khủng long.

Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved - Ảnh 4.

Nó có hình dáng của một con rồng, da của loài bò sát và cuối đuôi có hình mũi tên hoặc kim cương. Có 4 loài Wyvern chính ứng với từng nguyên tố lửa, sấm, băng và độc dược. Đây là một loài hiếu chiến và có tính bầy đàn cao. Chúng có 3 loại kỹ năng chính đó là đánh thường, phun nguyên tố và đập cánh thổi văng con mồi.

5. Rock Drake

Nó có vẻ ngoài khá lạ như: Đầu rồng, có lông vũ sắc màu từ đầu đến đuôi. Có thể nói con này khá hoàn hảo khi mà sở hữu lượng máu tốt, damage nhiều và độ cơ động vô cùng cao. Đặc biệt hơn cả nó có khả năng tàng hình vô cùng bá đạo.

Top 5 loài khủng long có khả năng bay tốt nhất ARK Survival Evolved - Ảnh 5.