TOP 4 tướng nữ "đẹp - ngon - khỏe" trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên!

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2020 07:00 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nghịch Mệnh Sư có bể tướng rất rộng, vượt ra ngoài Tam Quốc nên nàng Điêu Thuyền mất Top cũng là điều dễ hiểu.

Người nay có câu: "Phía sau người đàn ông thành công, là bóng dáng người phụ nữ lông bông chiều chồng, và cho dù có thành công đến đâu, có anh hùng cái thế đến mấy thì cũng khó qua được ải mỹ nhân". Có mấy ai có thể đứng vững trước dàn cao thủ sắc nước hương trời, võ công không những cao cường mà lại còn nhiều chiêu trò như thế này?

Bạch Tố Trinh

Bạch Tố Trinh được đánh giá là 1 trong những tướng đẹp nhất game (và gây tranh cãi tương đương). Nàng là nhân vật chính trong tích truyện dân gian về chuyện tình xà tinh và chàng thư sinh họ Hứa. Tạo hình của Bạch Tố Trinh trong Nghịch Mệnh Sư lấy cảm hứng từ Triệu Nhã Chi trong phim Bạch Nương Tử Truyền Kỳ năm 1992, ngoài ra 3 skin lần lượt có một con thanh xà, bạch xà và hắc xà ở bên cạnh.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 1.

Bạch Tố Trinh là lớp tướng hỗ trợ "lai" trị liệu, có khả năng giảm bạo đối phương. Đặc biệt, một phát rắn mổ của Bạch Tố Trinh cho đến 3 công dụng: xóa buff, tăng thanh hành động và kéo dài debuff - đều là những hiệu ứng "xịn" trong PVE tuy nhiên yêu cầu không được auto. Hiện Tại, Bạch Tố Trinh được khuyên dùng trong các trường hợp sau:

- Đánh Boss có khiên, nhiều buff (ví dụ như Boss Tỳ Bà).

- Đi cùng team Độc, Đốt. Cách đánh Boss rất đơn giản là hãy để các vị tướng xả hết độc, đốt ngay hiệp 1 rồi Bạch Tố Trinh cho rắn mổ vào hiệp 2. Dùng hướng này thì phải giảm tốc của Bạch Tố Trinh để nàng ra chiêu sau.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 2.

- Kéo dài debuff hiếm hoặc cấp thiết. Một số ải PVE chỉ cần thêm 1 lượt cấm trị hoặc Nguyệt Ấn Ký của main Huy Nguyệt là đã thay đổi cục diện. Ví dụ bạn đi team Chu du - Lữ Bố cảm thấy quá khó đánh boss Bạch Khởi? Hãy cho main Huy Nguyệt dán Ấn Ký, rồi cho Bạch Tố Trinh kéo dài Ấn Ký.

- PvP: Trái với PVE, Bạch Tố Trinh cần tốc cao đi đầu để buff kháng crit, miễn dịch, kéo thanh hành động hoặc xóa buff. Chơi Bạch Tố Trinh luôn phải đánh tay, một cú mổ rắn chuẩn xác thì giết Chu Du khi chưa kịp khè lửa, tiễn Bạch Khởi vô địch cuồng nộ ra chuồng gà cũng là điều bình thường.

Hoa Mộc Lan

Mộc Lan là một nhân vật có thật. Cô là con gái nhà họ Hoa, được sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn miền bắc Trung Quốc thời nhà Tùy. Cha của Mộc Lan là một người lính và ngày từ khi còn nhỏ, cô nàng đã được nuôi dạy như con trai, được luyện tập võ thuật, cưỡi ngựa, bắn cung và đấu kiếm. Chi tiết tạo nên nguồn cảm hứng vượt không gian thời gian của Hoa Mộc Lan chính là khi cô nàng hạ quyết tâm thay cha tòng quân đánh giặc.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 3.

Trong Nghịch Mệnh Sư, Hoa Mộc Lan là một "sát thủ" đáng gờm khi sở hữu bộ kỹ năng "liên kích", tấn công liên tục vào mục tiêu tối đa tới... 8 lần. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà Hoa Mộc Lan có phẩm chất cao, khá khó để sở hữu. Trong thời gian chờ đợi, các game thủ Nghịch Mệnh Sư thường sử dụng Tiết Nhân Quý như một "phiên bản thu nhỏ".

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 4.

Mộc Quế Anh

Mộc Quế Anh là con gái của Mộc Vũ, trại chủ Mộc Kha Trại và là đệ tử của Trần Thế Di Thái sư phụ - cao nhân nổi danh với Lục Sát Kỳ Môn Trận. Trải qua nhiều biến cố, Mộc Quế Anh được giao quyền thống lĩnh quân đội nước Tống, phá Thiên Môn Trận của nước Liêu khi chỉ mới 19 tuổi. Người đời nói rằng, lưỡi kiếm của nàng vung lên huy hoàng như Hậu Nghệ bắn rơi chín mặt trời. Nàng tung hoành giữa trận như rồng giữa trời xanh, nàng tấn công như sấm sét, và khi bình yên, nàng như mặt nước phẳng lặng huyền ảo cùng ánh trăng lung linh.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 5.

Trong Nghịch Mệnh Sư, Mộc Quế Anh là tanker đầu game xuất sắc nhất khi vừa tự thăng thủ bản thân, thủ càng trâu damage càng đau lại vừa buff giảm sát thương nhận vào cho toàn bộ team mình. Khi kết thúc trạng thái giảm sát thương này, ngay lập tức Mộc Quế Anh sẽ tạo khiên cho đồng đội với giá trị lên đến 200% chỉ số thủ bản thân. Có thể nói không chỉ tank trâu mà Hoa Mộc Lan còn là một tướng hỗ trợ, tăng cả công thủ vẹn toàn cho các vị tướng khác trong đội hình, bảo kê từ trong ra ngoài.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 6.

Ở giai đoạn đầu xây dựng đội hình, Mộc Quế Anh là tướng tank dễ kiếm nhất, dễ nâng sao và dễ build đồ nhất, cực hợp để def máu vượt ải, tích lũy tài nguyên nhanh chóng để chuyển đến giai đoạn tiếp theo.

Đát Kỷ

Theo truyền thuyết, Tô Đát Kỷ là một mỹ nhân họa quốc bị hồ ly tinh nhập nên nổi tiếng tàn ác, thâm độc. Cô là người gây ra cái chết cho nhiều người dân vô tội và khiến nhà Thương rơi vào cảnh nước mất nhà tan. Nàng cũng chính là yêu nữ xinh đẹp nhất trong Tứ Đại Yêu Cơ.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 7.

Không phải là cho vào cho "vui" mà Đát Kỷ trong Nghịch Mệnh Sư là một quân bài hỗ trợ cực bá, được đặc biệt thiết kế bộ kỹ năng đa dụng, khó chịu bởi khả năng xóa buff hay thậm chí là... cướp buff của đối phương.

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 8.

Bộ kỹ năng của Đát Kỷ khi vác vào Boss thì còn ngon hơn nữa. Theo đánh giá của các game thủ Nghịch Mệnh Sư, Đát Kỷ là hero xóa buff ngon nhất dàn tướng phẩm Lục, địch càng ít skill 3 càng hiệu quả (auto xóa 2 buff của 1 địch, địch bị xóa buff có 40% hôn mê). "Trước đây mình vác Thương Ưởng đánh Liễu Tỳ Bà nhưng nhận ra trai này xóa buff tuổi tôm so với Đát Kỷ. Hãy dùng Đát Kỷ hút ngay những chiếc khiên dày cộm của Chu Du, Liễu Tỳ Bà, hút buff bất tử của bọn Bạch Khởi, Mặc Tử".

TOP 4 tướng nữ đẹp - ngon - khỏe trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay: Điêu Thuyền không hề có tên! - Ảnh 9.

Đát Kỷ có thể dễ dàng được chiêu mộ, dễ nâng sao mà hiệu quả thực chiến lại cực bá

Tạm Kết

Nghịch Mệnh Sư có bể tướng rất rộng, vượt ra ngoài Tam Quốc nên nàng Điêu Thuyền mất Top cũng là điều dễ hiểu. Với những thành công vượt ngoài mọi dự đoán, Nghịch Mệnh Sư đã có một khởi đầu không thể thuận lợi hơn khi tiến đánh thị trường game mobile Việt. Tin rằng rất sớm thôi, siêu phẩm này sẽ còn mang đến cho chúng ta thêm nhiều bất ngờ hơn nữa, như những gì Among Us hay Genshin Impact đã và đang tạo ra. Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nghịch Mệnh Sư tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage:  https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn