Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả "ném đá" từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/04/2021 12:00 PM

Chuyển thể từ những manga kinh điển thế nhưng 5 anime sau bị khán giả "ném đá" không thương tiếc vì chất lượng không thể chấp nhận được.

Berserk 2016

Chuyển thể từ một trong những manga vĩ đại nhất của Nhật Bản, mấy ai ngờ rằng anime Berserk 2016 do Millepensee và GEMBA lại có thể trở thành thảm họa khủng khiếp. Đến tận bây giờ và chắc phải nhiều năm sau nữa, tác phẩm này vẫn sẽ là anime CG tệ hại nhất được làm ra. Nhiều khán giả trung thành nhất của bộ anime này còn viết cả tâm thư gửi đến tác giả của manga gốc với nội dung: "Xin ngài đấy, làm ơn hãy bảo họ dừng lại". Thế nhưng các nhà sản xuất đã bỏ ngoài tai mọi lời chê bai và tung ra Berserk season 2.

Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả ném đá từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng - Ảnh 1.

One Punch Man season 2

One Punch Man hiện là một trong những manga ăn khách nhất Nhật Bản và sự nổi tiếng của nó một phần đến từ phần anime đầu tiên do MADHOUSE chịu trách nhiệm sản xuất. Là một tên tuổi trong ngành công nghiệp anime của Nhật Bản, MADHOUSE đã tạo nên một phiên bản "Thánh Phồng" Saitama cực kỳ thành công và giúp manga gốc ngày càng nổi tiếng.

Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả ném đá từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng - Ảnh 2.

Thế nhưng tất cả đã thay đổi khi One Punch Man season 2 ra đời do studio J.C.Staff sản xuất. Ngay lập tức đạo diễn và ê kíp sản xuất phần 2 của anime One Punch Man đã nhận được rất nhiều "gạch đá" của các fan. Cho đến nay thì sự so sánh giữa hai season vẫn là vấn đề rất nổi cộm trong cộng đồng fan One Punch Man.

The Promised Neverland season 2

The Promised Neverland season 2 nếu nhận là anime tệ thứ 2 trong lịch sử thì chẳng anime nào dám nhận mình là số 1. Dù được chuyển thể từ manga gốc cùng phần đầu tiên quá đỗi nổi tiếng, studio CloverWorks đã cực kỳ thành công trong việc chọc giận khán giả bằng cách cho họ xem một phần anime tệ hại đến nực cười. Hiện nay trong các tập phim của The Promised Neverland season 2, vì quá xấu hổ cho nên các nhà sản xuất còn không dám để tên ê kíp xuất hiện vào cuối mỗi tập phim.

Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả ném đá từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng - Ảnh 3.

Tokyo Ghoul season 2

Tokyo Ghoul season 2 là một trong những trường hợp khó hiểu nhất trong làng anime Nhật Bản. Vào thời điểm ra mắt, manga Tokyo Ghoul đang là cái tên rất hot và phần anime đầu tiên cũng được cộng đồng khen ngợi hết lời. Ấy thế mà sang đến Tokyo Ghoul season 2, studio Pierrot đột nhiên cắt xén đến 90% câu chuyện, khiến phần anime này như một trang mục lục rẻ tiền cho cả một cuốn tiểu thuyết dài cả ngàn trang.

Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả ném đá từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng - Ảnh 4.

Nanatsu No Taizai - Thất hình Đại Tội season 3 - 4

Anime Nanatsu No Taizai (Thất Hình Đại Tội) đã từng thành công với hai mùa đầu tiên được thực hiện cực kì chỉn chu bởi studio A-1 Pictures. Sang đến mùa thứ 3, Thất Hình Đại Tội về tay studio DEEN. Thế là từ đây, cơn ác mộng bắt đầu với các fan của Thất hình Đại Tội.

Top 5 anime siêu tệ hại bị khán giả ném đá từ năm này qua năm khác dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng - Ảnh 5.

Cẩu thả trong hầu hết các công đoạn, DEEN tạo nên một Nanatsu No Taizai tệ hại, từ cả hình ảnh, hiệu ứng cho đến cả âm thanh. Nói một cách khách quan thì Nanatsu No Taizai season 3 và 4 là cái tên xứng đáng cho danh hiệu anime chuyển thể từ manga tệ nhất trong 5 năm trở lại đây.

Trên đây là top 5 siêu phẩm anime dù chuyển thể từ những manga nổi tiếng nhưng bị "ném đá" kịch liệt vì chất lượng quá tệ.