Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 08:27 PM

 
  thích

5 chàng trai giả gái sau đây sẽ khiến các fan anime cảm thấy không thể tin vào mắt mình.

Luka Urushibara (Stein;Gate)

Có thể nói Ruka làm người ta nhầm lẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi xuất hiện với dáng vẻ cực kì nữ tính và yểu điệu của mình. Luka luôn mặc bộ đồ Shrinemaiden và luôn gây nhầm lẫn cho người khác với bộ đồ đó.

Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất? - Ảnh 1.

Luka Urushibara cực xinh đẹp khi giả gái

Ruka gây ấn tượng vì nhiều lúc cậu mang bản chất thực sự của 1 cô gái khiến cho người khác dễ nhầm lẫn hoặc vẫn khiến cho người ta nhầm dù đã biết trước được giới tính thật của cậu là con trai. Không chỉ có ngoại hình, cái tính cách của Luka cũng giống hệt con gái.

Hayate Ayasaki (Hayate No Gotoku)

Hayate phải cải trang thành con gái do hoàn cảnh anh bị ép buộc phải mặc quần áo phụ nữ. Điều này đến chủ yếu là do Nagi và Maria, và điều này thì luôn luôn mang lại sự hài hước.

Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất? - Ảnh 2.

Hayate Ayasaki dễ thương khi giả gái

Điều mà Hayate trở thành nhân vật giả nữ ấn tượng là dù cậu là con trai 100%, nhưng khi trở thành con gái thì lại khiến người khác nghi ngờ giới tính của anh ta. Thậm chí Hayate còn bị bám đuôi bởi vì khả năng giả nữ của anh ta quá tốt và thậm chi ngay cả khi biết Hayate Ayasaki là con trai giả gái, những nam nhân khác vẫn vây quanh cậu ta. Đây là một chàng trai giả gái nổi tiếng trong thế giới anime.

Saika Totsuka (Oregairu)

Saika Totsuka luôn vui tươi và thân thiện khiến Hachiman Hikigaya thấy được sự ấm áp trong những ngày tháng đen tối của cậu. Điều làm nên sự khác biệt của Saika là không cần mặc đồ nữ thì cậu cũng làm cho người xem hiểu lầm mình là con gái vì vẻ mặt ngây thơ đậm chất nữ tính của mình. vẫn vây quanh cậu ta.

Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất? - Ảnh 3.

Saika Totsuka trông rất giống con gái

Saika Totsuka cũng biết mọi người hay nhầm lẫn về giới tính của mình.Và trên hết,nhân vật chính Hachiman lại thích cậu hơn 2 cô gái là Yukino và Yui, thật là một trường hợp khó xử phải không nào!

Nagisa Shiota (Assassination Classroom)

Trong Anime Lớp học ám sát (Assassination Classroom), Shiota Nagisa không chỉ là học trò cưng của thầy giáo bạch tuộc Koro mà cậu còn được ưu ái giả gái trong các nhiệm vụ tối mật của tổ chức. Vì sở hữu vẻ ngoài dễ thương, nhỏ nhắn nên mọi người thường hay nhầm lẫn giới tính của Nagisa.

Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất? - Ảnh 4.

Nagisa Shiota và nét đẹp quyến rũ khi giả gái

Nagisa là 1 cậu bé có tầm vóc nhỏ bé với mái tóc xanh nhạt và đôi mắt màu xanh lam. Cũng chính vì vì mong muốn của mẹ cậu nên Nagisa đã để tóc dài tới vai. Nhưng theo quy định của nhà trường thì nam sinh không được để tóc dài, điều này cậu buộc thành 2 túm trông rất giống con gái. Ngoại hình phi giới tính của cậu,thường bị bạn bè trêu chọc nhất là Rio Nakamura.

Kirito (Sword Art Online)

Kirito là anh chàng men lì, lạnh lùng, mạnh mẽ, ít nói và chơi game cực giỏi. Chiếm lĩnh tối đa trái tim của mọi cô gái, đi đến đâu lại giăng lưới tình cảm đến đấy. Đến cả cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ nhất của S.A.O là Asuna cũng mê mệt.

Ấy thế mà, màn giả gái thần thánh không biết do vô tình hay cố ý, chọn vào nhân vật nữ của Kirito đã bị toàn bộ người chơi trong G.G.O nhầm lẫn là con gái.Thậm chí còn tai hại tới nỗi, bị ăn 1 cái tát sau khi được rủ vào phòng thay đồ cùng với Sinon.

Top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp nhất trong các bộ Anime, cái tên nào khiến bạn yêu thích nhất? - Ảnh 5.

Kirito cực đáng yêu trong hình dạng giả gái của mình

Trên đây là top 5 chàng trai giả gái xinh đẹp, dễ gây nhầm lẫn nhất trong các bộ anime. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất? Hãy để ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!