Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn "đồng quy vu tận" với kẻ thù

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2021 06:30 PM

Nếu không có sự ngăn cản của Goku, có lẽ Dragon Ball Super chap 76 sẽ thêm một lần nữa chứng kiến cảnh Vegeta muốn "đồng quy vu tận" với kẻ thù.

Ngày hôm nay, bản dịch tiếng Việt của Dragon Ball Super chap 76, một chương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ đã được công bố. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 hình ảnh ấn tượng nhất chap mới này nhé!

Sự trở lại của Goku

Vẫn như mọi khi, đúng vào lúc Vegeta khó khăn nhất thì Goku lại đứng lên và cứu nguy một cách kịp thời. Dragon Ball Super chap 76 chứng kiến cảnh Goku nhanh chóng tiếp ứng người bạn của mình. Bản thân chiến binh được cho là mạnh nhất vũ trụ Granola cũng bất ngờ và gặp nhiều khó khăn trước việc Goku quay trở lại.

Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn đồng quy vu tận với kẻ thù - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Vegeta tấn công Goku với lời tuyên bố "chuyện của ta hãy để tự ta giải quyết"

Đây cũng là một hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76. Dù gặp nhiều khó khăn trước kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola tuy nhiên Vegeta từ chối sự giúp đỡ của Goku và muốn tự mình giải quyết mọi chuyện. Khi chứng kiến việc Vegeta tấn công Goku, có lẽ bản thân Granola cũng phải bất ngờ với quyết định này của hoàng tử Saiyan. Tuy nhiên nếu bạn là một fan của Vegeta, chúng ta có thể hiểu được niềm kiêu hãnh của một hoàng tử là thứ mà anh chàng này coi trọng nhất. Cho đến khi Vegeta gục ngã thì Goku không được phép xen vào trận chiến với Granola.

Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn đồng quy vu tận với kẻ thù - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Vegeta cắn Granola

Đúng là mỗi chap qua đi, bản thân fan của Vegeta lại thấy được những màu sắc mới đến từ nhân vật này. Không biết vì lý do gì mà hoàng tử Saiyan đã có màn "cosplay" bá đạo chiêu thức "cắn người" của Goku. Bản dịch cho thấy rằng Granola đã bị Vegeta cắn vào tay và tỏ ra đau đớn cũng như tức giận với hành động này. Xem ra đúng như dự đoán của nhiều người, Vegeta thực sự rất muốn ăn thua đủ với kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ.

Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn đồng quy vu tận với kẻ thù - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn "đồng quy vu tận" với Granola

Đây có thể nói là hình ảnh ấn tượng nhất của Dragon Ball Super chap 76, nơi chúng ta một lần nữa được chứng kiến niềm kiêu hãnh của một hoàng tử Saiyan là như thế nào. Vegeta sẵn sàng tấn công Goku và yêu cầu anh đứng ngoài cuộc chiến và muốn tự tay mình giải quyết Granola. Để đánh bại kẻ thù, Vegeta dùng đến cách mà trước đây anh cũng đã từng sử dụng đó chính là "đồng quy vu tận". Và Granola cũng chấp nhận điều này và tung ra đòn tấn công mạnh nhất của mình. Rất may là Goku đã nhận ra được ý định cảm tử của Vegeta và ra tay ngăn cản. Đúng như lời hứa của mình, Vegeta thực sự muốn giải quyết Granola một mình.

Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn đồng quy vu tận với kẻ thù - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Sự thật về mối thù của Granola

Dragon Ball Super chap 76 cũng chứng kiến hình ảnh Monaito - một người Namek đã nói với Granola rằng có một người Saiyan tên là Bardock đã cứu cậu 40 năm trước. Điều này có nghĩa là câu chuyện sẽ rẽ sang một hướng mới. Cha của Goku đã cứu kẻ đang được cho là mạnh nhất vũ trụ, nhiều khả năng cả 3 chiến binh Goku, Vegeta và Granola sẽ kết thúc cuộc chiến tại đây. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một kẻ thù mới nguy hiểm trong những chap sắp tới.

Top 5 hình ảnh ấn tượng trong Dragon Ball Super chap 76: Niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn đồng quy vu tận với kẻ thù - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Trên đây là top 5 hình ảnh ấn tượng nhất Dragon Ball Super chap 76, nơi chứng kiến niềm kiêu hãnh của hoàng tử Saiyan, Vegeta muốn "đồng quy vu tận" với kẻ thù. Các bạn ấn tượng nhất với hình ảnh nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!