Top 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý meta hiện tại, game thủ cứ ghép được là đạt hạng cao

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/11/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Có những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý sở hữu sức mạnh vô cùng lớn mà game thủ cần tận dụng để leo rank.

Giáp Thiên Thần

Có lẽ Giáp Thiên Thần là trang bị duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý giữ được độ hot xuyên suốt 4 mùa bởi sức mạnh vô cùng mà nó mang lại. Bên cạnh chỉ số SMCK và giáp cơ bản, hiệu ứng hồi sinh của Giáp Thiên Thần là cực kì mạnh và có thể khiến cho game thủ lật kèo ngoạn mục nếu như được sử dụng chính xác.

Top 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý meta hiện tại, game thủ cứ ghép được là đạt hạng cao - Ảnh 1.

Điều này càng được chứng minh trong thời gian gần đây khi từng có thời điểm Ahri trở thành quân cờ mạnh nhất game với khả năng đã bị hạ gục nhưng chiêu thức vẫn tung ra nhờ Giáp Thiên Thần. Không chỉ Ahri, hầu hết tướng chủ lực đều có thể dùng tốt trang bị này, vì vậy game thủ nên ưu tiên ghép Giáp Thiên Thần càng sớm càng tốt trong mỗi trận đấu.

Vô Cực Kiếm

Đây được xem là trang bị gây sát thương vật lý hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại khi nó đẩy lượng damage đầu ra của chủ lực team bạn lên cực kì lớn. Trong meta mà những class mang thiên hướng gây sát thương vật lý mạnh như Thiện Xạ, Thợ Săn hay cả Song Đấu đang thịnh hành như hiện tại, chuyện ghép Vô Cực Kiếm là điều không thể thiếu được.

Top 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý meta hiện tại, game thủ cứ ghép được là đạt hạng cao - Ảnh 2.

Những chủ lực tuyến sau mạnh mẽ như Jhin rất thích hợp với Jhin

Kể cả khi bạn chưa xác định được đâu là chủ lực của mình hay đội hình định xây dựng, ghép Vô Cực Kiếm và đưa cho quân cờ có sát thương cao nhất team là điều cực kì nên làm. Bạn vừa có được ngưỡng sức mạnh lớn ngay lập tức, lại có thể đổi đội hình, bán unit đó đi và tìm cách chuyển Vô Cực Kiếm cho chủ lực khác ở giai đoạn cuối trận mà không sợ thiệt.

Lá Cờ Zeke

Kể từ bản 10.21, Lá Cờ Zeke đã trở thành trang bị vô cùng hot khi các đội hình sử dụng chủ lực cận chiến dần trở thành meta trong Đấu Trường Chân Lý. Nó thường được dùng trên những unit chủ lực phụ như Jax, Irelia để vừa gia tăng sức mạnh cho quân cờ quan trọng nhất, vừa giúp những unit đó không quá yếu và chia sẻ gánh nặng gây sát thương. Và người ta dần nhận ra rằng trang bị này quá mạnh nên đã sử dụng nó ở cả những đội hình dựa vào chủ lực tầm xa.

Top 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý meta hiện tại, game thủ cứ ghép được là đạt hạng cao - Ảnh 3.

Lá Cờ Zeke thích hợp với hầu hết đội hình gây sát thương vật lý

Mặc dù đã bị nerf nhẹ ở bản 10.22 nhưng Lá Cờ Zeke vẫn cung cấp cho đội hình của bạn rất nhiều tốc độ đánh, qua đó gia tăng lượng sát thương đầu ra lên ngưỡng cực kì lớn. Có lẽ Riot Games cần phải nerf item này nhiều hơn nữa nếu không nó có thể thống trị Đấu Trường Chân Lý tới tận hết mùa 4 này.

Nắm Đấm Công Lý

Với việc khả năng hồi máu và gia tăng sát thương tương tác theo lượng damage mà quân cờ sở hữu gây ra, Nắm Đấm Công Lý được xem là trang bị cực kì mạnh ở giai đoạn cuối trận. Đừng quá lo lắng nếu bạn chơi đội hình thiên về sát thương vật lý nhưng đánh quái lại nhận được Nước Mắt Nữ Thần, bạn hoàn toàn có thể ghép thành Nắm Đấm Công Lý mà không sợ bị lỗ trang bị.

Top 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý meta hiện tại, game thủ cứ ghép được là đạt hạng cao - Ảnh 4.

Nên nhớ rằng món đồ này gia tăng sát thương hoặc hồi phục cho cả đòn đánh lẫn kỹ năng, vì vậy bất kể chủ lực dạng nào đều sử dụng được món đồ này. Có thể nói Nắm Đấm Công Lý chính là cách nhanh nhất để gia tăng sát thương cho đội hình ở cuối trận.