Top 4 tựa game di động hấp dẫn nhất được phát hành tại Việt Nam nửa đầu 2017

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 08:30 AM

 
  thích

2017 hứa hẹn sẽ trở thành năm của mobile game khi những cái tên khủng như Hoành Tảo Giang Hồ 3D, Đột Kích Mobile, Phong Thần Mobile, Thiên Tử… lần lượt được xướng tên tại thị trường Việt Nam. Không mạnh về tiếng tăm từ những phiên bản tiền nhiệm thì cũng có gameplay thuộc dạng “điểm cao” tại làng game nước nhà.

1. Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, Hoành Tảo Giang hồ 3D có thể xem là một sản phẩm đạt chất lượng “next-gen” về đồ họa. Mỗi mô hình nhân vật trong game đi theo phong cách chân thực, được xây dựng bằng 3,500 khối đa giác, 70 điểm gân cốt để hỗ trợ cử động mượt mà, kết hợp thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng chân thực, tương tác vật lí.

Trò chơi có hỗ trợ đồ phân giải cao, giúp thể hiện được hình ảnh một cách sắc nét, và nhờ có hỗ trợ tương tác vật lí mà người chơi sẽ có thể cảm nhận được uy lực khác nhau của từng loại binh khí như kiếm, thương, phiến, côn…

Trò chơi hiện đang được phát hành bởi NPH VTC Mobile.

Trang chủ: http://hoanhtao.vn/

2. Phong Thần VTC

Được xem như là sản phẩm làm “sống lại huyền thoại” về những nhân vật Phong Thần qua hệ thống game play thế hệ mới, sản phẩm game mobile đến từ VTC Game nhanh chóng khẳng định được sức hấp dẫn, điểm mạnh và sự khôn ngoan của mình khi ra mắt thị trường Việt Nam vào nửa cuối tháng 5/2017 – thời điểm game thủ đang tìm kiếm 1 sự khác biệt về game mobile.


Như làn gió mới vào thời điểm ra mắt, Phong Thần nhanh chóng khẳng định được điểm mạnh của mình

Như làn gió mới vào thời điểm ra mắt, Phong Thần nhanh chóng khẳng định được điểm mạnh của mình

Xác định chính xác điểm mạnh là hệ thống PK tự do, với sự tập hợp đầy đủ các hình thức từ PvP, tổ đội, bang chiến đến quốc chiến…không lạ khi sau 1 tháng ra mắt tựa game này vẫn là cái tên “đáng gờm” đối với nhiều sản phẩm mobile đang dần đi vào lối mòn trên thị trường.

Với việc tung ra phiên bản Big update vào ngày 16/6 vừa qua, Phong Thần chắc chắn sẽ còn khiến thị trường game nước nhà “sôi động” trong một thời gian dài nữa.

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn/

3. Crossfire Legends

Tiếp tục góp thêm lửa vào thị trường FPS đang hừng hực khí thế tại Việt Nam, Đột Kích tiếp tục khẳng định vị trí “bá chủ” của mình đối với thị trường game bắn súng. Là phiên bản bản quyền – chính chủ từ tận tay SmileGate và Tencent tạo ra, Crossfire Legends mobile truyển tải chính xác và chi tiết từng bối cảnh, động tác và cách di chuyển/chiến đấu của nhân vật từ người tiền nhiệm trên PC của mình.


Bởi vậy, với fan của dòng FPS nói riêng và fan của những tựa game mobile nói chung thì đây chính là một trải nghiệm xứng đáng.

Bởi vậy, với fan của dòng FPS nói riêng và fan của những tựa game mobile nói chung thì đây chính là một trải nghiệm xứng đáng.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

4. Thiên Tử 3D

Rềnh rang quảng bá suốt nửa đầu 2017, Thiên Tử 3D đập tan nghi ngờ của cộng đồng về quan niệm “thùng rỗng kêu to”. Đảm bảo chất lượng hình ảnh với đồ họa 3D sắc nét, Thiên Tử 3D cũng không làm cộng đồng thất vọng với gameplay của mình.

Quốc chiến hoành tráng với người chơi từ các máy chủ, chiến trường 3vs3 xếp hạng liên server mang lối chơi MOBA thịnh hành, hay hệ thống pet – thú cưỡi đẹp và đa dạng … tất cả đều tạo nên 1 sắc thái riêng biệt cho tựa game “xưng vương” này.

Trang chủ: https://thientu.vtcgame.vn/