Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC

samuschu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 06:00 PM

Siêu anh hùng cũng quan tâm đến thời trang và cũng thích ăn diện, điển hình là 5 siêu anh hùng có trang phục tuyệt nhất dưới đây.

Vũ trụ Điện ảnh DC có thể sẽ mất một khoảng thời gian để bắt kịp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng người hâm mộ của DC comics cũng có những giây phút mãn nhãn với cảnh Wonder Woman trên chiến trường đầy đạn lạc, hay cười bể bụng với những câu đùa hài hước trong Shazam. Đóng góp vào thành công ấy, không thể không kể đến đội ngũ thiết kế trang phục của những anh hùng DC, những người đã góp phần đưa những hình ảnh Batman, Wonder Woman, Superman,... từ trong truyện tranh ra ngoài đời thực.

Sau đây là top 5 những trang phục ấn tượng nhất trong DCEU:

5. Shazam

Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 1.

Đây là một tạo hình trông tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang phục của Shazam là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển của một siêu anh hùng DC, cùng với sự kỳ quặc đủ để khiến khán giả cảm nhận được khía cạnh hài hước của anh ta.

Không hề quá lố, tuy nhiên tia chớp và bộ đồ màu đỏ rất "nổi bật" nên không nghi ngờ gì đây chính là một siêu anh hùng mà bạn đang nhìn vào. Chiếc áo choàng hoàn tất vẻ ngoài này, vì nó mang lại cảm giác siêu anh hùng mà bạn cần.

4. Katana

Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 2.

Nhân vật Katana với thanh kiếm hút linh hồn tuy không nổi bật cho lắm trong Suicide Squad, nhưng trang phục của cô được thiết kế rất "ngầu lòi". Chiếc mặt nạ hình cờ Nhật Bản làm cho Katana trông bí ẩn và đáng sợ. Màu sắc tương phản của đỏ, trắng và đen được phân phối hoàn hảo trong trang phục của cô. Tất nhiên, điều làm nên sự kết hợp ấn tượng này chính là thanh kiếm cô đeo trên người.

3. Bộ đồ đen của Superman

Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 3.

Superman của DCEU tuy không xứng với kỳ vọng của fan, nhưng về mặt ngoại hình thì không thể chê vào đâu được, nhất là khi Henry Cavill khoác lên bộ đồ đen này. Superman này trông giống như một nhân vật vừa mạnh mẽ vừa thần bí. Hơn nữa, trang phục này dùng được ngay cả khi dùng CGI hay do diễn viên mặc vào. Đơn giản nhưng nghiêm nghị, đây là bộ trang phục mà người hâm mộ cần phải nhìn thấy trên màn ảnh.

2. Bộ Base level suit của Flash

Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 4.

Tuy the Flash trong DCEU mặc nhiều giáp hơn so với bản thân anh trong comics, nhưng thiết kế này cũng có điểm nhấn riêng của nó. Điều làm cho bộ đồ này đứng ngang hàng với các thiết kế khác của The Flash chính là nó làm nổi bật lên sự nhanh của anh, trông như một tia chớp màu đỏ. Các mảnh giáp khác nhau trên trang phục làm nổi bật hình ảnh mạnh mẽ của anh, mặc dù nam diễn viên không được cơ bắp như các bạn diễn khác trong phim Liên minh Công lý. Anh cũng có vẻ như có thể dễ dàng nhận một đòn mạnh từ những loại kẻ thù mạnh mẽ nhất và vẫn có thể đứng dậy như thường. Cuối cùng, logo trên ngực của anh ấy trông không thể phù hợp hơn.

1. Base level suit của Batman

Top 5 bộ đồ siêu anh hùng có thiết kế đẹp nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 5.

Người Dơi trong các series hoạt hình có thể là một nhân vật tốt hơn, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng Người Dơi của DCEU trông cực kỳ oai phong. Đó là do vẻ ngoài mạnh mẽ của bộ đồ, giúp gửi đi một thông điệp rằng Người Dơi này sẽ rất vui vẻ đấm bạn tới tấp nếu bạn dám phạm tội.

Chất lượng tuyệt xảo của chiếc áo choàng giúp nó không bị khập khiễng quanh lưng như các phiên bản Batman trước. Đôi tai ngắn hơn trên vành tai của anh ta có tác dụng làm cho anh trông thậm chí còn lớn hơn cả bản thân, vì vóc dáng cơ bắp của Batman nổi bật một cách hoàn hảo.