Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè

Tuanta12  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 10:00 AM

Bên cạnh game online đang phát triển với tốc độ vũ bão thì vẫn có vô số tựa game offline tuyệt vời để chơi trong tháng ngày mạng lag.

Civilization VI (10/10)

Người chơi sẽ dẫn dắt đế chế của mình vượt qua những nền văn minh khác trong lĩnh vực văn hóa, quân sự, tôn giáo và khoa học. Tất nhiên cũng không thể thiếu việc khám phá thế giới, mở rộng thành phố, xây dựng kỳ quan, tăng cường quân sự và mở cửa thương mại hay nghiên cứu khoa học công nghệ. Làm gì để trở thành nền văn minh đầu tàu của thế giới đây? Câu trả lời xin dành cho bạn trải nghiệm.

Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè - Ảnh 1.

Ngoài những thay đổi về gameplay, Civilization VI cũng có giao diện thân thiện và AI tốt hơn. Đây là trò chơi có giá trị chơi lại cao, dễ dàng khiến bạn đắm chìm hàng trăm đến hàng ngàn giờ chơi trong đó. Chưa kể, trò chơi sẽ còn tuyệt hơn nữa với các bản mở rộng. Một tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Divinity: Original Sin II

Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition là phiên bản cập nhật xuất sắc cho một tựa game thuộc hàng kinh điển mà bạn không thể bỏ qua nếu là fan của thể loại RPG. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sâu sắc và hình ảnh tuyệt đỉnh.

Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè - Ảnh 2.

Có thể nói không quá rằng lấy bất kỳ 1 trong 6 nhân vật Origin ra cũng đủ làm nên một kịch bản game riêng biệt , vì mỗi người bọn họ đều có quá khứ và cốt truyện cực kỳ hoành tráng.

Vẫn giữ lại hầu hết lối chơi cũ trong phần một, nhưng Divinity: Original Sin 2 thêm thắt vào khá nhiều thứ, cũng như tăng thêm độ khó để phù hợp với một game Hardcore RPG đúng nghĩa. Cái làm cho Divinity: Original Sin 2 khác biệt với phần còn lại là sự tự do, bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mình thích theo phong cách riêng, kể cả trong việc tương tác cùng NPC hay chiến đấu với quái vật.

The Witcher III Wild Hunt

Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè - Ảnh 3.

Loạt game về người hùng Witcher mang danh "Geralt xứ Rivia" đã khiến cho đất nước Ba Lan, từ một vùng đất… vô danh trong mắt game thủ, trở thành trung tâm chú ý của cả game giới, đặc biệt là những người đam mê game nhập vai.

The Witcher 3: Wild Hunt đã làm cho cộng đồng game phải "điên đảo" với nền tảng đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đa dạng và có chiều sâu, cùng một cốt truyện gợi mở "thật tuyệt vời!"

Với đầy đủ các yếu tố hình ảnh, âm thanh, cốt truyện, lối chơi, nhân vật có chiều sâu làm cho game Witcher III đoạt giải game of the year 2015 là hoàn toàn xứng đáng.

Sekiro: Shadows Die Twice

Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè - Ảnh 4.

"Tựa game hành động nhập vai khó nhất hành tinh?" – Có lẽ đây từng là một mô tả phổ biến khi nghe ai đó nói về "huyền thoại" mang tên Dark Souls. Shadows Die Twice là tựa game đã chiến thắng hơn năm mươi giải thưởng và đề cử. Tiêu đề của trò chơi không chỉ nghe hấp dẫn mà còn mô tả lối chơi của nó. 

Người chơi có hai cuộc sống trong Sekiro: Shadows Die Twice. Hai cuộc đời có thể mang lại ấn tượng rằng trò chơi rất dễ dàng nhưng ngược lại Sekiro: Shadows Die Twice là một trong những game khó nhất trong 1 thập kỷ qua. Các trận đấu trùm sẽ diễn ra nhiều lần, ngay cả khi bạn thành điều khiển thành thạo Dark Souls.

Dead Cells

Top 5 game cực hay và cuốn hút mà chẳng cần kết nối mạng vẫn chiến phè phè - Ảnh 5.

Dead Cells là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cách chơi của Castlevania, đánh giá qua phong cách của Megaman X và những lần chết điên cuồng từ Dark Souls.Nhân vật chính trong Dead Cells khá đáng tiếc không phải mẫu người hùng đẹp trai khoai to như thường lệ, mà chỉ là một con ký sinh trùng bất tử phải gá vào những xác chết vô chủ. 

Con ký sinh trùng này không có mục đích cũng không có kẻ thù, nó chỉ đơn giản tìm cách thoát khỏi nhà tù đang giam giữ mình mà thôi. Chính vì có một nhân vật chính không bao giờ chết nên Dead Cells là game theo dạng rogue-like, nó không có check-point, không có điểm save, mỗi khi chết bạn sẽ phải bắt đầu lại tất cả - điều này có thể làm một số game thủ cảm thấy bực bội.