Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2020 10:27 AM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 siêu phẩm anime hành động siêu hấp dẫn sẽ được phát sóng vào đầu năm 2021 nhé!

Kemono Jihen

Kemono Jihen là bộ anime nói về một làng quê yên tĩnh, nơi đây có nhiều động vật và người chết bất thường trong một sự cố lạ đời. Để giải quyết vụ án, một người đàn ông có vẻ ngoài kì quặc tên là "Inugami" đã tới từ Tokyo để điều tra. Trong thị trấn, anh đã gặp một cậu bé với luồng khí xung quanh vô cùng bí ẩn có tên là "Dorotabou". Inugami đã kết bạn với một vài người dân nơi đó. Tuy nhiên, họ không hẳn là vậy.

Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021 - Ảnh 1.

Studio: Ajia-Do

Thể loại: Hành Động, Bí Ẩn, Ma Quỷ, Siêu Nhiên, Shounen

Ore dake Haireru Kakushi Dungeon

Nhân vật chính trong bộ anime này tên là Nor, cậu là con trai của một quý tộc nhỏ với rất ít tên tuổi ngoài việc đã có cơ hội có việc làm nhưng vào hôm trước ngày đầu tiên đi làm, cậu đã bị hủy việc. Cậu sở hữu một đặc điểm hiếm có: khả năng phép thuật để tham khảo ý kiến từ các nhà hiền triết vĩ đại. Khi sử dụng khả năng này thì cậu phải chịu chứng đau đầu khủng khiếp! Không chắc chắn những gì mà tương lai mình nắm giữ, cậu đã liên hệ với các nhà hiền triết để được tư vấn về cách di chuyển trong tương lai và hướng đến một hầm ngục bí ẩn, nơi đó chứa đầy thú hiếm và vật phẩm ma thuật. Chính tại đây, Nor sẽ được đào tạo, tổng hợp kinh nghiệm và sự "Dubai" cho đến khi đủ mạnh để thay đổi số phận.

Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021 - Ảnh 2.

Studio: Okuruto Noboru

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Harem, Ecchi, Giả Tưởng

World Trigger 2nd Season

World Trigger 2nd Season là bộ anime nói về một thành phố đã mở cánh cổng đi vào thế giới song song.Từ thế giới bên kia cánh cổng, bọn xâm lược Neighbor đã tiến vào gây náo động thành phố. Để bảo vệ cuộc sống của mọi người. Một tổ chức đã được thành lập mang tên BORDER (Biên giới), thành viên của BORDER là những người mang sức mạnh TRIGGER Họ sẽ làm gì để bảo vệ thành phố của mình?

Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021 - Ảnh 3.

Studio: Toei Animation

Thể loại: Khoa Học Viễn Tưởng, Hành Động, Siêu Nhiên, Trường Học, Shounen

Hataraku Saibou Black (TV)

Trong bộ manga này, các tế bào phải làm việc trong một cơ thể có sức khỏe cực kì tồi tệ, hậu quả của việc uống bia rượu, hút thuốc, nạp nhiều cholesterol và bị căng thẳng nặng. Các tế bào trong môi trường cơ thể này cũng chịu vất vả hơn. Bên trên là hình ảnh của bạch cầu và hồng cầu - hai nhân vật chính trong bộ manga ngoại truyện này. Trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống quá nhỉ?

Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021 - Ảnh 4.

Studio: LIDENFILMS

Thể loại: Hành Động, Seinen

Ex-Arm

Bộ anime này xoay quanh câu chuyện chiến đấu chống tội phạm của một học sinh cao trung có tên Akira Natsume. Sau một vụ tai nạn giao thông, chỉ có duy nhất bộ não được cứu sống và sau đó nó đã trở thành một phần của vũ khí tối tân. Akira đã hợp tác với bộ phận ứng phó EX-ARM để lấy lại ký ức và cơ thể đã mất của mình.

Top 5 anime hành động siêu hấp dẫn không nên bỏ lỡ mùa xuân 2021 - Ảnh 5.

Studio: Visual Flight

Thể loại: Khoa Học Viễn Tưởng, Hành Động, Ecchi, Seinen

Trên đây là top 5 siêu phẩm anime hành động siêu hấp dẫn sẽ được phát sóng vào đầu năm 2021, hãy dành ra thời gian để có thể thưởng thức những tuyệt phẩm anime tuyệt vời này nhé!