Top 5 khoảnh khắc "nổi da gà" của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 06:31 PM

 
  thích

Cùng điểm qua năm khoảnh khắc mà sau khi đọc manga thì nhiều fan One Piece mong chờ nhất trong phần chuyển thể anime.

Có thể nói rằng Wano arc đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mà các trận chiến đang liên tiếp diễn ra. Hiện tại phần anime cũng bắt đầu bước vào những tập phim hấp dẫn nhất. Cùng nhau điểm qua top 5 khoảnh khắc mà nhiều fan One Piece mong chờ nhất trong phần chuyển thể tính tới chap 1016 nhé!

Cửu Hồng Bao đồng loạt tấn công Kaido

Top 5 khoảnh khắc nổi da gà của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime - Ảnh 1.

Chắc chắn đây là một trong những phân cảnh mà nhiều fan One Piece mong chờ nhất cho phần chuyển thể anime. Cửu Hồng Bao là các gia thần của Oden, ôm nỗi hận 20 năm và ngày họ cùng nhau tấn công Kaido chắc hẳn sẽ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa nhất của arc Wano. Vấn đề đặt ra ở đây là liệu rằng phần anime có làm nổi bật lên ý chí của các samurai và khoảnh khắc dồn nén cảm xúc của các Cửu Hồng Bao khi phải mất 20 năm mới có thể thêm một lần nữa tấn công kẻ đã giết hại chủ nhân của họ.

Băng Mũ Rơm tập hợp

Top 5 khoảnh khắc nổi da gà của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime - Ảnh 2.

Tất nhiên rồi, là những nhân vật chính của bộ truyện One Piece, phân cảnh băng Mũ Rơm tập hợp để chuẩn bị cho màn tổng tấn công tại đảo Quỷ là một thời khắc hết sức ấn tượng. Hãy thử tưởng tượng nhạc nổi lên và 10 thành viên băng Mũ Rơm tập hợp đầy đủ, tạo dạng cực ngầu và sẵn sàng cho trận chiến tổng lực. Chắc hẳn khoảnh khắc này sẽ khiến các fan One Piece hết sức chờ đợi trong phần chuyển thể anime.

Cảnh Luffy xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng và những huyền thoại hải tặc phía sau

Top 5 khoảnh khắc nổi da gà của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime - Ảnh 3.

Một trong những phân cảnh cũng khiến nhiều độc giả của One Piece phải nổi da gà đó chính là hình ảnh Luffy xuất hiện trước mặt 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom một cách đầy oai hùng. Big Mom và cả Kaido đã bị ám ảnh bởi anh chàng này và nhìn thấy phía sau cậu là những huyền thoại hải tặc như Roger, Oden và Râu Trắng, Rocks hay Shanks Tóc Đỏ. Hãy thử tưởng tượng về viễn cảnh nhạc nổi lên, Luffy cực ngầu trong chiếc Mũ Rơm và dáng đứng sẵn sàng thách thức tất cả.

Cảnh Zoro chém Kaido bằng tuyệt kỹ của mình

Top 5 khoảnh khắc nổi da gà của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime - Ảnh 4.

Tất nhiên rồi, đây sẽ là một trong những phân cảnh mà nhiều fan One Piece nói chung và đặc biệt là các fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm nói riêng. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng mà nhiều fan chờ đợi sẽ được chuyển thể thành công từ manga sang anime đó chính là hình ảnh Zoro dùng hết chút sức còn lại của mình để tung tuyệt kỹ vào Kaido. Đòn đánh này sau đó đã được chính Kaido xác nhận là sẽ để lại sẹo cho hắn ta.

Cảnh Luffy sử dụng Haki bá vương tấn công Kaido

Top 5 khoảnh khắc nổi da gà của arc Wano mà fan One Piece mong chờ được thấy phần chuyển thể anime - Ảnh 5.

Tất nhiên rồi đây là một trong những khoảnh khắc mà nhiều fan của anh chàng "gáy bẩn" Luffy mong chờ nhất rồi. Sau khi được chính Kaido chỉ bảo về việc Haki bá vương có thể được buff vào đòn đánh thì Luffy đã sử dụng sức mạnh này và tấn công Kaido. Chắc chắn hình ảnh Luffy tự tin với Haki bá vương, cười khẩy Kaido và lao vào tấn công hắn ta sẽ là một trong những khoảnh khắc khiến các fan anime One Piece cảm thấy "nổi da gà".

Trên đây là top 5 khoảnh khắc "nổi da gà" nhất mà fan One Piece mong chờ cho phần chuyển thể anime phần Wano quốc. Ngoài những hình ảnh này xong thì còn khoảnh khắc nào nữa hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!