Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 05:27 PM

Năm cô nàng đa nhân cách sau đây trong anime sẽ khiến các bạn phải thốt lên rằng "Ôi con gái, họ thật là khó hiểu".

Rối loạn đa nhân cách là một trạng thái tâm thần mà người bệnh rơi dường như có thêm một hoặc nhiều tính cách, con người khác ở bên trong mình. Đây là một hiện tượng gây tranh cãi nhiều trong ngành Tâm Thần Học. Và trong thế giới anime, những nhân vật đa nhân cách luôn cực hút fan vì cá tính của họ.

Hôm nay, cùng tìm hiểu về 5 cô nàng đa nhân cách nổi tiếng nhất trong giới anime nhé!

Moka Akashiya (Rosario)

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần - Ảnh 1.

Moka Akashiya là một cô gái hai nhân cách vô cùng đặc biệt trong thế giới anime. Vốn dĩ, Moka là một cô gái tóc hồng đáng yêu và dịu dàng, nhưng khi tháo mặt dây chuyền cô đang đeo ra, nhân cách khác của Moka sẽ xuất hiện. Tất cả khán giả sẽ bất ngờ và sốc khi đó là một nàng vampire tóc trắng cao ngạo và ích kỉ khác hoàn toàn với một Moka l tóc hồng đáng yêu và nữ tính.

Touko Fukawa / Genocider Syo (Danganronpa)

Touko Fukawa là một cô gái vô cùng thông minh và là nhà văn thiên bẩm với nhiều tác phẩm được nhiều người đón nhận trong anime Danganronpa. Dù vậy, khả năng giao tiếp của cô lại cực kì tệ hại. Chứng rối loạn nhân cách của cô là do stress gây ra, nên Genocider Syo đã được ra đời.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần - Ảnh 2.

Touko và Genocider Syo rõ ràng là hai thái cực khác nhau: Touko rất nhút nhát, sợ máu và bóng tối, còn Genocider Syo lại to mồm và luôn tỏ ra khát máu. Họ đổi vị trí cho nhau mỗi khi hắt xì, hay khi Touko bất tỉnh, Genocider Syo cũng sẽ ra mặt.

Shiro / Wretched Egg (Deadman Wonderland)

Shiro là một cô gái ngây thơ, khá vụng về và cực thích ăn hoặc uống đồ ngọt. Trong quá khứ, Shiro đã từng trải qua một cuộc thí nghiệm kinh khủng, biến cô trở thành Deadman đầu tiên, và đó cũng là lúc nhân cách thứ 2 của Shiro, đó chính là Wretched Egg.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần - Ảnh 3.

Wretched Egg còn được Ganta gọi là Red Man. Nhân cách này tàn độc và dữ dội hơn Shiro rất nhiều. Vì Wretched Egg ghi nhớ tất cả những nỗi đau đớn cô phải trải qua, nên cô căm thù thế giới này, và đi gieo rắc nỗi đau và sự kinh khiếp khắp nơi.

Lunch (Dragon Ball)

Cô nàng Lunch nổi tiếng trong bộ anime Dragon Ball. Cô có khả năng chuyển đổi nhân cách của mình bằng cách hắt xì. Lunch hiền lành là một cô gái tóc xanh, mắt xanh, vô cùng ngây thơ, và hay giúp đỡ người khác. Cô nàng ngây ngô đến mức dù bị Quy Lão Tiên Sinh "sàm sỡ" mà cũng không biết.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần - Ảnh 4.

Trái lại với hiền lành là Lunch "chị đại" là một nhân cách cực kì đáng sợ, dữ dằn, cao ngạo, nóng tính, lúc nào cũng lăm lăm một cái súng máy và xả đạn khắp nơi bất kể đó là thù hay bạn. Vì lý do này mà mỗi khi Lunch hiền lành sắp hắt hơi là tất cả mọi người đều đi tìm chỗ nấp nếu không muốn bị cô giết nhầm.

Sia / Kikyo (Shuffle!)

Sia là con gái duy nhất của Thánh Vương và Cineraria trong bộ anime Shuffle!. Thật ra Sia còn một cô em gái sinh đôi nữa, chính là Kikyo, nhưng vì khi còn ở trong bụng mẹ, Kikyo không thể sống được nên Sia đã để linh hồn em gái mình ở bên trong mình nhằm cứu Kikyo.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng là chẳng biết đâu mà lần - Ảnh 5.

Chính lúc đó, Kikyo trở thành một nhân cách khác của Sia. Kikyo sẽ xuất hiện mỗi khi Sia buồn rầu, chán nản, hay là khi Kikyou muốn Sia cần trở nên mạnh mẽ hơn.

Trên đây là top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại đa nhân cách trong anime, con gái đúng chẳng biết đâu mà lần phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!