Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/12/2020 08:52 PM

5 cái tên anime sau đây đã gây thất vọng dành cho khán giả dù cho nguyên tác của nó khá có danh tiếng.

Danmachi season 3

Là anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng ăn khách, Danmachi ban đầu được đón nhận cực kì nhiệt liệt. Anime đã tạo nên trào lưu "ruy băng nâng ngực" và là tác phẩm hành động phiêu lưu rất nổi tiếng đối với khán giả trên thế giới.

Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường - Ảnh 1.

Tuy vậy, có vẻ như hành trình quá dài và nhiều chi tiết thừa thải của bộ đôi Hestia và Bell không đủ sức hút đối với khán giả hâm mộ nữa. Suốt mùa phim vừa qua, anime này gần như mất hút giữa những tựa hoạt hình mới và không còn được nhắc đến quá nhiều.

Mahouka Koukou no Rettousei season 2

Tương tự Danmachi, Mahouka Koukou no Rettousei cũng là một anime chuyển thể tiểu thuyết đã từng rất thành công vào năm 2014. Sau gần 6 năm biệt tích, Mahouka Koukou no Rettousei season 2 đã được phát hành. Dù vẫn được khán giả cực kì mong chờ nhưng có vẻ như Mahouka Koukou no Rettousei và Danmachi liên tục nắm tay nhau đi xuống dưới bảng xếp hạng dù rằng mùa phim này không thật sự quá cạnh tranh.

Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường - Ảnh 2.

Noblesse

Bên cạnh những anime chuyển thể từ tác phẩm Nhật Bản, trào lưu đưa webtoon, manhwa Hàn Quốc lên màn ảnh cũng đang nở rộ rất mạnh mẽ thời gian gần đây. Trong các mùa trước, chúng ta đã có Tower Of God và The God Of High School vô cùng thành công. Với việc Noblesse cũng là tựa truyện nổi tiếng không kém, nhiều người tin rằng anime sẽ là cái tên nổi bật của năm 2020.

Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường - Ảnh 3.

Tuy nhiên mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Trái với kì vọng của khán giả, Boblesse chỉ đạt mức trung bình. Những fan trung thành của Nobless còn chỉ trích rằng anime đã phá vỡ hình tượng các nhân vật trong nguyên tác của bộ phim này.

King's Raid

King's Raid là anime chuyển thể từ một tựa game cực kì ăn khách, phiên bản hoạt hình dài 26 tập lại không hề được khán giả quan tâm. Thậm chí, điểm số dành cho King's Raid cũng rất khiêm tốn trên các bảng xếp hạng. Nhiều khán giả còn thẳng tay chê phim quá nhàm chán.

Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường - Ảnh 4.

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World là anime hành động, lãng mạn, huyền ảo chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đồng thời sở hữu dàn seiyuu nổi tiếng tại Nhật Bản. Our Last Crusade Or The Rise Of A New World nhận về rất nhiều ý kiến thất vọng đến từ khán giả. Nhiều người đánh giá anime này quá đơn giản, và được sản xuất khá cẩu thả.

Top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 anime gây thất vọng nhất cuối 2020, bất chấp danh tiếng vẫn dở như thường. Các bạn đã xem các bộ anime này chưa, quan điểm của các bạn có khác với chúng tôi, hãy để lại ý kiến của mình.

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!