Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng liên tục tăng mạnh thời gian qua, hứa hẹn sẽ thống trị giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018

Zed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những vị tướng dưới đây cần được game thủ “đánh dấu đỏ” nhằm chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 sắp tới.

Mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2017 sẽ chính thức khép lại sau hôm nay, tâm điểm chú ý của cộng đồng lúc này sẽ được hướng vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 với những thay đổi lớn về hệ thống Ngọc Bổ Trợ hứa hẹn sẽ khai sinh ra một Đấu Trường Công Lý cực kỳ mới mẻ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng trang bị thật đầy đủ hành trang chuẩn bị cho mùa giải mới, điểm danh Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng tăng liên tục thời gian qua, hứa hẹn sẽ thống trị giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Singed

Đầu tiên là gã Dược Sĩ Điên – Singed. Kể từ sau phiên bản 7.14 với đợt chỉnh sửa, nâng cấp cơ chế bộ chiêu thức Singed nổi lên vô cùng mạnh mẽ. Tỉ lệ thắng tăng đều đặn theo thời gian, trong 3 phiên bản gần đây Singed chính là vị tướng đường trên có tỉ lệ thắng cao nhất. Hiện tại là 54,84%.

Bên cạnh độ nhây và lầy đã thành thương hiệu ở giai đoạn đi đường, Singed giờ đây giao tranh lớn cũng vô cùng hiệu quả với khả năng càn lướt, khuấy đảo giao tranh cực mạnh nhờ nội tại mới Xé Gió đem lại tốc độ di chuyển rất cao. Chiêu cuối Thuốc Hóa Điên đem lại sức chống chịu, đảm bảo cho phép hắn lên vài ba trang bị sát thương mà vẫn dẻo dai trong giao tranh.

Đặc biệt chiêu W Keo Siêu Dính giờ đây có thêm hiệu ứng Sa Lầy , một trong số hiệu ứng khống chế lợi hại, khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng đu bám của Singed vốn đã mạnh giờ còn được đẩy lên tầm cao mới. Không chỉ còn là quân bài mang tính for fun, lựa chọn tình huống nữa, Singed đang thực sự trở thành thế lực ở khu vực đường trên vào cuối mùa giải.

Rek’Sai

Tiếp theo là Rek’Sai, quân bài trước nay thường được biết tới trên đấu trường chuyên nghiệp với độ an toàn cao, khả năng kiểm soát bản đồ tốt nhờ Cảm Quan Địa Chấn khi ở dạng Độn Thổ, cùng sức chống chịu tốt, những pha Tốc Biến – W Trồi Lên hất tung diện rộng khó tránh né.

Tuy vậy, sau đợt làm lại trong phiên bản 7.11 giữa mùa, lối chơi của Rek’Sai đã thay đổi hoàn toàn. Nấm Mồ Hư Không đang thực sự là cơn ác mộng ở xếp hạng vài phiên bản gần đây với phong cách lên sát thương, ăn thịt cực kỳ khát máu. Bộ chiêu thức mới cho Rek’Sai khả năng gank sớm, dồn sát thương rất mạnh.

Chiêu cuối Tốc Hành Hư Không mới giờ đây là công cụ truy đuổi, kết liễu mục tiêu lợi hại; đồng thời outplay, chơi trên cơ đối phương khá hiệu quả. Tầm ảnh hưởng về cuối trận vẫn hạn chế, gần như không thể làm gì ngoài cố gắng Tốc Biến hất tung nhiều người nhưng Rek’Sai chắc chắn là tướng rừng ăn thịt đáng chơi bậc nhất hiện nay. Tỉ lệ thắng của Rek’Sai đang rất ấn tượng, 52,54%.

Alistar

Như tất cả đã biết, Lư Hương Sôi Sục là món đồ gây mất căn bằng nặng trong phiên bản 7.18, bản cập nhật sử dụng chính thức cho CKTG 2017. Kể từ sau 7.18, trang bị quá bá đạo trên liên tiếp bị giảm sức mạnh, mở đường trở lại Đấu Trường Công Lý cho nhóm hỗ trợ không sử dụng nó. Alistar – Quái Vật Đầu Bò là cái tên tiêu biểu.

Tỉ lệ thắng của Alistar ở phiên bản 7.18 chỉ là 48,9%. Kể từ sau CKTG lại tăng đều đặn mỗi phiên bản, đến 7.21 đã lên tới 52,31%, cao thứ 3 trong nhóm tướng hỗ trợ. Một khi cán cân sức mạnh tướng hỗ trợ được cân bằng trở lại thì không có lý do gì ngăn cản Alistar, quân bài được rất nhiều cao thủ hỗ trợ ưa chuộng nhờ bộ chiêu thức giàu tính đột biến, khả năng makeplay, mở giao tranh cực tốt của mình lên tiếng dõng dạc.

Miss Fortune

Vị tướng cuối cùng chốt sổ danh sách hôm nay là Miss Fortune. Một trường hợp tương tự Alistar khi tỉ lệ thắng của Miss Fortune trước và sau phiên bản 7.18 như thể 2 thế giới vậy. 49.56% ở 7.18 và sau đó liên tục tăng, đến phiên bản 7.21 này thì đã dẫn đầu nhóm xạ thủ với tỉ lệ thắng 53,14%.

Lư Hương Sôi Sục, lại một lần nữa là tác nhân gián tiếp lý giải cho sự khác biệt trên. Không chỉ hỗ trợ buff, bảo kê mà các xạ thủ thiên về tốc độ đánh, đòn bắn tay để gây sát thương như Tristana, Caitlyn, Xayah,...cũng bị suy yếu sức mạnh rất nhiều sau khi Lư Hương Sôi Sục bị giảm sức mạnh.

Vậy nên Miss Fortune, mẫu xạ thủ thuộc dạng thiểu số hiện nay với phong cách chuộng những trang bị Sát Lực gây sát thương cực kỳ mạnh đầu trận như Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen, Kiếm Ma Youmuu nghiễm nhiên có cơ hội vươn lên. Khỏi cần nói thêm về độ phê pha của cảm giác xả một cú chiêu cuối Bão Đạn thổi bay đội hình đối phương. Cơ hội để bạn làm điều đó với Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ rộng mở trong Tiền Mùa Giải 2018.