Top 4 thứ 'nhỏ nhưng có võ' tại phiên bản 10.12 - Với phép Tốc Hành, mọi người đều biến thành Flash

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ meta tướng đường trên sử dụng Dịch Chuyển đã trở nên lỗi thời và Tốc Hành mới là thích hợp nhất.

Fiddlesticks vẫn cực kì bá đạo

Sau một thời gian được buff liên tục, Fiddlesticks đã trở thành một nỗi ác mộng thực sự trong LMHT với khả năng "đánh lừa" đỉnh cao với nội tại cùng chiêu cuối đột biến quá lớn trong giao tranh. Với việc bổ sung tính năng dùng chiêu thức khi đang giả vờ là hình nhân cũng khiến cho đối thủ hoảng sợ, Fiddlesticks giờ đây sẽ có nhiều phương án hơn trong việc setup và tấn công đối thủ.

Top 4 thứ nhỏ nhưng có võ tại phiên bản 10.12 - Với phép Tốc Hành, mọi người đều biến thành Flash - Ảnh 1.

Chiêu cuối Bão Quạ của Fiddlesticks khi kết hợp với nội tại sẽ cung cấp khả năng hoảng sợ diện rộng, đi kèm với đó là lượng sát thương vô cùng lớn. Tóm lại thì gã bù nhìn này giờ đây đã cực kì mạnh rồi, lời khuyên của chúng tôi khi bạn muốn thử chơi Fiddlesticks đó là khi ăn bùa lợi, hãy kéo nó và bãi quái gần đó lại gần và dùng chiêu W - Bội Thu để có thể ăn rừng nhanh nhất có thể.

Ngọc Kiên Cường mới

Sau khi được làm lại, ngọc Kiên Cường đã và đang trở thành điểm vô cùng bá đạo cho các vị tướng Đấu Sĩ vì đơn giản là chúng rất khó để ngăn cản. Với hiệu ứng mới càng thấp máu thì càng kháng nhiều hiệu ứng và làm chậm, ngọc Kiên Cường khi kết hợp với Giày Thủy Ngân và điểm Huyền Thoại Kháng Hiệu ứng ở nhánh Chuẩn Xác làm cho những kỹ năng giữ chân của đối thủ gần như vô nghĩa.

Top 4 thứ nhỏ nhưng có võ tại phiên bản 10.12 - Với phép Tốc Hành, mọi người đều biến thành Flash - Ảnh 2.

Thật ra bạn chỉ cần Ngọc Kiên Cường + Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Giày Thủy Ngân là đã khó bị ngăn cản rồi (nguồn: Liên Minh Huyền Thoại)

Nên nhớ rằng hầu hết Đấu Sĩ đều sử dụng ngọc Chinh Phục, đi kèm với đó là điểm Chốt Chặn Cuối Cùng để gia tăng khả năng chiến đấu lâu dài, kết hợp với ngọc Kiên Cường thì bạn sẽ trở thành một con quái vật càng đánh càng khỏe, càng khó bị ngăn cản. Có lẽ nếu muốn đối đầu với các Đấu Sĩ, người ta phải chọn thật nhiều Hất Tung và Áp Chế, thứ không bị giảm bởi chỉ số giảm hiệu ứng khống chế mà thôi.

Phép Tốc Hành mới

Vẫn là câu chuyện về các Đấu Sĩ, như ở phần trên, chúng ta có thể thấy rằng lớp nhân vật này đang rất mạnh, tuy nhiên điều đáng sợ hơn còn nằm ở chỗ chúng có thể bỏ qua phép Dịch Chuyển truyền thống mà sử dụng Tốc Hành mới, qua đó làm chủ hoàn toàn trận đấu. Với việc hiệu ứng tăng tốc chạy được áp dụng ngay lập tức, có được mạng hạ gục là lại kéo dài thời gian tăng tốc, điểm yếu dễ bị thả diều của các Đấu Sĩ bị che lấp hoàn toàn.

Top 4 thứ nhỏ nhưng có võ tại phiên bản 10.12 - Với phép Tốc Hành, mọi người đều biến thành Flash - Ảnh 3.

Ai cũng thành Flash với phép Tốc Hành

Hơn nữa, một vài tướng Pháp Sư đặc biệt như Twisted Fate, Cassiopeia, Viktor cũng có thể tận dụng phép Tốc Hành cực kì tốt. Chúng đều sở hữu những kỹ năng khống chế vô cùng nguy hiểm và dễ kiếm mạng, duy trì được thời gian tăng tốc lâu dài, tạo lợi thế vượt trội trong những pha tiếp cận giao tranh hoặc bắt lẻ đối thủ.

Vũ Điệu Tử Thần cho Xạ Thủ

Nếu như những vị tướng Đấu Sĩ, Pháp Sư đều có những update bá đạo thì Xạ Thủ cũng có "lá bài tẩy" trong tay mang tên Vũ Điệu Tử Thần. Với những tướng chống chịu hoặc lên nhiều đồ giáp và kháng phép thì một chút chỉ số phòng ngự từ item này không thấm là bao, tuy nhiên với Xạ Thủ là lại rất quý bởi lớp nhân vật này vốn yếu máu, có thêm công cụ để sống sót là điều rất hay rồi.

Top 4 thứ nhỏ nhưng có võ tại phiên bản 10.12 - Với phép Tốc Hành, mọi người đều biến thành Flash - Ảnh 4.

Tới các Sát Thủ cũng khó lòng "one shot" các ADC nếu họ đã có Vũ Điệu Tử Thần

Hơn nữa với việc cung cấp quá nhiều khả năng hồi máu, Vũ Điệu Tử Thần có thể giúp cho các Xạ Thủ tồn tại lâu hơn trong giao tranh, có nhiều thời gian hơn để xoay sở cũng như chọn vị trí. Tóm lại thì đây đang là món đồ phòng hợp mạnh và hợp nhất với Xạ Thủ hiện tại, nếu bạn muốn sử dụng nó tốt thì lời khuyên của chúng tôi là lên Vũ Điệu Tử Thần ở món thứ 3 nhé.