Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2021 05:30 PM

 
  thích

Là một fan của những bộ anime sinh tồn siêu hấp dẫn, bạn không nên bỏ qua 5 siêu phẩm sau đây nhé!

Kamisama No Iutoori - As The Gods Will

Vào nửa cuối năm 2021, thể loại trò chơi sinh tồn lại một lần nữa nổi lên khi tựa phim Squid Game - Trò Chơi Con Mực của Hàn Quốc lên sóng Netflix. Tuy nhiên, trước khi Squid Game được bàn tán xôn xao thì vào khoảng những năm 2014, Kamisama No Iutoori là tựa manga/anime/live-action khiến khán giả trên thế giới chú yêu thích nhất trong thể loại này.

Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí? - Ảnh 1.

Anime Kamisama No Iutoori là câu chuyện mang nội dung tập trung về một trò chơi sinh tồn, nơi các học sinh cấp ba phải nghĩ ra cách giải từng trò chơi nhỏ để tìm ra con đường sống cho bản thân mình. Với diễn biến gây cấn cùng phần thưởng điên rồ là "trở thành vị Chúa tiếp theo của thế giới", Kamisama No Iutoori đem đến những màn chơi cực kỳ đẫm máu và điên rồ, đủ sức thách thức giới hạn của mọi khán giả theo dõi. Nếu bạn chưa đọc hay xem siêu phẩm này thì hãy thưởng thức ngay đi, nó sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Mirai Nikki

Ra mắt từ năm 2006 - 2010 và được chuyển thể thành anime vào năm 2011, Mirai Nikki - Nhật Ký Tương Lai là cái tên không thể bỏ qua trong thể loại anime sinh tồn. Có mô típ giống với Kamisama No Iutoori, các nhân vật tham gia thi đấu trong Mirai Nikki sẽ chém giết lẫn nhau hòng tìm ra ứng cử viên cuối cùng cho chức vị Chúa.

Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí? - Ảnh 2.

Tập trung nhiều vào yếu tố bạo lực, Mirai Nikki có rất nhiều cảnh chém giết máu me. Tuy nhiên, câu chuyện không vì thế mà trở nên sáo rỗng bởi Mirai Nikki có dàn nhân vật được đầu tư xây dựng rất ấn tượng, nhất là yandere Gasai Yuno, một cái tên nổi bật với ngoại hình, tính cách và mục tiêu của mình.

Your Turn To Die

Rời xa những cái tên quen thuộc chúng ta cùng đến với một cái tên mới mẻ hơn. Đó chính là  Your Turn To Die, đây là bộ truyện mới ra mắt năm 2019 do Ikegami Tatsuya minh họa và Nankidai sáng tác. Tương tự các manga cùng thể loại, Your Turn To Die cũng đưa ta đến với những trò chơi chết chóc nơi người chơi phải hợp sức cùng nhau. Tuy nhiên, họ có thật sự hợp tác với nhau không hay tất cả chỉ là cú lừa và tìm cách tiêu diệt lẫn nhau? Hãy đọc và cảm nhận bộ manga này để tìm ra câu trả lời nhé!

Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí? - Ảnh 3.

Battle Royale

Sau tân binh Your Turn To Die, cùng chúng tôi quay về những năm đầu thế kỷ 21 để chào đón Battle Royale nhé. Đây là tựa manga kéo dài 15 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Koushun Takami. Nội dung chính của truyện là về một lớp học đặc biệt gồm 42 người được tuyển chọn để tham gia một trò chơi sinh tử mang tên The Program trên một hòn đảo. 42 học sinh phải giết lẫn nhau và chỉ ai sống sót cuối cùng mới có quyền sống - đúng với cái tên Battle Royale.

Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí? - Ảnh 4.

Điểm đáng sợ và thu hút của Battle Royale đó là trò chơi sinh tử mà các học sinh tham gia hoàn toàn không do một thế lực huyền bí nào tạo ra mà nó là trò giải trí điên rồ do chính những kẻ giàu có bỏ tiền ra thực hiện. Cuộc chiến săn người này sẽ có kết cục thế nào? Hãy tự thưởng thức bộ manga này để có trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bản thân mình nhé!

Battle In 5 Seconds

Battle In 5 Seconds là manga được rất nhiều fan quan tâm trong thời gian gần đây. Nội dung chính của truyện là về một trò chơi sinh tồn đặc biệt, nơi người chơi sẽ được cung cấp các kỹ năng khá nhau và họ phải hợp tác (hoặc giết lẫn nhau) để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Nhân vật chính của Battle In 5 Seconds là Shiroyanagi Akira, người vô tình nhận được năng lực "sở hữu khả năng mà kẻ khác nghĩ mình sở hữu". Anh sẽ làm gì để là người thắng cuối cùng với năng lực này đây?

Top 5 anime sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời nếu không thì quá phí? - Ảnh 5.

Vào tháng 7 năm 2021, anime chuyển thể Battle In 5 Seconds đã lên sóng và nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả. Nếu bạn đang tìm kiếm một anime sinh tồn kết hợp yếu tố giả tưởng tương tự Darwin's Game thì Battle In 5 Seconds là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trên đây là top 5 anime trò chơi sinh tồn siêu kịch tính mà bạn nên xem một lần trong đời. Bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!