Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là "viên ngọc ẩn", càng xem càng thấy hấp dẫn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2021 04:49 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua 5 anime mùa thu 2021 được các fan yêu thích bởi nội dung hấp dẫn và cách tạo hình đặc biệt nhé!

Anime mùa thu năm 2021 đang diễn ra tốt đẹp với nhiều bộ phim tuyệt vời. Tuy nhiên cũng có một số anime được cho là "viên ngọc ẩn" ít người biết đến nhưng chất lượng cũng rất đáng xem. Cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên có chất lượng tuyệt vời nhưng ít được nhiều người biết đến trong anime mùa thu 2021 này nhé!

Ousama Ranking

Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là viên ngọc ẩn, càng xem càng thấy hấp dẫn - Ảnh 1.

Chỉ mới phát sóng từ ngày 14 tháng 10 nhưng anime Ousama Ranking (Ranking of Kings - Bảng xếp hạng Quốc vương) đang thu hút được sự chú ý của người xem và nhận về những ý kiến tích cực. Anime này được xem là "con cưng" mới nổi của Wit Studio đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng. Hiện tại anime này đang tạo ra một cơn sốt trên twitter. Có rất nhiều những bình luận bày tỏ sự ấn tượng đến Ousama Ranking - Bảng xếp hạng Quốc vương ngay khi tập 1 lên sóng. Đặc biệt là những lời khen ưu ái giành cho studio sản xuất. Và studio đó chính là Wit Studio - studio từng đảm nhận nhiều season của Attack on Titan.

Sakugan

Sakugan là anime có nội dung rất hấp dẫn, bộ phim kể về tương lai xa, loài người bị đẩy vào thế giới sâu thẳm dưới lòng đất gọi là Labyrinth và họ đang sống kề vai nhau. Mê cung có một số thuộc địa với môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như một thuộc địa có nhiệt độ cực cao, trong khi một thuộc địa khác chứa đầy vàng và bạc. Trong số đó, tại một thuộc địa, có một cô bé chín tuổi tò mò tên là Memempuu và cha cô ấy là Gaganbar. Là những "công nhân" nhằm mục đích sinh tồn, họ sống với nghề thấp nhất là cưỡi rô-bốt làm việc để đào quặng.

Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là viên ngọc ẩn, càng xem càng thấy hấp dẫn - Ảnh 2.

Taisho Otome Fairy Tale

Được cho là chương trình hay nhất của anime mùa thu năm 2021, Taisho Otome Fairy Tale là anime lãng mạn. Bộ phim lấy bối cảnh ở thời Taisho của Nhật Bản, xoay quanh Tamahiko Shima, một thanh niên bị tai nạn mất khả năng sử dụng tay phải và hiện đang sống ở một vùng nông thôn của tỉnh Chiba để chăm sóc sức khỏe. Một ngày nọ, anh gặp Yuzuki ngây thơ và tận tụy, người mà cha của Tamahiko đã mua để làm vợ của Tamahiko. Qua cuộc gặp gỡ này, Tamahiko bi quan và thu mình bắt đầu thay đổi.

Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là viên ngọc ẩn, càng xem càng thấy hấp dẫn - Ảnh 3.

Selection Project

Selection Project là anime nói về Suzune Miyama mong muốn trở thành một thần tượng như Akari Amazawa, một thần tượng đã debut từ chương trình tuyển chọn thực tế Selection Project. Suzune bị bệnh từ khi còn nhỏ, nhưng cô ấy vẫn nghe nhạc của Akari thường xuyên trong phòng bệnh. Vào mùa hè cuối cùng của năm trung học, Suzune quyết định tham gia "Dự Án Tuyển" chọn lần thứ bảy để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là viên ngọc ẩn, càng xem càng thấy hấp dẫn - Ảnh 4.

The Heike Story

Cuốn tiểu thuyết của Furukawa mô tả sử thi kinh điển của Nhật Bản - The Tale of the Heike, bằng ngôn ngữ hiện đại và bộ phim này sẽ là anime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết này. Sử thi gốc kể câu chuyện về sự trỗi dậy và sụp đổ của gia tộc Taira trong Chiến tranh Genpei. Phim xoay quanh góc nhìn của Biwa, một cô hát rong bị mù. Biwa gặp Taira no Shigemori, người thừa kế của gia tộc Taira, anh mang một năng lực siêu nhiên có thể nhận diện được sự tồn tại của ma quỷ. Sau đó, Biwa đã nói cho anh ta một lời tiên tri về sự sụp đổ của gia tộc mình.

Top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là viên ngọc ẩn, càng xem càng thấy hấp dẫn - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 anime mùa thu 2021 được các fan gọi là "viên ngọc ẩn", càng xem càng thấy hấp dẫn. Các bạn đã trải nghiệm những anime này hay chưa, nếu chưa thì đừng chần chờ gì nữa, bật máy lên và cảm nhận nhé!