Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona

Joker  - Theo Helino | 30/01/2020 09:00 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đầu xuân năm mới ra đường thì hết bụi mịn đến bệnh dịch, thôi tốt nhất ở nhà cày game phiêu lưu thế giới mở cho lành.

Năm mới năm me mà tự nhiên bị hạn chế ra ngoài đường, tụ tập chúc Tết, lì xì, đi chơi… vì bệnh dịch Corona chắc hẳn đang khiến nhiều anh em game thủ buồn chán. Nhưng ngoài việc đeo khẩu trang và rửa tay thật sạch cùng xà phòng ra thì đây là cách hữu hiệu hơn cả để giúp ngăn chặn tốc độ lây lan của bệnh dịch Corona này.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 1.

Ra đường bây giờ là cực kì nguy hiểm dù có các loại khẩu trang bảo vệ

Nhưng mà ở nhà mãi thì cũng chán, thế nên tốt nhất là chơi game để tạm thời quên đi nỗi buồn không được ra ngoài chơi. Một tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở là lựa chọn hợp lý nhất lúc này để chúng ta tạm thời quên đi thực tại và tham gia vào một cuộc sống khác, với những người bạn không bị giới hạn không gian địa lý và tất nhiên là không sợ lây nhiễm.

No Man’s Sky

Bản cập nhật mới nhất của No Man’s Sky đã thay máu hoàn toàn tựa game này và biến nó trở thành một bom tấn hạng AAA đúng nghĩa sau một thời gian bị chà đạp không thương tiếc trước đây. Game đưa người chơi vào một cuộc du hành tới những hành tinh xa lạ và khi bạn càng đi xa thì lại có càng nhiều những hành tinh mới lạ, dị thường xuất hiện. Cốt truyện game sẽ kéo dài khoảng 30 tiếng và bạn có thể tương tác với các NPC bằng nhiều cách, thiết lập các cổng không gian để dịch chuyển tức thời tới những nơi bạn muốn. No Man’s Sky: thực sự là một tựa game vũ trụ mở dành cho những ai yêu thích khám phá sự hoang dã của vũ trụ bao la ngoài kia.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 2.

Tựa game có cuộc lội ngược dòng thành công nhất lịch sử, từ một bom xịt, game bỗng trở thành bom tấn chỉ sau một bản update

Hệ máy: console, PC

Tải game tại ĐÂY

Minecraft

Minecraft là một trong số những tựa game thế giới mở chứng minh được một điều rằng đồ họa đơn giản chưa chắc không thể thành công. Với bản đồ được xếp top 1 trên cả những tựa game có quy mô bản đồ lớn nhất, bạn sẽ làm những công việc như chặt cây, đào mỏ,… và đồng thời phải tìm cách tránh khỏi các mối nguy hại như dung nham núi lửa... Nếu sở hữu một sự sáng tạo không giới hạn để tạo ra một cuộc sống tiện nghi nhất thì đây đích thực là tựa game sinh ra là để dành cho bạn, thậm chí game thủ có thể trải nghiệm 1 thế giới sinh tồn khác có tên là Nether.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 3.

Với Minecraft thì sự sáng tạo của bạn là vô hạn, bạn có thể tạo ra bất cứ thế giới nào trong game

Hệ máy: Console, PC, Mobile

Tải game tại ĐÂY

The Witcher 3: Wild Hunt

Game sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, gameplay đa dạng và cốt truyện có chiều sâu với nhiều nút thắt gợi mở. Đây chính là thương hiệu game giúp đất nước Ba Lan được biết đến trên bản đồ ngành công nghiệp game thế giới. Game tỏ ra vô cùng lôi cuốn từ nhiệm vụ chinh cho tới các nhiệm vụ phụ. Game mang bối cảnh hỗn loạn và đầy chết chóc.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 4.

Thợ săn quỷ Geralt xứ Rivia

Hệ máy: Console, PC

Tải game tại ĐÂY

Fallout 4

Nối tiếp thành công của những người tiền nhiệm, phiên bản Fallout 4 do chính Bethesda nhào nặn đã nối dài chuỗi ngày vinh quang của series Fallout. Đây là tựa game hậu tận thế vô cùng lôi cuốn với bối cảnh đặt tại Boston vô cùng chi tiết. Game tạo điều kiện cho người chơi tiếp nhận nhiệm vụ phụ một cách tự nhiên, bên cạnh việc trung thành với phong cách khám phá thế giới và nâng cấp trang bị, kỹ năng cho nhân vât thì những yếu tố cải tiến về hệ thống tương tác, hệ thống nâng cấp và hệ thống MOD đã giúp game đủ sức giữ chân người chơi.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 5.

Là một Fallout đầy mới mẻ dưới bàn tay của Bethesda

Hệ máy: Console, PC

Tải game tại ĐÂY

Đạo Mộ Ký Mobile

Một chút gia vị mới lạ đến từ tựa game Đạo Mộ Ký Mobile hiện đã ra mắt chính thức tại Việt Nam và chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua, nếu bạn là một người kém… tiếng Anh, nhưng vẫn muốn chơi game thế giới mở, khám phá, phiêu lưu. Nhờ việc được phát hành chính thức thì trò chơi này đã có phần Việt hóa đầy đủ nên cách chơi rất đơn giản, dễ hiểu.

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 6.

Đạo Mộ Ký Mobile đã được phát hành chính thức tại Việt Nam với phần Việt hóa đầy đủ và dễ chơi

Trò chơi đưa người chơi vào thế giới hiện đại ngày nay chứ không mở ra một thế giới mới như các game trước. Tuy nhiên tại thế giới này, người chơi sẽ được khám phá những bí ẩn lăng mộ cổ ngàn năm trước đã bị chôn giấu. Tham gia vào chuyến hành trình đạo mộ để tranh đoạt các kho báu, tiêu diệt quái vật và giải mã các câu đố. Rất nhiều câu chuyện bất ngờ thú vị đang chờ đợi được người chơi "khai quật".

Top 5 game phiêu lưu thế giới mở cho 500 anh em khám phá khi buộc phải ở nhà chống dịch Corona - Ảnh 7.

Ngoài PvE đặc sắc, PvP trong Đạo Mộ Ký Mobile có rất nhiều hoạt động đủ để tham gia cả ngày

Hệ máy: Only Mobile

Tải game tại ĐÂY