Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2021 06:02 PM

Cùng điểm qua những giáo sư Pokemon từ các trận đấu chính đến các trận đấu phụ được xếp hạng từ thấp đến cao.

Giáo sư Willow

Giáo sư Willow của game Pokemon Go có sự khác biệt khi là một trong số ít các giáo sư Pokemon có ba trợ lý lần lượt là Spark, Blanche và Candela. Willow là người cung cấp cho bạn Poke Balls và hỗ trợ bạn trong hành trình bắt Pokemon. Ông bắt đầu công việc khi là trợ lý của giáo sư Oak.

Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất? - Ảnh 1.

Giáo sư Elm

Đối với Pokemon Gold và Silver tốt như vậy thì giáo sư Elm của vùng Johto tỏ ra khá mờ nhạt và vụng về. Elm là một giáo sư Pokemon đãng trí, khi bắt đầu trò chơi anh ta giao cho bạn một đứa trẻ mười tuổi làm việc cho anh ta. Elm là người có rất nhiều sự hiểu biết về Pokemon tuy nhiên anh ta lại tỏ ra là một kẻ không có tâm với nghề nghiệp của mình.

Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất? - Ảnh 2.

Giáo sư Krane

Giáo sư Krane cư trú tại vùng Orre là người xuất hiện trong game Pokemon XD: Gale of Shadows. Cha của Krane sau các sự kiện của Pokemon Colosseum đã phát triển một phương tiện cơ học để thanh lọc Pokemon Bóng tối. Giáo sư Krane là người cuối cùng chứng minh được điều cần thiết để thanh tẩy XD001- Shadow Lugia tuy nhiên ông ta không làm việc một cách độc lập. Thay vào đó thì anh trai của Krane, Michael là người thực hiện phần lớn công việc với Pokemon XD. Krane cũng tương đối trẻ và thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, như chúng ta thấy sau này có rất nhiều giáo sư Pokemon thiếu kinh nghiệm trở nên giỏi hơn trong Pokemon.

Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất? - Ảnh 3.

Giáo sư Hastings

Giáo sư Hastings là một nhân vật bí ẩn trong loạt Pokemon Ranger. Ông ta cư trú tại vùng Fiore, Hastings đã tạo ra Capture Styler một thiết bị có thể truyền cảm xúc của tình bạn và tình yêu đối với Pokemon. Tuy nhiên giáo sư Hastings thực sự là một nhân vật có tính cách kỳ quặc, hành động cực kỳ vội vàng và hiếm khi suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Anh ấy thậm chí không đến từ Fiore mà đến từ Oblivia. Hầu hết lịch sử của anh ta bị che giấu khỏi người chơi dẫn đến việc Hastings như một nhân vật vô danh mà ít ai biết đến.

Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất? - Ảnh 4.

Giáo sư Juniper

Giáo sư Juniper có cách tiếp cận hiệu quả đối với hành trình chinh phục Pokemon của bạn. Điều này đến một phần vì cô ấy đang nghiên cứu về nguồn gốc cuộc sống của Pokemon. Trong khi giáo sư Rowan thành công hơn trong việc khám phá một số bí mật thì Juniper vẫn là một nhân vật quan trọng trong trò chơi.

Top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, ai là ưu tú nhất? - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 giáo sư tiềm năng nhất trong các tựa game Pokemon, theo các bạn thì cái tên nào là ưu tú nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!