Top 5 cặp đôi "bất chấp tất cả để yêu nhau" nổi tiếng trong thế giới manga

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2021 02:26 PM

Năm cặp đôi "bất chấp tất cả để yêu nhau" sau đây đã để lại cho các fan những ấn tượng khó quên sau khi theo dõi họ trong những bộ manga.

Isshin - Masaki (Bleach)

Trong manga Bleach, Isshin Kurosaki vốn là shinigami và là đội trưởng đội 10 ở Linh Giới. Trong khi đó thì Masaki là một trong những người sở hữu sức mạnh Quincy cuối cùng. Dù nằm ở hai thế giới đối lập nhau hoàn toàn nhưng Isshin và Masaki đã đem lòng yêu nhau và chấp nhận từ bỏ mọi thứ để đi đến hôn nhân. Dù thời gian hạnh phúc khá ngắn ngủi nhưng họ đã sống rất vui vẻ với 4 đứa con được ra đời. Cho đến nay thì cặp đôi Isshin – Masaki luôn đem lại cho các fan manga những cảm xúc khó quên.

Top 5 cặp đôi bất chấp tất cả để yêu nhau nổi tiếng trong thế giới manga - Ảnh 1.

Inuyasha - Kagome (Inuyasha)

Là một fan của manga Inuyasha chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với cặp đôi này nữa phải không nào. Kagome là một nữ sinh trung học hiện đại vô tình xuyên không về quá khứ. Tại đây cô gặp Inuyasha một bán yêu. Sau khi giải phong ấn cho Inuyasha, cô cùng anh chu du khắp nơi để thu thập các mảnh ngọc Tứ Hồn. Đồng hành cùng nhau qua nhiều gian khó, hiểm nguy thì cả hai càng nảy sinh tình cảm đặc biệt dành cho đối phương. Đến cuối cùng, Kagome đã quyết định về quá khứ sinh sống rồi kết hôn với Inuyasha bất chấp việc cô có thể trở lại với cuộc sống hiện đại.

Top 5 cặp đôi bất chấp tất cả để yêu nhau nổi tiếng trong thế giới manga - Ảnh 2.

Hanako - Nene (Jinbaku Shonen Hanako-kun)

Trong anime Jinbaku Shonen Hanako-kun chỉ vì một lời trói buộc thông qua một lời nguyền mà Nene và Hanako dần nảy sinh tình cảm với nhau bất chấp việc Nene chỉ là một nữ sinh bình thường còn Hanako là hồn ma nhà xí. Câu chuyện có phần hài hước nhưng cũng vô cùng ý nghĩa giữa 2 nhân vật này thêm một lần nữa chứng minh rằng chỉ cần có tình yêu thôi, dù có khó khăn như thế nào thì chúng ta sẽ vẫn đến được với nhau.

Top 5 cặp đôi bất chấp tất cả để yêu nhau nổi tiếng trong thế giới manga - Ảnh 3.

Iruma - Ameri (Mairimashita Iruma Kun)

Ở thời điểm hiện tại thì cặp đôi Iruma - Ameri đang rất được độc giả manga đặc biệt yêu thích. Iruma là một cậu nhóc người thường được một đại ác ma đưa đến ma giới chăm sóc. Khi đến trường, Iruma được Ameri một nữ ác ma nổi tiếng, tài giỏi và xinh đẹp để mắt đến. Cặp đôi này tuy không có quá nhiều tương tác nhưng lại cực thú vị và hài hước. Cả 2 đã tạo ra rất nhiều tiếng cười giải trí cho những fan của manga Mairimashita Iruma Kun.

Top 5 cặp đôi bất chấp tất cả để yêu nhau nổi tiếng trong thế giới manga - Ảnh 4.

Kogarashi – Yuuna (Yuragi-sou No Yuuna-san)

Kogarashi và Yuuna là cặp đôi "tình người duyên ma" theo đúng nghĩa đen. Kogarashi là một người trừ tà trẻ tuổi và Yuuna là một hồn ma xuất hiện tại nhà trọ Yuragi. Để linh hồn Yuuna được siêu thoát, Kogarashi tìm mọi cách điều tra về cái chết của cô và tại sao oan hồn của cô vẫn tồn tại vương vấn nhân gian. Trải qua muôn vàn thử thách cùng những khoảnh khắc cực kì cảm xúc, cuối cùng Kogarashi đã có thể hoàn thành nguyện vọng của Yuuna và giúp cô siêu thoát. Tuy nhiên với tình cảm dành cho chàng pháp sư trẻ tuổi, Yuuna quyết định ở lại nhân giới rồi kết hôn với Kogarashi.

Top 5 cặp đôi bất chấp tất cả để yêu nhau nổi tiếng trong thế giới manga - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 cặp đôi "bất chấp tất cả để yêu nhau" nổi tiếng trong thế giới manga. Các bạn yêu thích nhất cặp đôi nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!