Top 5 bảo bối 'nguy hiểm' nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2020 12:21 PM

 
  thích

5 món bảo bối sau đây của Doraemon nếu rơi vào tay người xấu sẽ vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể giúp người sử dụng làm bá chủ cả thế giới.

1. Bộ bài hạnh phúc

Trong một lần bất cẩn quăng bảo bối lung tung, Doraemon đã vô tình để Nobita nhặt được và sử dụng bảo bối mang tên "Bộ bài hạnh phúc". Bộ bài này gồm 52 lá này có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của chủ nhân và mỗi lần như vậy sẽ mất đi một lá.

Cho đến khi chỉ còn lá cuối cùng cây Joker, mọi xui xẻo bất hạnh nhất trên đời sẽ ập xuống người nào là chủ bộ bài này. Cách duy nhất để tránh xui xẻo này là cho lại bộ bài cho người nào muốn sở hữu nó. Nếu không bộ bài sẽ tự động quay về bên chủ nhân đầu tiên của nó dù ở bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào.

Top 5 bảo bối nguy hiểm nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất - Ảnh 2.

Bộ bài hạnh phúc là thứ bảo bối rất nguy hiểm trong Doraemon

Điều thú vị là những điều ước mà Bộ bài hạnh phúc tạo ra hoàn toàn có tính logic chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, với những tác động lên con người, hiệu quả của nó dường như sẽ mất tác dụng sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy vậy nếu bảo bối này rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể khiến chủ nhân của nó đạt được những điều xấu xa trong chớp mắt.

2. Kim cương bất hạnh

Đúng như tên gọi của nó thì "Kim cương bất hạnh" sẽ đem đến những điều không may mắn cho người nào sở hữu nó. Điểm khác so với cây Joker trong "Bộ bài hạnh phúc" là mức độ không giới hạn sự bất hạnh của viên kim cương này có thể áp dụng lên nhiều người.

Top 5 bảo bối nguy hiểm nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất - Ảnh 3.

Kim cương bất hạnh khiến ai có được nó sẽ chịu xui xẻo

Bất cứ người nào cầm hoặc sở hữu viên "Kim cương bất hạnh" sẽ phải gánh chịu mọi điều xui xẻo đau đớn thay cho người khác với một khoảng cách tác dụng khá là xa. Nếu rơi vào tay kẻ ác, một kẻ xấu có thể thực hiện hành vi độc ác của mình với nhiều người cùng một lúc.

3. Công tắc độc tài

Khi bấm công tắc này và hướng về thứ gì hoặc đọc tên người nào muốn biến mất, người đó sẽ biến mất ngay lập tức. Điều nguy hiểm của chiếc "Công tắc độc tài" này là người bị biến mất sẽ bị xóa sổ hoàn toàn khỏi ký ức của tất cả mọi người, như chưa hề tồn tại.

Top 5 bảo bối nguy hiểm nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất - Ảnh 4.

Công tác độc tài sẽ khiến cho đối tượng bị ấn nút bị biến mất

Nobita trong lúc mê sảng đã làm biến mất tất cả mọi người trên Trái đất, cho thấy mức độ kinh khủng của thứ bảo bối này. Tuy nhiên, rất may mắn là công tắc này chỉ có tác dụng trong vài giờ, dù không biết có thể tái sử dụng đến lúc nào. Thật may là ngay sau đó Doreamon đã cất thứ vũ khí xóa sổ Trái Đất chỉ trong chớp mắt này rất kĩ để không lọt vào tay kẻ xấu.

4. Bom phá hủy Trái đất

Không rõ công dụng của món bảo bối này là như thế nào vì Doraemon chưa kịp sử dụng, nhưng chỉ nghe qua tên gọi của nó cũng đủ biết uy lực khủng khiếp đến thế nào. Tốt nhất Doraemon nên phá hủy món bảo bối này. Và trong bộ truyện cũng chưa từng có lần nào có người có cơ hội sử dụng món bảo bối nguy hiểm bậc nhất Doraemon này.

Top 5 bảo bối nguy hiểm nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất - Ảnh 5.

Bom phá hủy Trái đất là thứ phá hủy cả trái đất

5. Máy sản xuất con người

Đây là một món bảo bối bị lỗi mà Doraemon đã mua nhưng chưa hoàn đơn và vô tình lại để cho Nobita táy máy. Cỗ máy này có khả năng tạo ra con người thật (không phải robot) mà chỉ dùng toàn nguyên liệu vô cơ để chuyển hóa thành hữu cơ.

Theo lời kể của Doraemon, giống người tạo ra từ cỗ máy này có siêu năng lực và khả năng tạo ra Bầy người để thống trị Trái đất, khiến Liên Hiệp Quốc phải huy động quân đội dập tắt. Và giống người do Nobita tạo ra còn nguy hiểm hơn cả khi có khả năng đọc suy nghĩ và điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ. Nếu rơi vào tay kẻ ác, thứ bảo bối này sẽ tạo ra một đội quan hủy diệt mà không thế lực nào có thể ngăn cản.

Top 5 bảo bối nguy hiểm nhất trong Doraemon nếu rơi vào tay kẻ xấu, có món dễ dàng xóa sổ cả Trái Đất - Ảnh 6.

Máy sản xuất con người có thể tạo ra một đội quân hủy diệt

Trên đây là top 5 món bảo bối nguy hiểm bậc nhất trong Doraemon, rất may là chưa có lần nào chúng để lại hậu quả. Ngoài 5 món mà chúng tôi kể trên, theo các bạn còn món bảo bối nào nguy hiểm trong Doraemon nữa không, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!