Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto

Yasha  - Theo Helino | 28/01/2020 09:31 AM

Với số lượng nhân vật phải nói là khổng lồ, anime/manga Naruto không chỉ tập trung vào hành trình trưởng thành của chàng Hokage Đệ Thất, mà còn xây dựng nên 1 hệ thống về những mối quan hệ mật thiết, tương tác về mặt tình cảm của những nhẫn giả.

Với số lượng nhân vật phải nói là khổng lồ, anime/manga Naruto không chỉ tập trung vào hành trình trưởng thành của chàng Hokage Đệ Thất, mà còn xây dựng nên 1 hệ thống về những mối quan hệ mật thiết, tương tác về mặt tình cảm của những nhẫn giả. Nhưng tuy nhiên, không phải tất cả các "thuyền" đều bị "đục", mà có rất nhiều cặp đôi đã "đứt gánh giữa đường" và không thể đến bên nhau.

1. Hatake Kakashi và... cô bán mỳ?

Đây có lẽ là "chiếc thuyền" mà các fan cảm thấy xa lạ nhất. "Cô bán mỳ" ở đây thực chất chính là Ayame - con gái của Teuchi, ông chủ của tiệm Ramen danh tiếng nhất giới nhẫn giả: Ichiraku Ramen đó.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 1.

Trong anime tập 101, các thành viên đội 7 từng đãi Kakashi 1 bữa ăn ở tiệm Ichiraku nhằm để... biết mặt mũi ông thầy mình ra sao. Nhưng khi Kakashi vừa bỏ mặt nạ xuống, bộ 3 Shikamaru - Choji - Ino đã vô tình lao vào phá đám. Kết quả là sau khi trận ẩu đả kết thúc, Kakashi cũng ăn xong và thành ra... chỉ có mỗi Teuchi và Ayama thấy được mặt thật của anh ta. Ngay lúc đó, Ayama đã tỏ ra phát cuồng trước vẻ đẹp trai của ông thầy này.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 2.

Mặc dù đây là 1 "thuyền"... khá dị, bởi mối quan hệ này quá mờ nhạt và... Kakashi cũng có quá nhiều cô nàng vây quanh rồi. Nhưng, chuyện này từng được nhắc lại khá nhiều và có rất nhiều fan mong muốn họ sẽ thành đôi. Tuy nhiên, cuối cùng thì chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau, và thầy Gai lẫn Kakashi sẽ ở bên nhau mãi mãi.

2. Hyuga Neji và Tenten

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 3.

Nếu có ai nhắc đến những mối quan hệ đáng tiếc nhất trong Naruto, thì chắc hẳn họ sẽ không thể không nói tới cặp đôi này. Là đồng đội lâu năm, Tenten và Neji thường gắn bó với nhau, nhiều hơn là với Gai và Rock Lee. Mặc dù không thể hiện ra quá nhiều, nhưng mối quan hệ giữa 2 người này rất mật thiết, ví dụ như việc họ thường có những buổi tập riêng cùng nhau chẳng hạn. Cô cũng hay tỏ ra ngưỡng mộ cậu, cũng như muốn chứng tỏ bản thân, gây ấn tượng với người bạn của mình.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 4.

Tuy nhiên, việc Neji hy sinh trong Đại chiến ninja lần 4 đã khiến cho mối quan hệ này tan nát mãi mãi. Trong khi người đồng đội còn lại - Rock Lee đã yên bề gia thất về sau này, thì Tenten gần như... không hề có dấu hiệu nào cho thấy rằng cô đã có gia đình cả.

3. Uchiha Sasuke và... Uzumaki Karin

Mối quan hệ giữa 2 người này đã từng được đồn đoán rất nhiều, khi Karin có vẻ như là người... gần gũi nhất với Sasuke trong đội Taka, cũng như là người quan tâm nhất, bị ám ảnh về anh nhiều nhất. Tuy nhiên, chúng ta chẳng có bằng chứng gì xác thực để chứng minh giữa họ có mối quan hệ tình ái nào trong quá khứ hay không, nghĩa là cặp đôi này hầu như chỉ được "ship" bởi fan là nhiều. Ấy thế, thật là xui cho cô nàng tóc đỏ này khi cô từng bị dính vô "phi vụ thử DNA" của cô bé Sarada nữa chứ.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 5.

Chắc 2 người này cũng chẳng làm gì vượt quá giới hạn đâu, nhưng đoán già đoán non quả thật rất vui, phải không nào?

4. Rock Lee và Haruno Sakura

Trong lần gặp gỡ đầu tiên của 2 người này, Lee đã yêu Sakura ngay từ cái nhìn đầu tiên. nhưng Sakura thì lại tỏ ra là chẳng có cảm tình gì với cậu cho cam. Tuy nhiên, Lee vẫn giữ nguyên tình cảm của mình, ra sức bảo vệ cho Sakura bằng mọi giá, bất kể mọi hiểm nguy. Mối tình này sâu đậm đến mức mà trong Đại chiến ninja, Lee khi trúng phải Mugen Tsukuyomi đã mơ tới viễn cảnh cậu hạ gục cả Naruto lẫn Neji, rồi được Sakura chạy tới ôm choàng lấy.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau này thì mối tình này đã chấm dứt. Sakura kết hôn với Sasuke, còn Rock Lee thì cũng kết hôn với 1 nữ nhân chưa được tiết lộ thân phận và sinh ra cậu nhóc Metal Lee.

5. Jiraiya và Tsunade

Hai trong số 3 nhẫn giả huyền thoại - Jiraiya và Tsunade có mối quan hệ rất thân thiết, mặc dù chưa bao giờ thực sự trở nên lãng mạn. Khi Jiraiya ra sức tán tỉnh cô bạn xinh đẹp của mình, Tsunade sẽ luôn từ chối, luôn phũ và luôn cho anh 1 đấm nếu anh dám làm gì quá trớn. Kết quả là Tsunade đã yêu 1 người đàn ông khác, còn Jiraiya thì... chẳng có gì thay đổi cả.

Top 5 cặp đôi mãi mãi không thể đến bên nhau trong Naruto - Ảnh 7.

Nhiều năm sau, sau khi thuyết phục cô trở về Konoha thì mối quan hệ của họ đã được cải thiện hơn trước. Đáng ra, mối quan hệ của họ đã có thể thay đổi nếu như... Jiraiya không bị Nagato giết hại.